Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi năm nay 36 tuổi, mới phát hiện ung thư dạ dày và được chỉ định phẫu thuật sau đó sẽ hóa, xạ trị. Chuyên gia có thể cho tôi biết rõ hơn về các phương pháp này được không ạ? Tôi tìm hiểu thì được biết sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin giúp bổ trợ, tăng sức đề kháng rất tốt cho người mắc ung thư. Nhưng tôi lại không biết dùng sản phẩm khi nào là hợp lý. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Lê, Hải Phòng) (18:46 - 05-06-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 37 tuổi. 2 tháng trước tôi phát hiện mình có một khối u nhỏ ở lưng. Khối u tròn, mềm, ấn không đau và bằng ngón tay cái. Sau khi đi khám thì được chẩn đoán là u mỡ. Xin hỏi chuyên gia u mỡ có nguy hiểm không? Tôi nghe trên chuyên mục tư vấn sức khỏe có nói sử dụng sản phẩm Oncolysin hỗ trợ điều trị u mỡ rất hiệu quả. Không biết thực hư như thế nào? (Nguyễn Hải Linh, Hải Phòng). (10:32 - 07-05-2020)
Chào chuyên gia, bác tôi năm nay 43 tuổi. Bác được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn 2 vào tháng 8 năm 2019. Tuy nhiên bác lại không điều trị ở bệnh viện mà về nhà mua thuốc nam để đắp. Dạo gần đây bác tôi thấy dấu hiệu lở loét ở ngực, khối u to hơn, thậm chí còn chảy dịch. Gia đình tôi rất lo lắng, mong chuyên gia cho biết với tình trạng như vậy thì phải làm sao để cải thiện ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Hương, Lạng Sơn). (09:49 - 23-04-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 25 tuổi, dạo gần đây tôi thấy nhiều thông tin nói rằng ung thư vú ngày càng có xu hướng trẻ hóa, những người 20 – 25 tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh. Vậy mong chuyên gia cho biết những giải pháp phòng tránh ung thư vú là gì? Tôi có một người bạn đang sử dụng Oncolysin để ngăn ngừa ung thư vú, chuyên gia có thể tư vấn thêm về sản phẩm để tôi yên tâm sử dụng được không ạ? (Thu Hằng, Hạ Long). (08:22 - 09-04-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 51 tuổi. Tôi tìm hiểu thì được biết ung thư vú hay mắc ở độ tuổi ngoài 50 nên tôi rất lo lắng bởi trước đây mẹ tôi cũng từng có tiền sử mắc bệnh. Xin hỏi chuyên gia nếu bị ung thư vú sống được bao lâu? Một người bạn có giới thiệu cho tôi sản phẩm Oncolysin giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vú rất tốt. Mong chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm để tôi yên tâm dùng ạ? (Nguyễn Linh, Hà Nội). (09:16 - 03-04-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 25 tuổi. Tôi có tìm hiểu trong những năm gần đây tỷ lệ số người mắc ung thư vú ngày càng gia tăng và đây cũng là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các loại ung thư ở nữ giới. Tôi rất lo lắng về vấn đề này. Chuyên gia có thể cho tôi biết làm thế nào để ngăn ngừa ung thư vú được không ạ? Tôi nghe một người bạn bảo sử dụng sản phẩm Oncolysin giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư vú rất tốt. Không biết có đúng như vậy không ạ? Mong chuyên gia tư vấn. (Nguyễn Thu, Hà Nội). (09:14 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 32 tuổi. Theo như cháu tìm hiểu thì ung thư vú là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các loại ung thư ở nữ giới. Vậy xin chuyên gia cho cháu hỏi dấu hiệu cơ bản nhận biết ung thư vú là gì? Chị hàng xóm nhà cháu bảo dùng Oncolysin ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vú rất tốt. Vậy thực hư của vấn đề này như thế nào ạ? Mong chuyên gia tư vấn. (Thu Thủy, Điện Biên). (14:31 - 18-03-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 40 tuổi, đã từng mắc u vú. Theo tôi tìm hiểu thì u vú dù chữa khỏi thì tỷ lệ tái phát cao. Vậy xin hỏi tôi có thể giảm nguy cơ tái phát ung thư vú bằng cách nào? Bạn tôi bảo nên kết hợp dùng sản phẩm thảo dược Oncolysin để phòng ngừa. Xin chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm để tôi yên tâm sử dụng. Xin cảm ơn! (Phương Loan, Hưng Yên) (08:42 - 11-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi được chẩn đoán mắc u vú, tuần tới sẽ bắt đầu hóa trị, sau đó mới phẫu thuật. Tôi tìm hiểu thì được biết, u vú dù chữa khỏi thì khả năng tái phát cũng rất cao. Hiện nay tôi thấy nhiều người tìm đến các thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh bởi tính an toàn, hiệu quả, tiêu biểu như bài thuốc từ bán biên liên. Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi thực hư của vấn đề này không ạ? (Thu Phương, Nha Trang). (09:37 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia, người bị u vú có ăn được đậu nành không? Tôi năm nay 45 tuổi, mới phát hiện mắc u vú và đang xạ trị. Khi tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng dành cho người bị u vú, tôi thấy có khá nhiều ý kiến trái chiều quanh vấn đề nên hay không nên bổ sung thực phẩm chứa đậu nành. Điều này làm tôi hoang mang, bởi từ trước đến nay, đậu nành luôn là thực phẩm yêu thích trong thực đơn hàng ngày của tôi. Vậy thực hư của vấn đề này là như thế nào, thưa chuyên gia? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Trần Hương, Nam Định). (09:28 - 05-03-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx