Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Chị gái tôi mới phát hiện mắc u vú, tuần tới sẽ bắt đầu xạ trị. Tôi tìm hiểu thì được biết, u vú dù chữa khỏi thì khả năng tái phát cũng rất cao. Hiện nay tôi thấy nhiều người tìm đến các thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh bởi tính an toàn, hiệu quả, tiêu biểu như bài thuốc từ bạch hoa xà thiệt thảo. Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi thực hư của vấn đề này không ạ? (Thu Hằng, Lạng Sơn). (15:00 - 27-02-2020)
Chào chuyên gia. Mẹ tôi mới phát hiện mắc u vú, tuần sau sẽ bắt đầu hóa trị kết hợp xạ trị. Tôi tìm hiểu thì được biết, u vú dù chữa khỏi thì khả năng tái phát cũng rất cao. Hiện nay tôi thấy nhiều người bảo rằng củ sả cũng có tác dụng đối với người mắc u vú. Chuyên gia có thể giúp tôi giải đáp vấn đề này không ạ? (Thanh Huyền, Nghệ An). (11:07 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia. Tôi mới phát hiện mình mắc u vú, tuần sau sẽ bắt đầu hóa trị. Tôi tìm hiểu thì được biết, u vú dù chữa khỏi thì khả năng tái phát cũng rất cao. Hiện nay tôi thấy nhiều người tìm đến các thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh bởi tính an toàn, hiệu quả, tiêu biểu như bài thuốc từ xạ đen. Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi thực hư của vấn đề này không ạ? (Nguyễn Hà, Bắc Giang). (10:11 - 13-02-2020)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 28 tuổi. Theo cháu được biết, hiện nay có rất nhiều chị em mắc u vú và đây cũng là bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất ở nữ giới trong các loại ung thư. Trước đây bà cháu từng bị u vú ác tính, nên cháu lo lắng mình cũng có nguy cơ cao mắc phải căn bệnh này. Do vậy, cháu muốn chủ động phòng ngừa ngay từ khi còn trẻ. Tâm sự với chị đồng nghiệp thì cháu được biết sản phẩm Oncolysin giúp phòng ngừa u vú rất tốt. Không biết thực hư thế nào ạ? Mong chuyên gia tư vấn thêm. Cháu xin cảm ơn! (Thanh Ngọc, Đà Nẵng). (14:19 - 05-02-2020)
Chào chuyên gia. Tôi mới phát hiện mình mắc u vú và tuần sau sẽ làm phẫu thuật. Tôi tìm hiểu thì được biết, khối u dù phẫu thuật thì khả năng tái phát cũng rất cao. Hiện nay tôi thấy nhiều người tìm đến các thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh bởi tính an toàn, hiệu quả, tiêu biểu như bài thuốc từ lá đu đủ. Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi thực hư của vấn đề này không ạ? (Nguyễn Thu, Hà Nội). (13:50 - 05-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi mới phát hiện mắc u vú, được chỉ định mổ, sau đó mới xạ trị. Tuy nhiên, tôi nghe nói tác dụng phụ của xạ trị rất ghê gớm, làm suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Hiện nay, tôi thấy nhiều người mắc u bướu sử dụng sản phẩm thảo dược Oncolysin để tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của phương pháp hiện đại. Vậy bị u vú thì có sử dụng Oncolysin được không? (Nguyễn Hương, Hà Nội). (09:17 - 22-01-2020)
Chào chuyên gia, chị gái tôi năm nay 33 tuổi, tháng trước đi khám thì phát hiện mắc ung thư vú, khối u kích thước 2cm, may mắn chưa di căn nên được chỉ định mổ. Chuyên gia có thể cho tôi biết người mắc ung thư vú cần được chăm sóc như thế nào sau phẫu thuật? Chị tôi có nên dùng kết hợp sản phẩm Oncolysin để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư vú tái phát không? (Nguyễn Duyên, Nam Định). (08:27 - 22-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 39 tuổi. Trong đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ vừa rồi tôi được chẩn đoán mắc u xơ vú. Không biết u xơ vú có nguy hiểm không và làm sao để cải thiện? Tôi có tâm sự với bạn, chị ấy bảo sản phẩm Oncolysin giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về u vú nói chung và u xơ vú nói riêng rất tốt. Có đúng như vậy không ạ? Mong chuyên gia giải đáp (Thanh Hà, Quảng Nam). (16:50 - 15-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 37 tuổi, mới bị chẩn đoán mắc ung thư vú và sắp phải nhập viện để điều trị. Tôi nghe nói nhiều người không chịu được tác dụng phụ của phương pháp hiện đại như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Vậy chuyên gia có thể nói rõ hơn về các phương pháp này để tôi được biết không ạ? Tôi có tìm hiểu và biết đến sản phẩm Oncolysin giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị, giảm tác dụng phụ của ung thư vú rất hiệu quả. Mong chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm để tôi có thể yên tâm khi sử dụng ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thu Lan, Ninh Bình) (18:17 - 08-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 30 tuổi. Theo như tôi tìm hiểu, hiện nay số người tử vong vì ung thư vú không hề nhỏ. Mẹ tôi cũng từng tử vong vì ung thư vú nên tôi rất lo lắng, sợ mình có nguy cơ cao mắc bệnh. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết phương pháp chẩn đoán ung thư vú phổ biến hiện nay là gì? Tôi có nghe người bạn cùng công ty nói sản phẩm Oncolysin giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vú rất tốt. Không biết có đúng như vậy không ạ? Mong chuyên gia giải đáp. Tôi cảm ơn! (Thanh Huyền, Thanh Hóa). (11:44 - 02-01-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx