Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 36 tuổi, phát hiện mắc ung thư vú cách đây 2 tháng. Tôi được chỉ định xạ trị sau đó mới phẫu thuật. Nhưng dạo gần đây, sau mỗi lần xạ trị, tôi rất mệt mỏi, gầy sút, ăn không ngon miệng, sợ không còn đủ sức khỏe theo hết liệu trình điều trị. Tôi có tìm hiểu và biết đến sản phẩm Oncolysin, không biết sản phẩm này hỗ trợ điều trị ung thư vú có tốt không? Xin chuyên gia giải đáp để tôi yên tâm dùng ạ. (Nguyễn Thủy, Hà Nội). (11:30 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 31 tuổi. Trước tôi có khối u vú, kích thước 2cm. Sau đó tôi được chỉ định phẫu thuật kết hợp với xạ trị. Đến nay tình hình sức khỏe tôi khá ổn định. Nhưng tôi nghe nói u vú có tỷ lệ tái phát rất cao. Tôi tìm hiểu và biết đến sản phẩm Oncolysin, không biết tôi có nên dùng để ngăn chặn tái phát u vú không? Xin chuyên gia tư vấn! (Vũ Thảo, Hòa Bình). (11:21 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia, bác tôi năm nay 63 tuổi. Trong đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ bác được chẩn đoán có khối u vú ác tính, phải tiến hành xạ trị để kiểm soát khối u. Thế nhưng mới qua đợt xạ trị thứ hai mà bác tôi thấy rất mệt mỏi, hay buồn nôn và gầy sút. Không biết nguyên nhân nào gây u vú ác tính? Cách tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh là gì? Tôi được giới thiệu sản phẩm thảo dược Oncolysin. Chuyên gia có thể cho tôi biết tác dụng của sản phẩm trong việc hỗ trợ điều trị u vú ác tính như trường hợp của bác tôi là gì ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thu Huệ, Hà Nội). (19:13 - 18-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 52 tuổi, tháng trước tôi thấy đau tức ngực thường xuyên và có đi khám thì được chẩn đoán ung thư vú, khối u có kích thước 4cm. Tôi rất sốc khi biết kết quả này, không biết nguyên nhân nào gây ung thư vú và các phương pháp điều trị ung thư vú hiện nay là gì? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hà, Thanh Hóa). (08:48 - 16-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi là nữ, năm nay 35 tuổi. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay rất nhiều chị em mắc u vú ác tính và đây cũng là bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất ở nữ giới trong các loại ung thư. Vậy dấu hiệu nhận biết u vú ác tính là gì? Làm sao để phòng ngừa bệnh hiệu quả? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Huyền, Bình Dương). (14:54 - 11-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi được biết u bướu được hình thành qua nhiều giai đoạn. Có nhiều nguyên nhân gây u bướu nhưng phổ biến là những thói quen trong cuộc sống hàng ngày, trong đó có thói quen sử dụng đồ nhựa không hợp lý. Vậy tại sao sử dụng nhiều đồ nhựa lại có thể hình thành khối u bướu trong cơ thể, thưa chuyên gia? (13:15 - 25-04-2019)
Chào chuyên gia. Tôi có tìm hiểu trên mạng thì được biết một trong những nguyên nhân khiến hình thành khối u trong cơ thể là do rối loạn quá trình oxy hóa, các chất chống oxy hóa không đủ để trung hòa các chất oxy hóa (gốc tự do), dẫn đến tế bào tăng sinh một cách vô kiểm soát. Nếu để tình trạng này kéo dài thì sẽ dẫn đến hình thành khối u. Tuy nhiên, tôi không hiểu như thế nào là quá trình oxy hóa, chất chống oxy hóa, chất oxy hóa là gì? Và tại sao những chất này lại quan trọng đối với cơ thể, ngăn ngừa hình thành u bướu thưa chuyên gia. Mong chuyên gia giải đáp. (12:13 - 25-04-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 56 tuổi. Dạo gần dây cơ thể tôi tự nhiên xuất hiện một khối u nhỏ ở vú. Qua tìm hiểu bạn bè và những thông tin trên mạng thì tôi có thể đã bị u bướu và phải điều trị bằng hóa trị. Tôi rất lo lắng và không biết điều trị u bướu bằng hóa trị có khỏi hoàn toàn không thưa chuyên gia?Bạn bè tôi thường mua những thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc từ thảo dược để dự phòng u bướu, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Vậy trường hợp của tôi thì có sử dụng được không thưa chuyên gia? (11:59 - 25-04-2019)
Chào chuyên gia. Tôi là một nam nhân viên làm việc ở văn phòng. Tuy nhiên thường sử dụng nhiều bia rượu và hút thuốc lá. Mới đây thì một đồng nghiệp nam của tôi được chuyên gia chẩn đoán là bị tiền u bướu, rất có khả năng phát triển thành khối u và gây hại cho cơ thể. Điều làm tôi lo lắng là bác sỹ bảo nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiền u bướu là do sử dụng rượu bia và khói thuốc lá nhiều. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi là tiền u bướu là tình trạng như thế nào? Khói thuốc lá, những đồ uống kích thích có phải là nguyên nhân gây ra tiền u bướu? (11:48 - 25-04-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx