Hỏi: Tôi bị ung thư vòm họng 9 năm, xạ trị (6 lần) và hóa trị xong (35 lần), tình hình ổn rồi nhưng ăn uống không ngon miệng, tai vẫn ù. Tôi sử dụng Oncolysin được không ạ?
Trả lời:

Chuyên gia trả lời:

Ung thư vòm họng đã điều trị tây y kéo dài 9 năm rất tuyệt vời rồi. Tây y có thể để lại một số tác dụng phụ ảnh hưởng tuyến nước bọt, sau quá trình đó sẽ hồi phục dần dần, có một số tế bào chết, liền sẹo khó hồi phục. Anh nên dùng sản phẩm này đề phòng tái phát, hoạt chất sinh học có trong sản phẩm sẽ ức chế tiêu diệt tế bào ung thư. 

Cụ thể, một phát hiện mới đó là tìm ra hoạt chất Oncolysin sự kết hợp chiết suất thảo dược sơn đậu căn với  hỗn hợp MSM và muối kẽm. Theo nghiên cứu năm 2015 tại Trung Quốc đã chứng minh sơn đậu căn có khả năng ngăn phá vỡ lớp vỏ bọc ngụy trang bao quanh tế bào khối u để hệ miễn dịch có thể phân biệt và tiêu diệt. Theo nghiên cứu khác năm 2010 của các nhà khoa học Mỹ chứng minh hỗn hợp MSM và muối kẽm có tác dụng chống xơ hóa, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giúp tiêu diệt tế bào khối u, ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư. Vì vậy, Anh đang xạ trị kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin rất tốt ạ.

Chúc anh sức khỏe!

Chuyên gia Ung bướu