Hỏi: Chào chuyên gia, tôi bị ung thư đại tràng hiện đang sử dụng sản phẩm Oncolysin cùng hóa trị. Chuyên gia cho tôi hỏi Oncolysin có ưu điểm gì so với các phương pháp Tây y hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng? Và có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian bao lâu? (Thanh Lương, Hà Nam)
Trả lời:

Chào Thanh Lương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau. Nền y học hiện đại thường chỉ phát hiện u bướu khi đã ở giai đoạn tiền u bướu hoặc khối u bướu đã hình thành, các phương pháp Tây y gần như không tác động đến những giai đoạn mầm mống, thậm chí xét theo phương diện khác, các phương pháp tây y có thể trở thành các tác nhân sinh u bướu do làm tổn thương các tế bào lành.

Vì vậy, ngày nay nhiều người có xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong phối hợp điều trị u bướu vừa để tăng cường hiệu quả của các phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật thông qua tăng cường khả năng miễn dịch, chống oxy hóa của cơ thể, vừa tác động vào các giai đoạn sớm của quá trình sinh u bướu, ngăn ngừa tổn thương tế bào, hạn chế những tác dụng phụ của các thuốc hóa học, phóng xạ như làm tổn thương tế bào, thiếu máu, giảm bạch cầu…

Cụ thể, Oncolysin có ưu điểm nổi bật:

  • Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn và lành tính với sức khỏe. 
  • Sản phẩm tác động theo cơ chế làm tăng cường chức năng hệ miễn dịch, ngăn ngừa sự tiến triển của tế bào u bướu, đồng thời giúp giảm quá trình acid hóa ngoại bào gây ra bởi tế bào u bướu từ đó giúp hỗ trợ giảm đau trong u bướu. Ngược lại, các phương pháp Tây y thường gây các tác dụng phụ nặng nề như giảm hồng cầu, tiêu diệt các tế bào u bướu nhưng đồng thời tiêu diệt cả các tế bào bình thường. Bên cạnh đó, trong điều trị u bướu thường phải sử dụng các loại thuốc giảm đau mạnh gây lệ thuộc vào thuốc và ảnh hưởng xấu lên các cơ quan khác của cơ thể như hệ tiêu hóa, tim mạch và xương khớp.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, hãy kiên trì sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để cải thiện bệnh nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia Ung bướu