Hỏi: Tôi bị ung thư tuyến giáp, đang dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin thấy cũng cải thiện tốt. Nhưng tôi có thắc mắc muốn hỏi chuyên gia, ngoài thành phần Oncolysin thì trong sản phẩm còn có các thảo dược như cao xạ đen, cao bán biên liên, cao bạch hoa xà thiệt thảo. Vậy những thành phần này có tác dụng gì? Tôi muốn dùng lâu dài có được không? (Nguyễn Khôi Nguyên, Hà Nội)
Trả lời:

Chào bạn Nguyên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Để tăng tác dụng giúp hỗ trợ điều trị u bướu, trong công thức bào chế của Oncolysin còn có những thành phần thảo dược như cao xạ đen, cao bán biên liên, cao bạch hoa xà thiệt thảo. Tác dụng cụ thể của các thành phần này như sau:

- Cao Xạ đen: Theo các nghiên cứu dịch chiết lá xạ đen trên u báng do tế bào Sarcoma -180 ở chuột nhắt trắng cho thấy xạ đen làm giảm thể tích dịch u báng và số tế bào sống của Sarcoma-180. Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với Phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng và điều trị u bướu.

- Cao bán biên liên: Được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu.

- Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trên ống kính, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào u bướu lympho, tế bào u bướu bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. Về tác dụng chống viêm, nước sắc bạch hoa xà thiệt thảo tăng cường khả năng thực bào của hệ thống mô lưới – nội mô và của tế bào bạch cầu.

Do vậy, những thành phần trên kết hợp với Oncolysin tạo nên sản phẩm thảo dược với công thức toàn diện giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và hỗ trợ giảm u bướu vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. 

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia Ung bướu