Hỏi đáp
Chào bác sĩ, mẹ con năm nay 66 tuổi, bị ung thư đại trực tràng giai đoạn 2, nguy cơ cao, T4AN0M0, đã hóa trị 8 lần tại bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ cho con hỏi, tiên lượng bệnh giai đoạn này như thế nào ạ? Mốc 5 năm trong bệnh ung thư có nghĩa là gì ạ, vì con nghe bác sĩ ở đây nói khả năng khỏi 5 năm là hơn 60% ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thu Nguyên, Lào Cai). (10:37 - 24-12-2020)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 34 tuổi. Dạo gần đây cháu có nghe tin ăn nhiều đường gây ung thư. Cháu lại là người thích ăn ngọt, mong chuyên gia cho cháu biết có đúng như vậy không ạ? Cháu khá lo lắng về thực trạng mắc ung thư hiện nay. Cháu thấy một người bạn bảo đang dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để tăng sức đề kháng cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư. Vậy cháu có sử dụng được không ạ? Cháu xin cảm ơn (Minh Huyền, Vĩnh Phúc). (15:38 - 12-11-2020)
Chào chuyên gia, mẹ cháu năm nay ngoài 40 tuổi. Mẹ cháu đi khám thì các bác sĩ bảo có khối u máu trong gan. Dạo gần đây cháu thấy mẹ cháu hay kêu đau ở vùng gan, khi làm việc nặng thường đau tức bụng. Không biết u máu trong gan điều trị bằng phương pháp nào ạ? Như trường hợp của mẹ cháu có dùng Oncolysin được không ạ? (Kim Thuận, Ninh Bình) (10:47 - 06-08-2020)
Cùng giải đáp thắc mắc: U gan có chữa được không? (Cùng giải đáp thắc mắc: U gan có chữa được không?)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 30 tuổi, thường xuyên đau bụng, da thì vàng, đi khám phát hiện mắc u gan cách đây 1 tuần. Chuyên gia cho cháu hỏi u gan có chữa được không? Cháu nghe chị bạn bảo sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin giúp hỗ trợ cải thiện u gan rất tốt. Vậy trường hợp của cháu có thể sử dụng sản phẩm được không ạ? Cháu xin cảm ơn! (Phùng Nam, Hà Nội) (16:28 - 09-07-2020)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 28 tuổi. Dạo gần đây cháu thường xuyên đau nhức vú khi đến chu kỳ kinh nguyệt. Bạn cháu bảo có thể đó là dấu hiệu của u vú. Xin hỏi chuyên gia có đúng như vậy không ạ? Cháu có tìm hiểu và biết đến sản phẩm thảo dược Oncolysin giúp cải thiện tình trạng đau nhức vú, cũng như hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa u vú rất tốt. Mong bác sĩ phân tích thêm về sản phẩm để cháu yên tâm sử dụng ạ. Cháu xin cảm ơn (Nguyễn Lan Anh, Thái Nguyên). (08:18 - 03-07-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 36 tuổi, mới phát hiện ung thư dạ dày và được chỉ định phẫu thuật sau đó sẽ hóa, xạ trị. Chuyên gia có thể cho tôi biết rõ hơn về các phương pháp này được không ạ? Tôi tìm hiểu thì được biết sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin giúp bổ trợ, tăng sức đề kháng rất tốt cho người mắc ung thư. Nhưng tôi lại không biết dùng sản phẩm khi nào là hợp lý. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Lê, Hải Phòng) (18:46 - 05-06-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 37 tuổi. 2 tháng trước tôi phát hiện mình có một khối u nhỏ ở lưng. Khối u tròn, mềm, ấn không đau và bằng ngón tay cái. Sau khi đi khám thì được chẩn đoán là u mỡ. Xin hỏi chuyên gia u mỡ có nguy hiểm không? Tôi nghe trên chuyên mục tư vấn sức khỏe có nói sử dụng sản phẩm Oncolysin hỗ trợ điều trị u mỡ rất hiệu quả. Không biết thực hư như thế nào? (Nguyễn Hải Linh, Hải Phòng). (10:32 - 07-05-2020)
Chào chuyên gia, bác tôi năm nay 43 tuổi. Bác được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn 2 vào tháng 8 năm 2019. Tuy nhiên bác lại không điều trị ở bệnh viện mà về nhà mua thuốc nam để đắp. Dạo gần đây bác tôi thấy dấu hiệu lở loét ở ngực, khối u to hơn, thậm chí còn chảy dịch. Gia đình tôi rất lo lắng, mong chuyên gia cho biết với tình trạng như vậy thì phải làm sao để cải thiện ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Hương, Lạng Sơn). (09:49 - 23-04-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 25 tuổi, dạo gần đây tôi thấy nhiều thông tin nói rằng ung thư vú ngày càng có xu hướng trẻ hóa, những người 20 – 25 tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh. Vậy mong chuyên gia cho biết những giải pháp phòng tránh ung thư vú là gì? Tôi có một người bạn đang sử dụng Oncolysin để ngăn ngừa ung thư vú, chuyên gia có thể tư vấn thêm về sản phẩm để tôi yên tâm sử dụng được không ạ? (Thu Hằng, Hạ Long). (08:22 - 09-04-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 51 tuổi. Tôi tìm hiểu thì được biết ung thư vú hay mắc ở độ tuổi ngoài 50 nên tôi rất lo lắng bởi trước đây mẹ tôi cũng từng có tiền sử mắc bệnh. Xin hỏi chuyên gia nếu bị ung thư vú sống được bao lâu? Một người bạn có giới thiệu cho tôi sản phẩm Oncolysin giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vú rất tốt. Mong chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm để tôi yên tâm dùng ạ? (Nguyễn Linh, Hà Nội). (09:16 - 03-04-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx