Hỏi đáp
Ung thư là một trong những bệnh lý nguy hiểm và trở thành nỗi ám ảnh của mọi gia đình. Đặc biệt, tỷ lệ mắc ung bướu ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh. Mặc dù hiện nay có các phương pháp điều trị ung thư hiện đại nhưng chúng vẫn còn tồn tại nhiều bất cập. Chính vì vậy, nắm được nguyên nhân chính gây ung bướu sẽ giúp chúng ta có giải pháp phòng ngừa và điều trị sớm. (13:30 - 26-03-2021)
Do có tỷ lệ mắc và tử vong cao nên các bệnh lý ung bướu đang là bài toán khó trên toàn cầu. Bên cạnh các phương pháp điều trị hiện đại thì xu hướng kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược đang được nhiều người quan tâm. Khi chúng ta lựa chọn sản phẩm thảo dược thì cần căn cứ vào những tiêu chí nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả với bệnh ung bướu ạ? (11:56 - 05-02-2021)
Thưa bác sĩ, cháu tìm hiểu thì được biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin có thể dùng hỗ trợ trước, trong và sau điều trị u bướu. Không biết sản phẩm này có tác dụng cụ thể như thế nào ạ? Cháu muốn mua cho người nhà dùng nhưng còn hơi băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp, cháu xin cảm ơn! (Thanh Thảo, Hà Nam). (09:39 - 22-01-2021)
Chào bác sĩ, mẹ con năm nay 66 tuổi, bị ung thư đại trực tràng giai đoạn 2, nguy cơ cao, T4AN0M0, đã hóa trị 8 lần tại bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ cho con hỏi, tiên lượng bệnh giai đoạn này như thế nào ạ? Mốc 5 năm trong bệnh ung thư có nghĩa là gì ạ, vì con nghe bác sĩ ở đây nói khả năng khỏi 5 năm là hơn 60% ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thu Nguyên, Lào Cai). (10:37 - 24-12-2020)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 34 tuổi. Dạo gần đây cháu có nghe tin ăn nhiều đường gây ung thư. Cháu lại là người thích ăn ngọt, mong chuyên gia cho cháu biết có đúng như vậy không ạ? Cháu khá lo lắng về thực trạng mắc ung thư hiện nay. Cháu thấy một người bạn bảo đang dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để tăng sức đề kháng cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư. Vậy cháu có sử dụng được không ạ? Cháu xin cảm ơn (Minh Huyền, Vĩnh Phúc). (15:38 - 12-11-2020)
Chào chuyên gia, mẹ cháu năm nay ngoài 40 tuổi. Mẹ cháu đi khám thì các bác sĩ bảo có khối u máu trong gan. Dạo gần đây cháu thấy mẹ cháu hay kêu đau ở vùng gan, khi làm việc nặng thường đau tức bụng. Không biết u máu trong gan điều trị bằng phương pháp nào ạ? Như trường hợp của mẹ cháu có dùng Oncolysin được không ạ? (Kim Thuận, Ninh Bình) (10:47 - 06-08-2020)
Cùng giải đáp thắc mắc: U gan có chữa được không? (Cùng giải đáp thắc mắc: U gan có chữa được không?)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 30 tuổi, thường xuyên đau bụng, da thì vàng, đi khám phát hiện mắc u gan cách đây 1 tuần. Chuyên gia cho cháu hỏi u gan có chữa được không? Cháu nghe chị bạn bảo sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin giúp hỗ trợ cải thiện u gan rất tốt. Vậy trường hợp của cháu có thể sử dụng sản phẩm được không ạ? Cháu xin cảm ơn! (Phùng Nam, Hà Nội) (16:28 - 09-07-2020)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 28 tuổi. Dạo gần đây cháu thường xuyên đau nhức vú khi đến chu kỳ kinh nguyệt. Bạn cháu bảo có thể đó là dấu hiệu của u vú. Xin hỏi chuyên gia có đúng như vậy không ạ? Cháu có tìm hiểu và biết đến sản phẩm thảo dược Oncolysin giúp cải thiện tình trạng đau nhức vú, cũng như hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa u vú rất tốt. Mong bác sĩ phân tích thêm về sản phẩm để cháu yên tâm sử dụng ạ. Cháu xin cảm ơn (Nguyễn Lan Anh, Thái Nguyên). (08:18 - 03-07-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 36 tuổi, mới phát hiện ung thư dạ dày và được chỉ định phẫu thuật sau đó sẽ hóa, xạ trị. Chuyên gia có thể cho tôi biết rõ hơn về các phương pháp này được không ạ? Tôi tìm hiểu thì được biết sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin giúp bổ trợ, tăng sức đề kháng rất tốt cho người mắc ung thư. Nhưng tôi lại không biết dùng sản phẩm khi nào là hợp lý. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Lê, Hải Phòng) (18:46 - 05-06-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 37 tuổi. 2 tháng trước tôi phát hiện mình có một khối u nhỏ ở lưng. Khối u tròn, mềm, ấn không đau và bằng ngón tay cái. Sau khi đi khám thì được chẩn đoán là u mỡ. Xin hỏi chuyên gia u mỡ có nguy hiểm không? Tôi nghe trên chuyên mục tư vấn sức khỏe có nói sử dụng sản phẩm Oncolysin hỗ trợ điều trị u mỡ rất hiệu quả. Không biết thực hư như thế nào? (Nguyễn Hải Linh, Hải Phòng). (10:32 - 07-05-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx