Do có tỷ lệ mắc và tử vong cao nên các bệnh lý ung bướu đang là bài toán khó trên toàn cầu. Bên cạnh các phương pháp điều trị hiện đại thì xu hướng kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược đang được nhiều người quan tâm. Khi chúng ta lựa chọn sản phẩm thảo dược thì cần căn cứ vào những tiêu chí nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả với bệnh ung bướu ạ?
Trả lời:

Nên chọn sản phẩm thảo dược như thế nào để đảm bảo an toàn và có hiệu quả với bệnh ung bướu?

Chuyên gia tư vấn: Khi chúng ta sử dụng thảo dược giúp ích cho cơ thể thì cũng cần có sự tư vấn của bác sĩ. Tất cả các nhà sản xuất ra sản phẩm thảo dược thì đều đã được thông qua Cục Quản lý dược Việt Nam, Hội đồng Y khoa Việt Nam mới có thể lưu hành trên thị trường. Đây là những yếu tố cơ bản đảm bảo sản phẩm không gây độc cho cơ thể, mang lại lợi ích đáng kể. Để cải thiện và phòng ngừa nguy cơ mắc ung bướu thì bạn nên lựa chọn sản phẩm chứa các thành phần như sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylate kết hợp với cao củ sả, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao lá đu đủ, cao xạ đen,… Nhà sản xuất đã kết hợp các thành phần này lại để tạo nên thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng khả năng phơi bày và tiêu diệt khối u, đồng thời chống oxy hóa, chống viêm, tăng năng lượng cho tế bào, điều hòa quá trình chết tế bào, ngăn sự sản sinh của hệ thống mạch máu sinh u, phòng ngừa sự phát triển của khối u.

 Chuyên gia Ung bướu Nguyễn Ngọc Anh

Thông tin hữu ích

Oncolysin – Giải pháp hỗ trợ cải thiện ung bướu hiệu quả

Theo như chuyên gia ung bướu Nguyễn Ngọc Anh, hiện nay, nhiều người lựa chọn kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược Oncolysin để giảm bớt tác dụng phụ của tây y, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu. 

Sản phẩm với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan). Trong đó, tác dụng cụ thể của từng thành phần như sau:

- Kẽm salicylate không chỉ cải thiện chức năng miễn dịch qua trung gian tế bào mà còn hoạt động như một chất chống oxy hóa và chống viêm. Đặc biệt, kẽm còn có tác dụng ngăn ngừa ung bướu. 

- MSM (methylsulfonylmethane) chứa lưu huỳnh tự nhiên mà không có bất kỳ độc tính nào, là chất chống oxy hóa và chống viêm mạnh. MSM có tác dụng hỗ trợ đáp ứng miễn dịch, chống oxy hóa, chống viêm và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung bướu.

- Sơn đậu căn (sophora subprostrata): Chứa hợp chất oxymatrine và matrine. Oxymatrine được chứng minh có tính chất chống viêm, kháng virus và chống ung bướu.

Không chỉ vậy, Oncolysin cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào ung thư để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào ung thư) một cách chính xác nhất, giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại.

Bên cạnh đó, cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, trong đó có ung thư trực tràng.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-oncolysin (4).png

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hiệu quả cho người bị ung bướu

Cảm nhận người dùng 

Từ khi ra đời, sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng, họ chia sẻ sản phẩm mang lại hiệu quả qua từng ngày sử dụng, cụ thể như:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn. 

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm các triệu chứng đau đớn, mệt mỏi. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. Rất nhiều người sử dụng sản phẩm Oncolysin cho hiệu quả tích cực. 

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấn: “Onco có nghĩa là ung thư, lysin là ly giải. Bình thường, khi cơ thể có yếu tố lạ như vi khuẩn, virus,… xâm nhập vào thì hệ miễn dịch sẽ bao bọc vùng bị tổn thương. Tuy nhiên, tế bào ung thư có lớp vỏ bọc khiến hệ miễn dịch không phân biệt được. Sản phẩm Oncolysin giúp bộc lộ tế bào ung thư, từ đó hệ miễn dịch sẽ nhận diện để tiêu diệt chúng. Đó là cơ chế tự miễn trong cơ thể. Hiện nay, liệu pháp miễn dịch sử dụng tế bào miễn dịch của người bệnh, sau đó dùng thuốc kích hoạt để có thể nhận biết tế bào ung thư rồi truyền lại vào cơ thể. Phương pháp này được gọi là liệu pháp miễn dịch tự thân, ít tác dụng phụ, hiệu quả cao nhất nhưng giá thành rất đắt. Mà sản phẩm Oncolysin giúp nhận biết tế bào ung thư, ngăn cản sự xâm nhập của chúng vào cơ thể trong khi giá thành lại rất phải chăng”.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bệnh ung bướu. Hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để có một cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ cải thiện ung thư một cách an toàn và hiệu quả, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh lý ung bướu và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ: 0917230950/0917185170.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh