Ung thư là một trong những bệnh lý nguy hiểm và trở thành nỗi ám ảnh của mọi gia đình. Đặc biệt, tỷ lệ mắc ung bướu ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh. Mặc dù hiện nay có các phương pháp điều trị ung thư hiện đại nhưng chúng vẫn còn tồn tại nhiều bất cập. Chính vì vậy, nắm được nguyên nhân chính gây ung bướu sẽ giúp chúng ta có giải pháp phòng ngừa và điều trị sớm.
Trả lời:

Ung thư là một trong những bệnh lý nguy hiểm và trở thành nỗi ám ảnh của mọi gia đình. Đặc biệt, tỷ lệ mắc ung bướu ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh. Mặc dù hiện nay có các phương pháp điều trị ung thư hiện đại nhưng chúng vẫn còn tồn tại nhiều bất cập. Chính vì vậy, nắm nguyên nhân chính gây ung bướu sẽ giúp chúng ta có giải pháp phòng ngừa và điều trị sớm. 

Chuyên gia Hồ Bá Do cho biết: Cơ thể có bảy nghìn tỷ tế bào, mỗi ngày có khoảng 5000 tế bào bị đột biến do nhiều nguyên nhân (hóa học, sinh học, vật lý). Hệ miễn dịch tầm soát liên tục trong cơ thể, phát hiện tế bào lạ và tiêu diệt. Tuy nhiên, tế bào ung thư lại có tổ chức bao bọc bên ngoài gọi là lưới ngoại bào, giúp lẩn tránh hệ miễn dịch và khiến cho các thuốc chữa ung thư không ngấm được qua tổ chức đó, nên việc điều trị không mang lại hiệu quả cao. Có hai nguyên nhân chính gây ung thư, do hệ miễn dịch suy yếu, tế bào đột biến, tạo điều kiện cho tế bào xâm lấn xung quanh, kích thích mạch máu đến nuôi dưỡng, khiến cho tế bào ung thư di căn. 

Hầu hết, bệnh lý ung thư đều phát hiện ở giai đoạn muộn. Có đến 200 bệnh ung thư khác nhau do đột biến tế bào, tăng sinh tế bào không kiểm soát được,... Hiện nay, mặc dù có các phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhưng tỷ lệ tử vong vẫn rất cao do hầu hết bệnh phát hiện ở giai đoạn muộn. Như vậy, có 2 vấn đề chính khiến bệnh ung thư ngày càng nguy hiểm, đó là hệ miễn dịch suy yếu và tế bào ung thư có khả năng tăng sinh, tạo lớp vỏ ngụy trang khiến hệ miễn dịch không thể nhận diện và tiêu diệt được. 

>>> Mời quý độc giả lắng nghe chi tiết đến từ chuyên gia Hồ Bá Do qua video dưới đây:

Thông tin hữu ích

Oncolysin – Giải pháp hỗ trợ cải thiện ung bướu hiệu quả

Như chuyên gia Hồ Bá Do phân tích ở trên thì có 2 nguyên nhân chính gây ung thư. Muốn điều trị bệnh hiệu quả cần có giải pháp vừa giúp tăng cường hệ miễn dịch, vừa giúp phá vỡ lớp vỏ ngụy trang quanh tế bào ung thư để hệ miễn dịch phát hiện và tấn công. Để làm được điều này, các chuyên gia đã nghiên cứu kỹ lưỡng và bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp nhiều thảo dược quý như cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên,... 

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-oncolysin (4).png

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hỗ trợ cải thiện u bướu an toàn, hiệu quả

- Phá vỡ lớp vỏ ngụy trang bao quanh tế bào ung bướu: Thành phần chính Oncolysin (sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp cùng với sodium selenite. Oncolysin tên hợp chất bắt nguồn từ Oncology là ung bướu và Lysis là tiêu hủy, nghĩa là hợp chất có tác dụng tiêu hủy tế bào ung bướu thông qua tác dụng hiệp đồng của sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan. Oncolysin cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; Giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại.

- Tăng cường hệ miễn dịch: Cao xạ đen, cao củ sả, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, kali iot,...

+ Cao xạ đen: Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng, điều trị u bướu. 

+ Cao bán biên liên: Đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu. 

+ Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào lympho, tế bào u bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. 

+ Cao lá đu đủ: Theo nghiên cứu, lá đu đủ chứa papain, có khả năng thủy phân chất đạm, trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của khối u.

+ Cao củ sả: Nghiên cứu của đông y Trung Quốc cho thấy, 100g sả chứa đến 24,205 microgam beta - carotene, là chất chống oxy hóa mạnh có khả năng tiêu diệt các tế bào u bướu.

Cảm nhận người dùng 

Từ khi ra đời, sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng, họ chia sẻ sản phẩm mang lại hiệu quả qua từng ngày sử dụng, cụ thể như:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn. 

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm các triệu chứng đau đớn, mệt mỏi. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. Rất nhiều người sử dụng sản phẩm Oncolysin cho hiệu quả tích cực. 

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh lý ung thư và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ: 0917230950/0917185170.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh