Chào chuyên gia, tôi mới phát hiện mắc u vú, được chỉ định mổ, sau đó mới xạ trị. Tuy nhiên, tôi nghe nói tác dụng phụ của xạ trị rất ghê gớm, làm suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Hiện nay, tôi thấy nhiều người mắc u bướu sử dụng sản phẩm thảo dược Oncolysin để tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của phương pháp hiện đại. Vậy bị u vú thì có sử dụng Oncolysin được không? (Nguyễn Hương, Hà Nội).
Trả lời:

Quá trình hình thành u vú diễn ra như thế nào?

Chào Nguyễn Hương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chắc hẳn bạn đang rất lo lắng về tình trạng của mình, để làm rõ thắc mắc của bạn trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu quá trình hình thành u vú diễn ra như thế nào, bạn nhé!

Bình thường mỗi giây trong cơ thể chúng ta đều có những tế bào mới được sinh ra và các tế bào già, lỗi, tế bào lạ bị chết đi – đây là quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. Điều này tạo nên sự cân bằng, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp xúc với những tác nhân sinh u vú như: Viêm nhiễm kéo dài, hóa chất, thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường, bức xạ hạt nhân,… thì quá trình này sẽ bị rối loạn, cơ thể mất sự cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, khiến tế bào bị tổn thương, mất năng lượng tế bào. Các tế bào liên kết với nhau thì cần hệ thống thông tin giữa các tế bào. Những tế bào già, lỗi, tế bào lạ xuất hiện sẽ bị hệ miễn dịch đến tiêu diệt. Nhưng nếu các tác nhân trên khiến các tế bào bị mất năng lượng, mất thông tin liên lạc với nhau, việc truyền thông tin về những tế bào già, lỗi, tế bào lạ không thể thực hiện, và những tế bào này không bị tiêu diệt, hình thành nên khối u vú.

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra u vú chính xác bạn không nên bỏ qua

Oncolysin có dùng được cho người bị u vú không?

Nguyễn Hương thân mến, chắc hẳn bạn đã biết quá trình hình thành u vú diễn ra như thế nào. Bạn thắc mắc Oncolysin có dùng cho người u vú được không thì chúng tôi xin khẳng định đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, hỗ trợ điều trị u vú rất tốt, giúp tác động vào tất cả các giai đoạn hình thành u vú. Cụ thể như sau: 

Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite,… Sản phẩm có khả năng tác động vào tất cả các giai đoạn hình thành u vú tức là tác động vào cả phần gốc và ngọn của u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt và ngăn ngừa tế bào u vú phát triển. 

Ngoài ra, thành phần Oncolysin cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u vú để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u vú) một cách chính xác nhất, giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u vú. Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u vú. Tác dụng cụ thể của từng thành phần với bệnh lý u vú nói riêng và u bướu nói chung như sau: 

- Cao xạ đen: Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với Phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng và điều trị u bướu. 

- Cao bán biên liên: Đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu. 

- Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trên ống kính, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào u bướu lympho, tế bào u bướu bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. 

- Cao lá đu đủ: Theo nghiên cứu lá đu đủ chứa papain có khả năng thủy phân chất đạm, trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của khối u, trong đó có u vú.

- Cao củ sả: Theo nghiên cứu của Đông y Trung Quốc cho thấy 100g sả chứa đến 24,205 microgam beta-carotene, có chứa chất chống oxy hóa mạnh – hợp chất citral có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư.

Chính vì vậy, sự ra đời của sản phẩm là giải pháp hiệu quả, giúp đạt được toàn diện các mục tiêu trong điều trị u vú: 

Mục tiêu trước mắt: Cải thiện triệu chứng và giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. 

Mục tiêu lâu dài:

- Tiêu diệt các tế bào u vú đã hình thành, ngăn chặn con đường hình thành khối u mới từ đó ngăn ngừa tái phát.

- Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể. 

- Giữ gìn bầu ngực toàn vẹn cho chị em phụ nữ. 

Rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, họ chia sẻ tình trạng cải thiện qua các giai đoạn:

- Giai đoạn sau 3 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn.

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm hẳn tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, khối u được kiểm soát, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. Nguyễn Hương thân mến, chắc hẳn bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm Oncolysin. Bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất, bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia Ung bướu 

>>> Xem thêm: U vú ác tính là tình trạng như thế nào? U vú ác tính có chữa được không?

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến u vú và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ: 0917230950/0917185170.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh