Thưa bác sĩ, cháu tìm hiểu thì được biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin có thể dùng hỗ trợ trước, trong và sau điều trị u bướu. Không biết sản phẩm này có tác dụng cụ thể như thế nào ạ? Cháu muốn mua cho người nhà dùng nhưng còn hơi băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp, cháu xin cảm ơn! (Thanh Thảo, Hà Nam).
Trả lời:

Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấn: 

Chào bạn! Chúng tôi xin cung cấp đến bạn một số thông tin như sau:

Tác dụng của sản phẩm Oncolysin đối với người mắc u bướu

Onco có nghĩa là ung thư, lysin là ly giải. Bình thường, khi cơ thể có yếu tố lạ như vi khuẩn, virus,… xâm nhập vào thì hệ miễn dịch sẽ bao bọc vùng bị tổn thương. Tuy nhiên, tế bào ung thư có lớp vỏ bọc khiến hệ miễn dịch không phân biệt được. 

 

Oncolysin có hiệu quả như thế nào với người mắc u bướu?

Sản phẩm Oncolysin giúp bộc lộ tế bào ung thư, từ đó hệ miễn dịch sẽ nhận diện để tiêu diệt chúng. Đó là cơ chế tự miễn trong cơ thể. Hiện nay, liệu pháp miễn dịch sử dụng tế bào miễn dịch của người bệnh, sau đó dùng thuốc kích hoạt để có thể nhận biết tế bào ung thư rồi truyền lại vào cơ thể. Phương pháp này được gọi là liệu pháp miễn dịch tự thân, ít tác dụng phụ, hiệu quả cao nhất nhưng giá thành rất đắt. Mà sản phẩm Oncolysin giúp nhận biết tế bào ung thư, ngăn cản sự xâm nhập của chúng vào cơ thể trong khi giá thành lại rất phải chăng.

Mời bạn lắng nghe chi tiết phân tích của chuyên gia ung bướu Phan Văn Dân về tác dụng của sản phẩm Oncolysin trong video dưới đây:

Thông tin hữu ích

Tại sao Oncolysin là giải pháp hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa u bướu?

Hiện nay, để hỗ trợ cải thiện u bướu, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của các phương pháp hiện đại, nhiều người có xu hướng lựa chọn giải pháp thảo dược. Nổi bật trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylat), có nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh các thành phần này hiệu quả đối với người mắc u bướu. Trong đó, nghiên cứu năm 2017 ở Hoa Kỳ và nghiên cứu năm 2012 ở Hàn Quốc cho thấy, MSM (Methylsulfonylmethane) là chất chống oxy hóa và chống viêm mạnh, có tác dụng hỗ trợ đáp ứng miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu. Theo nghiên cứu năm 2009 tại Hoa Kỳ, kẽm có tác dụng ngăn ngừa u bướu, giúp giảm sự hình thành mạch máu và cảm ứng các cytokine gây viêm. Oxymatrine trong sơn đậu căn được chứng minh có tính chất chống viêm, chống u bướu. kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như xạ đen, bán biên liên, bạch hoa xà thiệt thảo,... giúp hỗ trợ thanh nhiệt,  giải độc, giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu.

 thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-oncolysin (4).png

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hỗ trợ cải thiện u bướu

Bên cạnh đó, các thành phần như cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bán biên liên, cao lá đu đủ, cao củ sả,… có tác dụng trong việc ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u. Cụ thể như:

- Cao xạ đen: Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng, điều trị u bướu. 

- Cao bán biên liên: Đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu

- Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào lympho, tế bào u bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. 

- Cao lá đu đủ: Theo nghiên cứu, lá đu đủ chứa papain, có khả năng thủy phân chất đạm, trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của khối u.

- Cao củ sả: Nghiên cứu của đông y Trung Quốc cho thấy, 100g sả chứa đến 24,205 microgam beta - carotene, là chất chống oxy hóa mạnh có khả năng tiêu diệt các tế bào u bướu.

Oncolysin là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa u bướu.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu

Kinh nghiệm của người dùng

Sự ra đời của sản phẩm Oncolysin là giải pháp toàn diện với người đang mắc ung bướu. Họ chia sẻ tình trạng cải thiện qua các giai đoạn sau:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy khỏe mạnh, ăn ngủ tốt hơn. 

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, khối u được kiểm soát, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt. 

Trường hợp của bác Nguyễn Viết Thắng (Khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), không may mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt, mặc dù đã phẫu thuật nhưng tình trạng vẫn không cải thiện, khối u tái phát. Thế nhưng, sau khi sử dụng Oncolysin, khối u tuyến tiền liệt của bác được kiểm soát, u bàng quang giảm kích thước từ 26x29mm xuống còn 17x20mm. Bác Thắng ăn ngủ tốt hơn, tăng 3kg liền, cũng không còn đi tiểu ra máu như trước nữa. Chi tiết liên hệ số điện thoại bác Thắng (0977034121) hoặc xem video sau đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ: 0917230950/0917185170.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh