Ở khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ hầu như ai cũng biết bác Nguyễn Viết Thắng (SĐT: 0977.034.121), bác từng làm bí thư xã và tính tình rất vui vẻ. Nhưng không ngờ bác từng bị khối u bàng quang đã phẫu thuật nhưng bệnh vẫn tái phát, kích thước khối u không ngừng tăng lên. Lần gần đây nhất, đi kiểm tra ngày 31/3/2020 kích thước khối u là 26x29mm. Thật may, nhờ biết đến sản phẩm thiên nhiên Oncolysin kích thước khối u bàng quang đã giảm xuống còn 17x20mm. Bên cạnh đó, các triệu chứng của u tuyến tiền liệt như tiểu đêm, tiểu ra máu, tiểu nhiều lần,... cũng được cải thiện đáng kể.

Mắc u tuyến tiền liệt và u bàng quang có chỉ định mổ

Ngồi cùng chúng tôi trong ngôi nhà ấm cúng, bác Thắng kể rằng từng công tác trong miền Nam, rồi lên tận Yên Bái. Năm 1997, bác công tác tại xã và giữ chức Bí thư. Đến năm 2018, bác làm Phó bí thư rồi sau đó nghỉ hưu. Hai người con của bác đã lập gia đình ở Hà Nội, cuộc sống hưu trí trôi qua nhẹ nhàng. Bác chia sẻ: “Cuối năm 2017, tôi phát hiện u tuyến tiền liệt, kích thước 20mm, sau đó, ai mách thuốc gì uống thuốc ấy, nhưng cũng không đỡ. Tôi thường xuyên tiểu đêm, tiểu nhiều lần, có khi tiểu ra máu”. 

Năm 2019, bác Thắng đi Hà Nội khám và phát hiện khối u bàng quang kích thước 30x31 mm, còn khối u tiền liệt tuyến là 47 mm. Lúc đó, bác sĩ khuyên nên phẫu thuật, không thể để lâu thêm. Bác Thắng về trao đổi với gia đình, cũng lo ngại biến chứng sau đó, nhưng cuối cùng vẫn quyết định sẽ phẫu thuật. 

Nhấp ngụm trà, bác Thắng nhớ lại: “Tháng 4/2019, tôi vào bệnh viện để mổ u bàng quang trước, tuyến tiền liệt thì tính sau. Sau khi mổ nội soi, tôi nằm viện 13 ngày, rồi về nhà tiếp tục uống thuốc”.

Năm 2019, để an tâm hơn, bác đi Hà Nội khám và phát hiện khối u bàng quang kích thước 30 x 31mm, còn khối u tiền liệt là 47mm. Lúc đó, bác sĩ khuyên nên phẫu thuật, không thể để lâu thêm. Bác Thắng về trao đổi với gia đình, cũng lo ngại biến chứng sau đó, nhưng cuối cùng vẫn quyết định sẽ phẫu thuật. 

Nhấp ngụm trà, bác Thắng nhớ lại: “Tháng 4/2019, tôi vào bệnh viện để mổ u bàng quang trước, tuyến tiền liệt thì tính sau. Sau khi mổ nội soi, tôi nằm viện 13 ngày, rồi về nhà tiếp tục uống thuốc”.

Dùng đủ loại thuốc từ Nam chí Bắc nhưng bệnh tình không thuyên giảm

Quá trình điều trị rất gian nan và tốn nhiều thời gian. Sau 1 tháng, bác Thắng lại tiếp tục tái khám. “Bác sĩ kê đơn thuốc của Bỉ để bơm mỗi tuần 1 lần, tổng cộng là 8 lọ, nhưng đến lọ thứ 5 thì tôi có hiện tượng tức bụng, đi tiểu đêm rất nhiều, cứ 2 tiếng đi một lần rất khó chịu. Vì đi nhiều như vậy nên tôi bị mất ngủ, người rất mệt mỏi”, bác bộc bạch.

    Bác Thắng mệt mỏi vì u bàng quang

Bác Thắng mệt mỏi vì u bàng quang

Rồi bác Thắng lại đến bệnh viện khám lại, kết quả chẩn đoán viêm bàng quang và tiếp tục điều trị nội trú 15 ngày, các triệu chứng của bệnh có giảm nhưng không nhiều. Bác tiếp tục kiên trì uống thuốc và tái khám. Bác chia sẻ: “Tôi vẫn tái khám thường xuyên, bác sĩ siêu âm và nghi ngờ rằng có u còn sót lại. Bác sĩ khuyên tôi ở lại bệnh viện một tuần, rồi sau về nhà nếu có hiện tượng tái phát hoặc tiểu ra máu thì phải đi khám lại ngay. Trở về nhà, tôi về uống thuốc nam do hàng xóm giới thiệu”, bác Thắng nói. Bác cho biết đã uống hơn 10kg thuốc nam từ tận trong Vũng Tàu gửi ra. Cứ 2 tháng bác lại tái khám 1 lần, các triệu chứng bệnh tuyến tiền liệt cũng đỡ, nhưng u bàng quang thì tái phát và thậm chí kích thước tăng đều qua các lần khám, lần lượt là: 24x20 mm (29/2/2020); 29x26 mm (31/3/2020), đôi lúc bác còn bị tiểu ra máu.

Sử dụng sản phẩm thảo dược cải thiện u bàng quang, kiểm soát u tuyến tiền liệt

Tháng 3/2020, đúng đợt dịch Covid - 19 bùng phát, bác Thắng dự định uống hết đợt thuốc nam rồi tiếp tục đi khám ở bệnh viện. Tình cờ, bác được con trai giới thiệu sản phẩm thảo dược Oncolysin hỗ trợ điều trị các khối u.

    Bác Thắng vô tình biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Bác Thắng vô tình biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Là người kỹ tính, bác đọc kỹ nguyên liệu và công dụng của Oncolysin, hỏi dược sĩ để được tư vấn cụ thể. “Sau đó, tôi mua thử 10 hộp về uống. Bắt đầu uống từ tháng 4/2020, sau khi uống 8 hộp trong 1,5 tháng thì tôi đi khám lại. Bất ngờ là kích thước khối u giảm từ 26x29 mm xuống còn 20x21 mm”, bác chia sẻ. Không chỉ vậy, bác còn cảm thấy trong người thoải mái, dễ chịu, ăn ngon miệng và cải thiện tình trạng tiểu đêm nên không còn bị mất ngủ.

    Sau khi dùng Oncolysin, bác Thắng đã cải thiện u bàng quang, kiểm soát u tuyến tiền liệt

Sau khi dùng Oncolysin, bác Thắng đã cải thiện u bàng quang, kiểm soát u tuyến tiền liệt

Bác Thắng vui vẻ nói: “Tôi thấy phấn khởi và thoải mái tinh thần, tiếp tục uống thêm 10 hộp và cứ khám lại sau 1,5 tháng. Kích thước khối u tiếp tục giảm chỉ còn 17x20 mm hồi tháng 9/2020”. Rồi bác khoe đã tăng thêm 3 - 4kg, so với hồi chưa mổ cơ thể gầy ốm chỉ 45kg. 

Thấy rõ tác dụng của Oncolysin, bác Thắng duy trì uống đến nay đã là 3 đợt. Tình trạng bệnh tiến triển tốt, bác uống giảm xuống 4 viên/ngày vào lúc trước và sau ăn, mỗi ngày 2 lần đều đặn thay vì uống 6 viên/ngày như trước. 

    Kích thước khối u bàng quang giảm khiến bác Thắng hết sức vui mừng

Kích thước khối u bàng quang giảm khiến bác Thắng hết sức vui mừng

Bác Thắng tâm sự, từ khi chuyển sang uống Oncolysin thấy người khoẻ hẳn, chiều chiều đi đánh bóng chuyền với bạn bè rất vui. “Sản phẩm có chuyển biến tích cực đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của tôi. Tôi mong bạn bè hoặc những ai nếu có bị u bàng quang, u tuyến tiền liệt hoặc những vấn đề ung bướu sớm biết tới Oncolysin để chữa trị nhanh chóng”, bác nhắn nhủ.

    Oncolysin giúp sức khỏe của bác Thắng chuyển biến tích cực

Oncolysin giúp sức khỏe của bác Thắng chuyển biến tích cực

Bác Thắng cũng không quên chia sẻ kinh nghiệm đến những người không may mắc phải tình trạng giống mình, bởi đây thực sự là phương pháp rất an toàn, hiệu quả.

Nếu bạn cũng trong tình cảnh như bác Thắng, hãy sử dụng ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng nhé!

Thạch Thảo

(Ghi theo lời kể của bác Nguyễn Viết Thắng)

Tại sao người mắc u bàng quang, u tuyến tiền liệt nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin?

Không chỉ riêng bác Thắng, hiện nay, nhiều người mắc u bàng quang có xu hướng lựa chọn sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược Oncolysin cho hiệu quả tích cực. Tại sao lại như vậy? Trước hết, hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân gây u bàng quang. Hệ miễn dịch có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể. Hàng ngày, hàng giờ, hàng phút luôn có tế bào lạ được sinh ra, tấn công vào cơ thể. Nếu hệ miễn dịch khỏe mạnh ngay lập tức sẽ tiêu diệt chúng. Nhưng vì một số nguyên nhân như viêm nhiễm kéo dài, ô nhiễm môi trường, hóa chất, thực phẩm bẩn,... sẽ khiến hệ miễn dịch suy yếu, không thể làm tròn chức năng vốn có, từ đó không phát hiện và tiêu diệt được những tế bào lạ (trong đó bao gồm tế bào ung thư bàng quang). Khi đó sẽ làm tăng cường quá trình oxy hóa trong cơ thể, gây mất cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, tổn thương tế bào, mất hoặc suy giảm năng lượng tế bào, giảm thông tin tế bào, rối loạn quá trình chết tế bào theo chương trình, hệ quả là tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào, hình thành tế bào tiền u bướu, u bướu, trong đó có u bàng quang. Sản phẩm Oncolysin giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa, chống gốc tự do, chống viêm, từ đó tác động vào các bước sinh ra u bướu, hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại. Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao, người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tốt:

Oncolysin có tác dụng phòng ngừa u bướu, chống tái phát 

Quá trình hình thành u bướu rất phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn. Khối u này có khả năng bám rất sâu vào cơ thể, chân ăn sâu, bám chắc, tương tự như con cua có 8 cẳng, 2 càng. Oncolysin với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan), sản phẩm giúp hỗ trợ kháng viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh tế bào. Do vậy, sản phẩm đã làm gián đoạn các bước trong quá trình này.

Sản phẩm Oncolysin tác động vào cả 9 bước trong quá trình hình thành u bướu

Giúp tác động lên khối u đã hình thành bằng 2 cơ chế: Tăng cường chức năng miễn dịch và tăng cường phơi bày, tiêu diệt tế bào khối u 

- Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch nhờ sự có mặt của cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả và KI.

- Tăng cường phơi bày tế bào u bướu để hệ miễn dịch tiêu diệt nhờ sự kết hợp của Oncolysin cùng với sodium selenite. Vì vậy, Oncolysin là giải pháp an toàn và hiệu quả với người mắc u bướu.

 thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-oncolysin (4).png

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hiệu quả cho người bị u bàng quang

Từ khi ra đời Oncolysin được nhiều người tin dùng và cho hiệu quả tích cực. Họ chia sẻ hiệu quả sử dụng qua các giai đoạn:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn. 

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm hẳn tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, khối u được kiểm soát, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. 

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia Phan Văn Dân cho biết: “Oncolysin (onco: Ung thư, lysin: Ly giải). Sản phẩm có tác dụng chống viêm, kích thích hệ thống miễn dịch tấn công tế bào lạ (tế bào ung thư). Khi cơ thể bị tác nhân lạ xâm nhập như viêm nhiễm, tổn thương,… thì hệ thống miễn dịch sẽ đến bao bọc nhưng tế bào ung thư lại tiết ra vỏ bọc khiến hệ thống miễn dịch không phân biệt được tế bào lành và ác. Oncolysin giúp hệ miễn dịch nhận diện được tế bào ung thư. Sản phẩm đã được đăng ký bản quyền và có thương hiệu”. Mời quý độc giả xem chi tiết xem trong video sau:

Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Oncolysin đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019.

    Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Một số câu hỏi thường gặp

U bàng quang, u tuyến tiền liệt là tình trạng như thế nào?

- Khối u bàng quang thường được hình thành từ bề mặt của bàng quang, cơ quan có hình quả bóng nhỏ trong khung chậu, nơi chứa đựng nước tiểu. U bàng quang là bệnh lý phổ biến hiện nay, chiếm tỷ lệ cao nhất trong các loại u đường niệu và hay gặp thứ 2 trong các u đường tiết niệu - sinh dục. 

- U tuyến tiền liệt là tình trạng tăng kích thước của tuyến tiền liệt, chèn ép vào niệu đạo và bàng quang, gây ra các triệu chứng như khó đi tiểu, tiểu rắt,...

U bàng quang, u tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

- U bàng quang dù là lành tính hay ác tính cũng đều gây nguy hiểm cho người mắc. Khối u bàng quang có điều trị được hay không còn phụ thuộc vào giai đoạn bệnh, cũng như sức khỏe của từng người mắc. Khi u còn ở giai đoạn sớm, chưa xâm lấn thì phương pháp điều trị tốt nhất là cắt u qua nội soi. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ buộc phải cắt sâu tới tận lớp cơ bàng quang mới có thể lấy hết chân của khối u. Trường hợp khối u đã phát triển thành ác tính thì phải kết hợp phẫu thuật và điều trị bằng hóa chất. Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, tỷ lệ sống trên 5 năm của những người có u bàng quang giai đoạn sớm là 51 – 79%, nếu khối u đã lan xuống sâu thì tỷ lệ sẽ giảm còn 25 – 47%. 

- U tuyến tiền liệt nếu lành tính cũng có thể gây nguy hiểm cho người mắc, khối u phát triển to, gây chèn ép vào các cơ quan, gây ra một số triệu chứng như tiểu khó, tiểu rắt, tiểu đêm, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm bàng quang hay suy thận,... Còn nếu là khối u ác tính nếu không phát hiện và điều trị sớm để chuyển sang mức độ nặng thì tốc độ phát triển bệnh rất nhanh chóng, thậm chí có thể gây tử vong.

Phẫu thuật u bàng quang, u tuyến tiền liệt là phương pháp như thế nào?

- Phẫu thuật là phương pháp điều trị u bàng quang phổ biến. Một số cách phẫu thuật như:

+ Phẫu thuật cắt bỏ u bàng quang qua niệu đạo: Người bệnh có thể phải nằm viện và gây mê.

+ Cắt bỏ bàng quang triệt để: Đối với u bàng quang ác tính thể xâm lấn, phương pháp thường được sử dụng nhất là cắt bỏ bàng quang triệt để, cắt bỏ toàn bộ bàng quang, các hạch lân cận,... Ở nam giới, các cơ quan lân cận được cắt bỏ là tuyến tiền liệt, túi tinh và một phần ống dẫn tinh. Ở phụ nữ, tử cung, buồng trứng, vòi trứng và một phần âm đạo sẽ được cắt bỏ.

+ Cắt bỏ bàng quang một phần: Lựa chọn loại phẫu thuật này khi mắc u bàng quang ác tính đã xâm lấn vào thành bàng quang nhưng mới chỉ khu trú ở một vùng.

- Phẫu thuật u tuyến tiền liệt có thể áp dụng 2 phương pháp là mổ nội soi hoặc mổ phanh. Cụ thể như sau:

+ Mổ nội soi: Chuyên gia sẽ đưa dụng cụ nội soi rất nhỏ vào tuyến tiền liệt qua niệu đạo để tiến hành phẫu thuật cắt bỏ các khối u. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát qua màn hình máy tính. Phương pháp này nhanh, không gây đau đớn nhưng hiệu quả kém, có thể tái phát trở lại do không loại bỏ hết u xơ.

+ Mổ mở: Đây là phương pháp sử dụng laser có năng lượng cao để triệt tiêu và cắt bỏ các khối u.

Mổ u bàng quang, u tuyến tiền liệt có biến chứng gì không?

Khi mổ ung thư bàng quang thì có thể gặp một số biến chứng, cụ thể: 

+ Tổn thương các cấu trúc, cơ quan lân cận.

+ Chảy máu.

+ Nhiễm trùng.

+ Áp xe (ổ tụ mủ) trong ổ bụng.

+ Nhiễm trùng màng bụng (viêm phúc mạc).

+ Tắc ruột do tạo mô sẹo.

Một số biến chứng sau mổ u tuyến tiền liệt:

+ Chảy máu sau phẫu thuật.

+ Nhiễm trùng đường tiết niệu.

+ Tiểu ra máu.

+ Xuất tinh ngược.

+ Viêm tuyến tiền liệt mãn tính hoặc cấp tính.

Sau mổ u bàng quang, u tuyến tiền liệt có tái phát không?

Mổ u bàng quang, u tuyến tiền liệt là phương pháp phổ biến giúp tiêu diệt khối u. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc rằng, sau mổ u bàng quang, u tuyến tiền liệt có tái phát không? Trả lời về vấn đề này, chuyên gia cho biết, sau khi mổ u bàng quang, u tuyến tiền liệt tỷ lệ tái phát vẫn rất cao. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi phẫu thuật chỉ tác động vào các tế bào u bướu đã hình thành, từ đó loại bỏ chúng, cụ thể là những khối u khu trú, còn ở giai đoạn mầm mống trong quá trình sinh khối u, thì phẫu thuật không tác động được nên tỷ lệ tái phát rất cao. Lúc này, lời khuyên là nên kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại và hạn chế nguy cơ tái phát.

Chế độ dinh dưỡng dành cho người mắc u bàng quang, u tuyến tiền liệt

Người mắc ung thư bàng quang, u tuyến tiền liệt nên có chế độ ăn uống hợp lý. Dưới đây là một số thực phẩm người mắc nên ăn và không nên ăn:

Không nên ăn 

Các loại thịt, mỡ động vật (thực phẩm chế biến sẵn, quay, nướng) ăn nhiều không chỉ có hại cho sức khỏe của người mắc ung thư bàng quang, u tuyến tiền liệt mà ngay cả người khỏe mạnh. Do đó, nên sử dụng với mức độ vừa phải.

Một số loại thực phẩm như gạo, ngô, đậu phộng,… trong trạng thái mốc có thể chứa chất gây ung thư. Do đó, bạn cần loại bỏ ngay những thực phẩm này ra khỏi thực đơn hàng ngày.

Người mắc u bàng quang, u tuyến tiền liệt không nên ăn đồ ăn chế biến sẵn

Nên ăn

- Thực phẩm có tác dụng chống khối u bàng quang và đường tiết niệu như: Ốc lác, côn bố (phổ tai), hạch đào, tảo đỏ, sứa biển,…

- Thực phẩm thông tiểu như: Củ năng, rau má, mã đề, củ ấu, đậu đỏ, bông súng,…

- Thực phẩm chống nhiễm trùng đường tiểu như: Đậu xanh, đậu nành, rau dền, tảo đỏ, cá chạch,…

- Thực phẩm ngừa xuất huyết như: Rau cần, mướp, ô mai, hồng, củ sen, lá sen,…

- Thực phẩm chống viêm mủ như: Củ sen, kiều mạch, bồ câu, rau má, rau sam, trái sung.

- Thực phẩm tăng cường khả năng miễn dịch như: Thận dê, xương sống heo, hạch đào, đậu đao, đậu Hà Lan, ba ba, nấm đông cô, linh chi,…

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về u bàng quang, u tuyến tiền liệt. Hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để có một cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ cải thiện bệnh một cách an toàn và hiệu quả như bác Thắng nhé!

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện khối u bàng quang của bác Thắng, bạn đọc có thể xem chi tiết video dưới đây hoặc liên hệ với bác qua SĐT: 0977.034.121

Để tìm mua sản phẩm Oncolysin mà bác Thắng đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện khối u của những người khác TẠI ĐÂY.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến ung thư và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ 0917230950/0917185170 hay để lại bình luận bên dưới, chuyên gia sẽ tư vấn tận tình giúp bạn.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh