Bạn có từng nghe đến 1 chế độ ăn bỏ đói tế bào ung thư? Điều này có phải là sự thật không? Và nó có cơ sở khoa học nào không? Chúng ta cùng tìm hiểu điều này xem thực hư thế nào để có thể áp dụng ngay bạn nhé!

Dừng ăn đạm động vật - Chế độ ăn “bỏ đói” tế bào ung thư

Trong “Ngừng nuôi ung thư” - cuốn sách đang bán chạy nhất với hơn 1 triệu bản của Tiến sĩ John Kelly có viết: “Bạn không thể xây dựng một ngôi nhà gạch mà không có gạch”. Vậy tế bào ung thư cần loại “gạch” nào? Các trích dẫn từ nhiều cuộc nghiên cứu đã đi đến kết luận: Món ăn ưa thích của tế bào ung thư là đạm động vật. Dừng cung cấp đạm động vật, ung thư sẽ không có “gạch” để tiếp tục phát triển.

 

Chế độ ăn “bỏ đói” tế bào ung thư

Trong cuốn sách của mình,Tiến sĩ Kelly viết về những điều này như sau: Ông đã đề nghị bệnh nhân ung thư áp dụng một chế độ ăn không có đạm động vật (không thịt, sữa, trứng…).

Ông không điều chỉnh vào bất kỳ phác đồ điều trị nào mà bệnh nhân đang thực hiện bao gồm cả hóa trị hay xạ trị và cho rằng họ cũng không có gì để mất ngoài việc không ăn đạm động vật.

Kết quả thật đáng ngạc nhiên! Tất cả bệnh nhân theo chế độ dinh dưỡng không đạm động vật đều dừng phát triển khối u ác tính, giảm kích thước hoặc chiến thắng bệnh ung thư.

>>> Xem thêm: Ung thư máu là gì? Dấu hiệu nhận biết bệnh như thế nào?

Nghiên cứu chứng minh chế độ ăn ít đạm “bỏ đói khối u”

Nhờ cuốn sách “Ngừng nuôi ung thư” của Tiến sĩ Kelly mà nhiều người đã khỏi bệnh và chia sẻ rộng rãi điều này trước công chúng. Thế nhưng, điều thú vị mà chính vị tiến sĩ này đã tiết lộ, ông không phải là người tự nghĩ ra chế độ ăn này mà nhờ cuốn sách “Nghiên cứu Trung Quốc” của giáo sư dinh dưỡng Colin Campbell. Trong cuốn sách, giáo sư có trình bày các nghiên cứu, dữ liệu quan trọng liên quan đến ung thư như:

1. Thí nghiệm hàng loạt trên chuột:

Thí nghiệm 1 tại Ấn Độ: Đầu tiên các con chuột được cho tiếp xúc với Aflatoxin – Một hoạt chất gây ung thư mạnh (có trong thực phẩm mốc). Sau đó, họ chia chuột thành 2 nhóm. Nhóm 1, ăn thức ăn giàu đạm casein (loại đạm trong thịt đỏ và sữa bò) chiếm 20% trên tổng lượng calo. Nhóm 2, chuột ăn thức ăn ít đạm casein, chiếm 5% trên tổng lượng calo. Kết quả là: Thức ăn chứa 20% đạm casein làm tăng nhanh tế bào ung thư. Và thức ăn chứa 5% đạm casein thì khối u ngừng tăng.

 Thí nghiệm 1 trên chuột

Thí nghiệm 1 trên chuột

Từ thí nghiệm trên, Giáo sư Collin đã tiến hành thí nghiệm thứ 2:

Cho các con chuột tiếp xúc với Aflatoxin. Sau đó, cho toàn bộ chuột ăn thức ăn giàu đạm casein. Sau 3 tuần, khi tế bào ung thư tăng cao ông cho chuột ăn chế độ ăn 5% đạm casein (cũng trong 3 tuần ). Tế bào ung thư giảm xuống. Sau đó lại cho luân phiên như vậy thì thấy tế bào ung thư thay đổi theo chế độ ăn.

 Thí nghiệm 2 trên chuột

Thí nghiệm 2 trên chuột

2. Dữ liệu thống kê trên toàn thế giới

Trong hình là biểu đồ thống kê của Liên Hợp Quốc và tổ chức y tế Thế Giới WHO về mối liên hệ giữa chế độ ăn và sức khỏe. Cột màu xanh là tổng lượng thực phẩm nguồn gốc động vật sản xuất ở 9 quốc gia, cột màu đỏ là số ca tử vong do đau tim và ung thư ở các quốc gia đó. Biểu đồ thể hiện quốc gia nào tiêu thụ động vật (thịt, cá, trứng, sữa) càng nhiều thì số ca tử vong vì ung thư và tim mạch càng cao.

Thống kê về mối liên hệ giữa chế độ ăn và sức khỏe 

Thống kê về mối liên hệ giữa chế độ ăn và sức khỏe

Từ các thí nghiệm này và 1 loạt kết quả của các nghiên cứu khác, Campbell đã khuyến cáo 1 chế độ ăn tốt cho sức khỏe. Chế độ ăn này bao gồm chủ yếu thực vật  tươi, có hàm lượng chất béo thấp. Theo ông, đây cũng là chế độ ăn ức chế tế bào ung thư.

>>> Xem thêm: Chế độ dinh dưỡng cho người mắc ung thư trực tràng là gì?

Oncolysin – Giải pháp tăng sức đề kháng, hỗ trợ cải thiện ung thư hiệu quả

Một chế độ ăn uống ít đạm sẽ làm giảm nguồn nguyên liệu cần thiết để các khối u phát triển và tăng sinh ồ ạt. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, người bệnh nên sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để tăng cường miễn dịch, đồng thời phá vỡ lớp vỏ xơ hóa bao quanh tế bào khối u, giúp hệ miễn dịch nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư.

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hỗ trợ cải thiện ung thư 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethane) kết hợp nhiều thảo dược quý như cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên,... Sản phẩm đem đến tác dụng:

- Phá vỡ lớp vỏ ngụy trang bao quanh tế bào ung bướu: Thành phần chính Oncolysin (sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethane) kết hợp cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; Giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại.

- Tăng cường hệ miễn dịch: Cao xạ đen, cao củ sả, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, kali iot,...

+ Cao xạ đen: Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng, điều trị u bướu. 

+ Cao bán biên liên: Đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu. 

+ Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào lympho, tế bào u bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. 

+ Cao lá đu đủ: Theo nghiên cứu, lá đu đủ chứa papain, có khả năng thủy phân chất đạm, trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của khối u.

+ Cao củ sả: Nghiên cứu của đông y Trung Quốc cho thấy, 100g sả chứa đến 24,205 microgam beta - carotene, là chất chống oxy hóa mạnh có khả năng tiêu diệt các tế bào u bướu.

Vì vậy, hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để ngăn ngừa và hỗ trợ cải thiện ung thư, bạn nhé!

Cảm nhận người dùng 

Sản phẩm Oncolysin mang đến niềm hy vọng cho nhiều người không may mắn mắc phải căn bệnh u bướu. Cụ thể như trường hợp của bác Nguyễn Viết Thắng (Khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), không may mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt, mặc dù đã phẫu thuật nhưng tình trạng vẫn không cải thiện, khối u tái phát. Thế nhưng, sau khi sử dụng Oncolysin, khối u tuyến tiền liệt của bác được kiểm soát, u bàng quang giảm kích thước từ 26x29mm xuống còn 17x20mm. Bác Thắng ăn ngủ tốt hơn, tăng 3kg liền, cũng không còn đi tiểu ra máu như trước nữa. Chi tiết câu chuyện trong video sau đây:

Chuyên gia đánh giá

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” trên kênh truyền hình Quốc hội, chuyên gia Hồ Bá Do cho biết: “Sơn đậu căn đã được nghiên cứu tại Trung Quốc chứng minh hoạt chất matrine và oxymatrine ức chế sự phân chia tế bào, trung hòa acid ngoại bào, tác động tới lưới ngoại bào ECM (tế bào ung thư phát triển tổ chức xơ sợi để bảo vệ, hóa chất khó tác động tới), thúc đẩy quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. MSM là hợp chất sinh học tự nhiên được nghiên cứu ở Thụy Sĩ (2014), Hoa Kỳ (2017) đã đánh giá tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ức chế cảm ứng cytokin gây viêm. Theo nghiên cứu năm 2017, muối kẽm có tác dụng ức chế tế bào u bướu, chống oxy hóa, chống viêm hiệu quả”. Xem chi tiết chuyên gia tư vấn trong video dưới đây:

Bài viết đã tiết lộ cho bạn một chế độ ăn bỏ đói tế bào ung thư đó là ăn ít đạm động vật. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để cải thiện tình trạng bệnh nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về chế độ ăn bỏ đói tế bào ung thư và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ0917230950/0917185170.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh