Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm thảo dược để phá vỡ lớp vỏ bọc ngụy trang của tế bào ung bướu kết hợp với tăng cường miễn dịch đang là xu hướng mới trong phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện bệnh ung bướu. Có một sản phẩm tự nhiên điển hình cho hướng đi này đó là Oncolysin luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, được giới chuyên gia đánh giá cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc sản phẩm. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Câu hỏi 1: Oncolysin có thể dùng phòng ngừa không và cách sử dụng trong trường hợp này như thế nào?

Chúng ta thường phải tiếp xúc với các tác nhân gây ung bướu hàng ngày như: Hóa chất, vi khuẩn, virus, thực phẩm không đảm bảo, khói bụi, môi trường ô nhiễm… Oncolysin hoạt động theo cơ chế kép: Vừa phá bỏ lớp vỏ ngụy trang của tế bào ung bướu để hệ miễn dịch dễ dàng nhận diện và tiêu diệt chúng, vừa tăng cường hệ miễn dịch. Do vậy, sản phẩm có tác dụng phòng ngừa, dùng càng sớm càng tốt nhờ các thảo dược giúp tăng cường miễn dịch. Khi hệ miễn dịch được tăng cường thì các tác nhân gây ung bướu (vi khuẩn, virus, gốc tự do, ô nhiễm, tia bức xạ…) dễ dàng bị hệ miễn dịch nhận biết và tiêu diệt.

Chúng ta có thể uống Oncolysin để phòng ngừa ung bướu với liều tối thiểu 1-2 viên x 2 lần/ ngày.

 Thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-Oncolysin-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-vu-giai-doan-cuoi.webp

Sản phẩm Oncolysin giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa ung bướu

Câu hỏi 2: Khi uống Oncolysin để hỗ trợ đẩy lùi ung thư, người dùng sẽ cải thiện như thế nào?

Khi uống Oncolysin, người dùng sẽ thấy cơ thể thay đổi, sức khỏe cải thiện theo các giai đoạn sau:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn.

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm các triệu chứng đau đớn, mệt mỏi. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, cơ thể không còn mệt mỏi như trước.

 Cơ thể khỏe khoắn, nhẹ nhõm sau một thời gian uống Oncolysin

Cơ thể khỏe khoắn, nhẹ nhõm sau một thời gian uống Oncolysin

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm nếu người dùng đáp ứng tốt với sản phẩm. Rất nhiều người sử dụng sản phẩm Oncolysin kết hợp với hóa trị, xạ trị đã cho hiệu quả tích cực.

* Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa người dùng.

>> Xem thêm: Oncolysin có tác dụng như thếnào trong việc dự phòng ung thư?

Câu 3: Oncolysin có thể hỗ trợ cải thiện được tất cả các các bệnh về ung thư, u bướu không hay chỉ một số bệnh cụ thể?

Tế bào ung bướu có thể phát triển ở khắp các cơ quan trong cơ thể, và tên gọi của nó cũng khác nhau phụ thuộc vào cơ quan mà nó tấn công, ví dụ tế bào ung bướu phát triển ở đại tràng thì gọi là ung thư đại tràng, phát triển ở bàng quang thì là ung thư bàng quang,... Nhưng có một tên chung của các bệnh này đó là bệnh ung bướu.

Bệnh ung bướu bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như:Vi khuẩn, virus, gốc tự do, ô nhiễm, tia bức xạ… nhưng có 2 nguyên nhân sâu xa đó là:

- Thứ nhất là do hệ miễn dịch suy yếu nên không có khả năng nhận diện để tiêu diệt tế bào ung bướu.

- Thứ 2 là do các tế bào ung bướu có khả năng tăng sinh, tái cấu trúc liên tục, tạo ra tế bào ung bướu với lớp polymer (lớp vỏ ngụy trang) bao bọc bên ngoài. Lớp vỏ ngụy trang (ECM) có bản chất là parafibrin với đặc điểm là một polymer không thấm nước, có vai trò bao bọc, bảo vệ cho các tế bào và tổ chức ung bướu bên trong khiến chúng giống như tế bào bình thường, từ đó ngụy trang, che mắt hệ miễn dịch, khiến hệ miễn dịch không thể nhận diện và tấn công.

Để điều trị ung bướu hiệu quả, cần có giải pháp vừa giúp phá vỡ lớp vỏ ngụy trang của tế bào khối u, đồng thời tăng cường miễn dịch để hệ miễn dịch nhận diện và tiêu diệt các tế bào bất thường này. Đây cũng chính là cơ chế tác động của Oncolysin. Do đó, Oncolysin có thể dùng cho tất cả các bệnh ung bướu nói chung: U dạ dày, u đại tràng, u vú, u bàng quang, u não, u máu... chứ không riêng bệnh nào cả.

 Hệ miễn dịch “bắt giữ” tác nhân lạ, phòng ngừa ung thư

Hệ miễn dịch “bắt giữ” tác nhân lạ, phòng ngừa ung thư

Chúng ta có thể hình dung đơn giản hệ miễn dịch giống như “công an”. Còn vi khuẩn, virus, tế bào già, lỗi, tác nhân lạ khi xâm nhập vào cơ thể giống “tội phạm”, sẽ bị hệ miễn dịch bắt hết và tiêu diệt.

Tuy nhiên, tế bào ung thư lại có lớp vỏ polymer bọc ngụy trang bên ngoài, rất giống với tế bào thường nên hệ miễn dịch không phát hiện và tiêu diệt được. Tế bào ung thư vừa không có chức năng gì lại còn tiêu tốn rất nhiều năng lượng của cơ thể, đặc biệt là nó “bất tử”. Do đó, vấn đề quan trọng là phải phá vỡ lớp vỏ bọc tế bào này.

Hiện nay, chưa có chưa có phương pháp điều trị nào vừa có thể phá vỡ lớp vỏ bọc ngụy trang của tế bào ung thư, vừa không làm ảnh hưởng đến tế bào lành. Đa phần đều gây tổn thương các mô lân cận, khiến hệ miễn dịch ngày một suy yếu, bệnh ung thư dễ dàng tái phát.

Oncolysin là sản phẩm đầu tiên giúp phá vỡ, xé toang lớp “mặt nạ” này để hệ miễn dịch “công an” đến tiêu diệt. Đặc biệt, nó không gây tổn thương các tế bào lành, thậm chí còn giúp tăng cường hệ miễn dịch nên việc bắt giữ “kẻ xâm nhập” dễ dàng hơn.

Câu 4: Có thể kết hợp uống 2 sản phẩm Oncolysin và Dạ Dày Á Âu cùng một lúc có được không, hay phải uống cách nhau 15 - 30 phút?

Có thể dùng 2 sản phẩm Oncolysin và Dạ Dày Á Âu cùng một lúc được vì đều là sản phẩm thảo dược, không tương tác, tương kỵ gì cả, không làm mất tác dụng của nhau, thậm chí có tác động hiệp đồng lẫn nhau, giúp nâng cao tác dụng. Đặc biệt, với trường hợp loét lâu năm ở dạ dày có nguy cơ hình thành khối u, dùng Oncolysin có tác dụng phòng ngừa ung thư dạ dày rất tốt. Không cần phải dùng cách nhau.

>> Xem thêm: Tại sao Oncolysin được nhiều người tin tưởng, lựa chọn?

Câu hỏi 5: Trẻ em có dùng được Oncolysin không? Trẻ bao nhiêu tuổi thì có thể dùng được?

Oncolysin có thành phần từ thảo dược, không giới hạn độ tuổi sử dụng. Sản phẩm Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén, nếu trẻ dưới 5 tuổi uống mà sợ bị nghẹn, hóc nguy hiểm thì có thể nghiền ra trộn vào nước, cháo, sữa, thức ăn…

 Có thể nghiền Oncolysin và trộn với thức ăn cho trẻ uống

Có thể nghiền Oncolysin và trộn với thức ăn cho trẻ uống

Câu hỏi 6: Đã có ai dùng Oncolysin và cải thiện chưa?

Từ khi ra đời, sản phẩm Oncolysin luôn là giải pháp được nhiều người mắc u bướu tin dùng. 

>> Cụ thể như trường hợp của bác Nguyễn Viết Thắng (Khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), không may mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt, mặc dù đã phẫu thuật nhưng tình trạng vẫn không cải thiện, khối u tái phát. Thế nhưng, sau khi sử dụng Oncolysin, khối u tuyến tiền liệt của bác được kiểm soát, u bàng quang giảm kích thước từ 26x29mm xuống còn 17x20mm. Bác Thắng ăn ngủ tốt hơn, tăng 3kg liền, cũng không còn đi tiểu ra máu như trước nữa. Mời bạn đọc xem video chia sẻ của bác dưới đây:

Câu hỏi 7: Chuyên gia đánh giá như thế nào về Oncolysin?

“Hiện nay, bên cạnh việc điều trị bằng các phương pháp tây y thì còn xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược bởi tính an toàn và hiệu quả cao. Hỗn hợp Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethane) đã được chứng minh có khả năng tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển”.

Để biết hỗn hợp Oncolysin khác gì so với các phương pháp tây y điều trị ung bướu hiện nay, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Hồ Bá Do trong nội dung video dưới đây:

Câu hỏi 8: Oncolysin đã được trao tặng những giải thưởng uy tín nào?

Sản phẩm Oncolysin đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019; Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế năm 2020.

Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin 

Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Trên đây là những thắc mắc thường gặp nhất của mọi người khi sử dụng sản phẩm Oncolysin để tăng cường miễn dịch, hỗ trợ đẩy lùi ung thư. Nếu còn nhiều băn khoăn hay muốn đặt mua Oncolysin với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ  HOTLINE (zalo/ viber): 0917214851 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.