Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin là sản phẩm chuyên dùng cho người bị u bướu, suy giảm sức đề kháng, hệ miễn dịch suy yếu. Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin luôn được người dùng tin tưởng, chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Nhãn hàng Oncolysin xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, nhãn hàng xin trân trọng thông báo dừng chương trình khuyến mại mua 6 tặng 1 (thời gian áp dụng: Từ ngày 20/3/2021). Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích về chương trình khuyến mại trong thời gian sắp tới nhé!

Thông tin hữu ích

1. Công dụng của Oncolysin

Hiện nay để điều trị u bướu, chuyên gia thường kết hợp Oncolysin với các phương pháp hiện đại giúp đạt được những hiệu quả không ngờ:

- Oncolysin có tác dụng phòng ngừa ung thư, chống tái phát (tác động vào các giai đoạn sớm, mầm mống hình thành tế bào u bướu.

- Oncolysin giúp tiêu diệt tế bào khối u đã hình thành, nhờ 2 tác dụng: 

- Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch.

- Tăng cường phơi bày tế bào ung thư để hệ miễn dịch tiêu diệt

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

2. Đối tượng sử dụng Oncolysin

Oncolysin là sản phẩm chuyên biệt dành cho người mắc ung bướu. Bên cạnh đó, những trường hợp sau cũng có thể sử dụng sản phẩm:

- Người suy giảm sức đề kháng.

- Dùng trong các trường hợp giảm sức đề kháng cơ thể do xạ trị, hóa trị.

- Người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa.

3. Ưu điểm của Oncolysin

An toàn, lành tính

Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo tác dụng phụ.

Phù hợp cho nhiều đối tượng

Oncolysin có tác dụng tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, sử dụng cho mọi đối tượng mắc ung bướu.

Chi phí điều trị phù hợp

Sự kết hợp của thảo dược quý với công nghệ bào chế hiện đại đã tạo nên sản phẩm Oncolysin với giá cả hợp lý, chỉ với 480.000 VNĐ/ hộp.

Để được mua sản phẩm Oncolysin chính hãng, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006305 (miễn cước gọi)/ DĐ: 0917.185.170 - 0917.230.950 (ZALO/VIBER).