Sản phẩm thảo dược Oncolysin – Giải pháp đột phá trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u bướu

U bướu là một vấn đề về sức khỏe hàng đầu và có tỷ lệ tử vong cao. Tổ chức Y tế Thế giới thống kê, hiện nay có 20 triệu người mắc u bướu, con số này vào năm 2020 khoảng 30 triệu người và sẽ không ngừng tăng lên qua các năm. Ở Việt Nam mỗi năm có 150.000 - 200.000 ca mắc u bướu mới. Những phương pháp điều trị ung bướu hiện đại chủ yếu tác động trực tiếp vào tế bào khối u, đó là khi khối u đã hình thành. Nhưng gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp mới, giúp tác động toàn diện lên tất cả các giai đoạn hình thành u bướu, kể cả giai đoạn sớm. Phương pháp đó là gì?

Quá trình hình thành khối u bướu trong cơ thể diễn ra như thế nào?

Bình thường mỗi giây trong cơ thể chúng ta đều có những tế bào non được sinh ra và các tế bào già, lỗi, tế bào lạ bị chết đi – đây là quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. Điều này tạo nên sự cân bằng, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp xúc với những tác nhân sinh u bướu như: Viêm nhiễm kéo dài, hóa chất, thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường, bức xạ hạt nhân thì quá trình này sẽ bị rối loạn, cơ thể sẽ mất sự cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, khiến tế bào bị tổn thương, mất năng lượng tế bào. Để đảm bảo các tế bào liên kết với nhau thì cần hệ thống thông tin giữa các tế bào. Những tế bào già, lỗi, tế bào lạ xuất hiện sẽ bị hệ miễn dịch đến tiêu diệt. Nhưng nếu những tác nhân trên khiến các tế bào bị mất năng lượng, mất thông tin liên lạc với nhau, sẽ khiến việc truyền thông tin về những tế bào già, lỗi, tế bào lạ không thể thực hiện, và những tế bào này không bị tiêu diệt. Khi cơ thể chỉ có tế bào sinh ra mà không có tế bào chết đi, người ta gọi là quá trình tăng sinh tế bào. Sự tăng sinh tế bào không được kiểm soát sẽ dẫn đến dị sản và loạn sản tế bào, hình thành tế bào tiền u bướu (tổ chức xơ hóa ECM bao quanh tế bào u). Và đây chính là mầm mống hình thành khối u trong cơ thể.

Quá trình hình thành u bướu diễn ra qua 9 bước sau đây:

Quá trình hình thành u bướu trong cơ thể

Quá trình hình thành u bướu trong cơ thể

Vậy bình thường cơ thể có sinh u bướu không?

Bình thường cơ thể vẫn sinh ra tế bào u bướu, nhất là khi tiếp xúc với những tác nhân sinh khối u, nhưng một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ tiêu diệt tế bào u bướu, ngăn cản biểu hiện các gen gây u bướu.

Tuy nhiên, nếu hệ miễn dịch suy yếu thì sẽ không đảm nhiệm được chức năng này. Đó là khi hệ miễn dịch không còn nhận diện được những tế bào lạ trong cơ thể, không thể tạo ra kháng thể tấn công các tế bào này, lâu dần sẽ hình thành khối u.

Tại sao quá trình mất cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa lại gây độc cho cơ thể, là khởi nguồn của nhiều bệnh lý nguy hiểm?

Để có câu trả lời cho thắc mắc trên, trước tiên chúng ta cần hiểu: Gốc tự do là gì? Chất chống oxy hóa là gì?

Gốc tự do là thuật ngữ đã quen thuộc từ lâu với giới y khoa, nhưng vẫn còn rất mới mẻ đối với cộng đồng. Gốc tự do là những phân tử hóa học bị mất đi một electron, nói một cách đơn giản, phân tử đó bị “mất cân bằng”. Chính vì thế mà chúng ở trạng thái không ổn định, dễ tạo phản ứng chiếm đoạt điện tử và liên tiếp tạo ra những gốc tự do mới. Theo các nhà khoa học, gốc tự do là thủ phạm gây ra tới hơn 60 bệnh, đáng kể nhất là: Các bệnh ung bướu, ung thư, bệnh xơ vữa động mạch, Alzheimer, Parkinson, đục thuỷ tinh thể, đái tháo đường, cao huyết áp vô căn, xơ gan… Vậy làm thế nào để những gốc tự do này không gây độc cho cơ thể? Câu trả lời chính là những chất chống oxy hóa.

Tác nhân gây ra gốc tự do

Tác nhân gây ra gốc tự do

tong dai tu van

Chất chống oxy hóa là các hợp chất trung hòa, ức chế hoặc tăng đào thải các gốc tự do. Chất chống oxy hóa là những chất làm vô hiệu hóa tác động của gốc tự do. Cụ thể hơn, chất oxy hóa có electron dư thừa để cung cấp cho gốc tự do “khát máu”, nhờ vậy làm vô hiệu hóa tác hại của gốc tự do.

Bình thường nếu cơ thể khỏe mạnh thì bạn không cần quá lo lắng, bởi vì mọi thứ luôn ở trạng thái cân bằng, bao gồm cả chất chống oxy hóa và gốc tự do. Tuy nhiên, khi cơ thể tiếp xúc với tác nhân sinh u bướu thì nồng độ các gốc tự do tăng cao, trong khi lượng chất chống oxy hóa không đủ để “kiểm soát” chúng, dẫn đến tình trạng mất cân bằng. Từ đó, gốc tự do sẽ gây độc cho tế bào, các tế bào trong cơ thể sẽ bị tổn thương, dẫn tới giảm thông tin và mất năng lượng tế bào. Lúc này, quá trình chết tế bào theo chương trình bị rối loạn và gây tăng sinh tế bào, loạn sản và dị sản tế bào. Vậy thế nào là dị sản tế bào, loạn sản tế bào? Tại sao dị sản và loạn sản tế bào lại là 2 bước trong quá trình hình thành tế bào u bướu?

Quá trình dị sản và loạn sản tế bào là gì?

Dị sản tế bào là quá trình sinh sản quá mức các tế bào bình thường (biệt hóa) của mô khác trong tổ chức mô đó. Đây là quá trình nặng hơn giai đoạn tăng sinh trong quá trình sản sinh u bướu.

Loạn sản tế bào là mức độ nặng nhất của rối loạn sản sinh tế bào, đó là khi cơ thể chỉ sinh ra tế bào non (không biệt hóa), không có chức năng mà không sinh ra tế bào trưởng thành. Tế bào không biệt hóa này sẽ lấy hết dinh dưỡng của tế bào biệt hóa, do đó chức năng của cơ quan đó bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Loạn sản tế bào chính là giai đoạn tiền ung bướu hoặc tiền ung thư.

Tế bào u bướu tăng sinh một cách vô kiểm soát

Tế bào u bướu tăng sinh một cách vô kiểm soát

Trong giai đoạn tiền ung bướu, sẽ hình thành các tế bào xơ hóa bao quanh tế bào u bướu (còn gọi là tổ chức xơ hóa ECM). Vậy lớp vỏ xơ hóa này là gì và có vai trò như thế nào với sự phát triển của tế bào u bướu?

Lớp vỏ xơ hóa (ECM) là gì?

Bình thường, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ nhận diện và tiêu diệt được những tế bào lạ (tế bào u bướu) trong cơ thể. Tuy nhiên với bệnh ung bướu, hệ miễn dịch khó thực hiện chức năng này, và tế bào u bướu ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đó chính là nhờ lớp vỏ xơ hóa ECM.

Lớp vỏ xơ hóa ECM được tạo thành từ polymer, như một lớp thành lũy có vai trò bao bọc, bảo vệ cho các tế bào u bướu bên trong, khiến hệ miễn dịch không thể nhìn thấy để tấn công. Vai trò của tổ chức xơ hóa này đối với khối u đó là:

- Giúp cho những tế bào u bướu giống với tế bào bình thường, do đó hệ miễn dịch không thể phát hiện được. Bên cạnh đó, thuốc điều trị cũng không ngấm vào được những tế bào này để phát huy tác dụng.

- Có tổ chức này bao quanh thì quá trình acid hóa của tế bào khối u được diễn ra mạnh mẽ. Điều này tạo điều kiện cho các tế bào u bướu phát triển bởi các tế bào u bướu chỉ phát triển được trong môi trường acid.

Tại sao mọi người thường sợ hãi với bệnh u bướu?

Mặc dù không cần nói quá nhiều, nhưng chúng ta đều hiểu mức độ nghiêm trọng của bệnh u bướu với cơ thể. Ngay từ khi có những triệu chứng mơ hồ, nếu đã đi khám khắp nơi mà không tìm được nguyên nhân thì hầu hết mọi người đều có lo lắng: “liệu có phải mình đang bị khối u?”, “hay mình đang bị ung thư?”… Bởi u bướu nói chung hay bệnh ung thư nói riêng thuộc nhóm bệnh khó điều trị, tỷ lệ tử vong cao, chi phí tốn kém, trong khi hiệu quả chưa được như mong muốn. Mặt khác, khi phát hiện bệnh thì thường đã ở giai đoạn tiền u bướu hoặc u bướu hình thành (giai đoạn muộn), lúc này trong nhiều trường hợp, thời gian sống sót rất ngắn ngủi, có thể chỉ trong vòng 2 đến 3 tháng. Do vậy, mỗi khi nhắc đến u bướu, người ta nghĩ đến việc liệu có chuyển thành ung thư không, hoặc thậm chí cho rằng mình đã lĩnh “án tử hình”. Vậy làm thế nào để phòng ngừa và điều trị các bệnh u bướu hiệu quả, giúp kéo dài sự sống cho người bệnh? Mục tiêu điều trị bệnh này là gì?

Phương pháp hiện đại hỗ trợ điều trị u bướu hiện nay

U bướu là một bệnh lý toàn cầu và ngày càng có dấu hiệu gia tăng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Mục tiêu trong hỗ trợ điều trị u bướu hiện nay là:

- Tiêu diệt các tế bào u bướu đã hình thành, ngăn chặn con đường hình thành khối u, ngăn quá trình hình thành khối u mới từ đó hỗ trợ ngăn ngừa tái phát

- Tăng cường hiệu quả và giảm tác dụng phụ của biện pháp điều trị tây y (phương pháp tây y tác động cả vào tế bào u bướu và tế bào lành, nên gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan đó, ví dụ tổn thương tế bào tủy thì gây thiếu máu,…).

- Tác động vào quá trình sinh u bướu từ giai đoạn sớm.

- Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể.

- An toàn khi điều trị lâu dài.

Mục tiêu điều trị u bướu là kéo dài sự sống cho người bệnh

Mục tiêu điều trị u bướu là kéo dài sự sống cho người bệnh

Một số phương pháp hỗ trợ điều trị u bướu hiện nay thường được sử dụng:

Phẫu thuật

Đây là phương pháp thường được sử dụng để cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ cơ quan có chứa các tế bào u bướu. Phương pháp này thường được sử dụng ở giai đoạn đầu và đem lại hiệu quả khá khả quan bởi lúc này các tế bào u bướu mới phát triển và chưa lan sang cơ quan khác.

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp sử dụng các tia bức xạ có nguồn năng lượng cao để chiếu trực tiếp vào vị trí của các khối u ác tính để phá hủy hoặc làm teo nhỏ khối u, hạn chế sự phát triển của nó. Xạ trị thì thường được sử dụng khi bệnh chưa di căn.

Xạ trị có thể sử dụng riêng lẻ và cũng có thể kết hợp với các phương pháp khác để đem lại hiệu quả hơn như phẫu thuật kết hợp xạ trị. Khi xạ trị kết hợp với phẫu thuật thì có thể dùng xạ trị trước hoặc sau đều đem lại hiệu quả tốt hơn cho người bệnh.

Hóa trị

Hóa trị là phương pháp các bác sĩ sử dụng một lượng hóa chất nhằm tiêu diệt các tế bào u bướu trong cơ thể. Đây là các hóa chất rất đặc biệt nên chỉ được sử dụng khi có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Hóa trị thường được áp dụng kết hợp với xạ trị và phẫu thuật hơn là sử dụng riêng lẻ, bởi đây là phương pháp nhằm loại bỏ các tế bào u bướu còn lại sau khi xạ trị và phẫu thuật. Ngoài ra, thì hóa trị cũng được dùng để nhằm kéo dài sự sống khi các tế bào u bướu đã di căn, và nó giúp làm giảm sự đau đớn của các khối u tác động lên người bệnh.

Nền y học hiện đại thường chỉ phát hiện u bướu khi đã ở giai đoạn tiền u bướu hoặc khối u bướu đã hình thành, các phương pháp Tây y gần như không tác động đến những giai đoạn sớm, mầm mống, thậm chí xét theo phương diện khác, các phương pháp Tây y có thể trở thành các tác nhân sinh u bướu do làm tổn thương các tế bào lành.

Vì vậy, ngày nay nhiều người có xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị u bướu vừa để tăng cường hiệu quả của các phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật thông qua tăng cường khả năng miễn dịch, chống oxy hóa của cơ thể; tác động vào tất cả các giai đoạn từ sớm đến muộn của quá trình sinh u bướu; hạn chế những tác dụng phụ của các thuốc hóa học, phóng xạ như làm tổn thương tế bào, thiếu máu, giảm bạch cầu… Vậy sản phẩm đó là gì?

Sản phẩm Oncolysin – Giải pháp đột phá trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u bướu

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh ung bướu, hỗ trợ ngăn ngừa tái phát, kéo dài sự sống cho người bệnh thì cần có giải pháp tiêu diệt mầm mống, tác động vào tất cả các giai đoạn sinh u bướu, đồng thời có thể kết hợp để tăng hiệu quả của biện pháp tây y. Chính vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời một giải pháp đột phá từ thiên nhiên, đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin.

Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng:

- Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Hỗ trợ chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và hỗ trợ ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển.

- Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu.

- Các thành phần như oncolysin và cùng với sodium selenite có tác dụng hỗ trợ chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh.

- Trong sản phẩm còn chứa cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu.

- Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp hỗ trợ chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu.

Sử dụng thảo dược trong hỗ trợ điều trị u bướu là xu hướng hiện nay

Sử dụng thảo dược trong hỗ trợ điều trị u bướu là xu hướng hiện nay

Đặc biệt, Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Khi kết hợp Oncolysin với các phương pháp hiện đại sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ, giúp đạt được tất cả các mục tiêu trong hỗ trợ điều trị ung bướu hiện nay. Cụ thể:

- Hỗ trợ tăng cường hiệu quả các phương pháp xạ trị, hóa trị, phẫu thuật trong việc tiêu diệt các khối u đã hình thành.

- Hỗ trợ Ngăn chặn các giai đoạn sớm của quá trình sinh khối u mà các phương pháp Tây y không tác động đến.

- Giúp duy trì và hỗ trợ tăng cường sức khỏe toàn trạng cơ thể, giảm các tác dụng phụ của phương pháp điều trị Tây y.

- Giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

dat mua

Do vậy, sản phẩm Oncolysin là một công thức đột phá hiện nay giúp hỗ trợ điều trị u bướu hiệu quả nhờ tác động toàn diện lên tất cả các giai đoạn hình thành khối u, kéo dài tuổi thọ cho người mắc. Sự ra đời của sản phẩm sẽ là cứu cánh với những người đang bị suy giảm miễn dịch do sử dụng các phương pháp như hóa trị, xạ trị để điều trị u bướu, người thường xuyên tiếp xúc với tác nhân gây oxy hóa và những người muốn phòng ngừa các bệnh u bướu.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Thu Hiền

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Gửi lúc 15:43 - 23/06/20
  Mẹ tôi bị k dạ dày giai đoạn 1 đã mổ cắt 1/3 dạ dày và hoá trị xong gần 1 năm nay, sk đang ổn định nhưng hồi phục cân nặng chậm. Tôi muốn hỏi tình trạng bệnh của mẹ tôi và dúng oncolysin có phù hợp không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Tình trạng bệnh của mẹ bạn hoàn toàn nên sử dụng sản phẩm Oncolysin sớm nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Đạt Gửi lúc 01:01 - 16/12/19
  Tôi bị u bướu ở cẳng tay trái đã phẩu thuật nhưng 6 tháng sau lại bị tiếp tục u ở tay phải, tôi nên đi phẫu thuật hay hoá trị hay xạ trị hay có cách nào làm giảm u bướu khác không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị lâu chưa? Khối u rất dễ tái phát nếu không phòng ngừa và điều trị sớm. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Bạn có thể tham khảo nhé. Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305 miễn phí , hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Thùy Anh Gửi lúc 08:38 - 25/10/19
  Tôi bị u xơ vú kích thước 20mm dùng Oncolysin được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bị đau nhức gì không ? U vú là tình trạng tăng sinh không kiểm soát của một số tế bào không cần thiết ở tuyến vú tạo nên khối tế bào thừa. Do đó tình trạng của bạn hoàn toàn nên dùng sản phẩm Oncolysin sớm. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u vú tức là tác động vào cả phần gốc và ngọn của u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u vú phát triển. - Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u vú. - Các thành phần như Oncolysin và cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u vú để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u vú) một cách chính xác nhất; giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh. - Trong sản phẩm còn chứa cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u vú. - Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u vú. Đặc biệt, Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u vú và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.
 • avatar
  Nguyễn Thị Vân Gửi lúc 08:57 - 23/10/19
  Tôi dùng Oncolysin cũng khá lâu, thấy sức khỏe cải thiện hơn hẳn, khối u đang giảm , không còn đau và thấy đỡ mệt mỏi khỏe khoắn hơn. Tôi dùng lâu dài được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đang điều trị u bướu gì? Bạn dùng Oncolysin bao lâu rồi? Chúc mừng bạn đã có đáp ứng tốt với Oncolysin, các triệu chứng và khối u dần thuyên giảm. Để tăng cường đề kháng và tiêu nhỏ khối u bạn dùng lâu dài sản phẩm Oncolysin được nhé. Sản phẩm Oncolysin được bào chế từ các thành phần cao sơn đậu căn, cao củ sả, cao xạ đen.... có tác dụng tăng cường đề kháng, năng cao miễn dịch, và tác động vào 9 quá trình hình thành u bướu, giúp khối u tiêu giảm. Bạn uống Oncolysin đến khi các triệu chứng dần khôi phục thì dừng lại nhé. Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp chế độ dinh dưỡng như hạn chế thực phẩm thịt đỏ ( thịt bò, thịt trâu, thịt chó..), đồ dầu mỡ, chiên xào, đông lạnh...Nên ăn nhiều rau xanh, chất xơ, hoa quả, thịt trắng ( cá, gà, tôm..). Để được giải đáp mọi thắc mắc về u bướu và đặt mua sản phẩm Oncolysin , xin vui lòng gọi tới số tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0917185170/ 0917230950.
 • avatar
  Dung Gửi lúc 09:42 - 21/10/19
  Không biết giá Oncolysin như thế nào ? Một hộp bao nhiêu viên ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người thân đang mắc bệnh về u bướu. Tình trạng bệnh thế nào? Oncolysin có giá 480,000/ hộp 30 viên mua từ 10 hộp giá 460,000/ hộp. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 09:03 - 18/10/19
  Tôi dùng Oncolysin thấy sức khỏe cải thiện rất tốt, tình trạng khối u đã được cải thiện triệt để
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã dùng tốt sản phẩm. Đang đáp ứng tốt như vậy nên duy trì dùng lâu dài thêm 3-6 tháng nữa nhé. Bạn nên ăn nhiều hoa quả tươi rau xanh, uống nhiều nước, kiêng tuyệt đối các chất kích thích, gia vị chua cay và không hút thuốc lá. Bên cạnh đó kết hợp sử dụng Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Long Tuấn Gửi lúc 08:46 - 16/10/19
  Bị ung thư phổi giai đoạn 2 dùng thuốc này có cần kết hợp với thuốc nào nữa khác không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà phát hiện ra ung thư phổi cách đây lâu chưa ? Đã đi khám ở đâu chưa ạ ? Và bác sĩ có chỉ định gì cho bạn không ? Ung thư phổi là một bệnh khi khối u ác tính xuất hiện và phát triển từ tổ chức biểu mô phế quản. Ung thư phổi được chia thành ung thư phổi không tế bào nhỏ chiếm khoảng 80 - 85% và ung thư phổi tế bào nhỏ, chiếm khoảng 15 - 20%. Ung thư phổi thường được phát hiện ở giai đoạn muộn, khi đã có di căn xa, nên thời gian sống thêm thường ngắn. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân được phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, sẽ giúp cải thiện thời gian sống thêm cho bệnh nhân Hiện nay bệnh nhân ung thư phổi thường được kết hợp nhiều phương pháp trong điều trị. Phẫu thuật: Đây biện pháp điều trị triệt căn nhất, đặc biệt là những trường hợp được chẩn đoán giai đoạn sớm. Phẫu thuật thường được tiến hành để cắt bỏ toàn bộ thùy phổi chứa khối u và bóc hạch. Những bệnh nhân này tiên lượng tốt hơn. Điều trị hóa chất: Phương pháp này phù hợp cho những bệnh nhân giai đoạn muộn, giúp tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn chặn sự di căn. Biện pháp này đòi hỏi thể trạng bệnh nhân phải tốt. Điều trị hóa chất có nhiều tác dụng phụ, tuy các thế hệ hóa chất mới ít tác dụng phụ hơn nhưng nhìn chung thời gian sống thêm bệnh không tiến triển và thời gian sống thêm thường ngắn. Xạ trị: Xạ trị giúp phá hủy khối u và làm sự phát triển khối u chậm hơn. Cùng với sự phát triển và ra đời của các thế hệ máy xạ trị mới, khối u được tiêu diệt tốt hơn và tổ chức lành được bảo vệ tốt hơn. Ở bệnh nhân ung thu phổi không tế bào nhỏ giai đoạn sớm (T1 - T2aN0M0) không mổ được có thể lựa chọn xạ trị lập thể định vị thân để điều trị triệt căn với kết quả từ các nghiên cứu trên thế giới cho thấy hiệu quả tương đương phẫu thuật. Với bệnh nhân giai đoạn III không mổ được có thể điều trị hóa xạ trị đồng thời hoặc tuần tự cũng mang lại hiệu quả tốt. Điều trị đích: Ung thư phổi không tế bào nhỏ liên quan đến các đột biến gen, được xác định thông qua các xét nghiệm sinh học phân tử. Từ đó sẽ có các thuốc điều trị nhắm trúng đích là tiêu diệt các tế bào ung thư nhưng ít ảnh hưởng đến các tế bào lành, do đó rất ít tác dụng phụ. Phương pháp điều trị này giúp cải thiện rất tốt thời gian sống thêm và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Điều trị miễn dịch: Các phương pháp này giúp tạo miễn dịch chủ động cho cơ thể, có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư nhờ việc phát hiện ra các điểm kiểm soát tế bào ung thư (check point - PD1, PD-L1). Hiện nay có một số thuốc điều trị miễn dịch. Tuy nhiên, giá cả của các thuốc này thường rất cao. Điều trị giảm nhẹ: Khi bệnh nhân ở giai đoạn muộn, các phương pháp điều trị giảm nhẹ sẽ giúp giảm triệu chứng như đau, hỗ trợ dinh dưỡng. Để tăng hiệu quả điều trị và hạn chế các tác dụng phụ của quá trình xạ trị, hóa trị, hay phẫu thuật người nhà bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305 miễn phí, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Yến Gửi lúc 09:34 - 14/10/19
  Người nhà tôi mới phát hiện ra khối u ở đại tràng. Không biết có nguy hiểm không ạ ? Và dùng Oncolysin này làm tan được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người nhà bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng bệnh thế nào? U đại tràng là một polip đại tràng, là một cụm tế bào trên lớp lót của đại tràng. Đa số các khối u đều là dạng lành tính, nhưng theo thời gian một số trở thành ung thư gây nguy hiểm cho sức khỏe cũng như tính mạng con người. Khi phát triển có thể chúng gây ra một số hiện tượng như sau: Chảy máu trực tràng, máu trong phân, rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón… Hiện tượng đau hoặc tắc nghẽn khi một polip đại tràng lớn có thể cản trở một phần ruột, dẫn đến đau bụng, buồn nôn, nôn và táo bón nặng. Để phòng tránh khối u đại tràng phát triển thành ung thư nên đi kiểm tra thường xuyên đặc biệt là đối tượng nằm trong nhóm có nguy cơ cao và thay đổi chế độ ăn uống lối sống. Thực đơn nên bao gồm nhiều trái cây, rau và ngũ cốc, những thực phẩm nhiều chất cơ có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư đại tràng. Tăng cường vận động để có một cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời kiểm soát trọng lượng cơ thể để giảm nguy cơ ung thư đại tràng. Kết hợp sử dụng Oncolysin để hỗ trợ teo giảm khối u. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Anh Thư Gửi lúc 08:38 - 11/10/19
  Oncolysin này bao nhiêu tiền một hộp ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người thân đang mắc bệnh về u bướu. Tình trạng bệnh thế nào? Oncolysin có giá 280,000/ hộp 30 viên mua từ 10 hộp giá 260,000/ hộp. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Quân Nguyễn Gửi lúc 09:26 - 09/10/19
  Tôi đang bị ung thư phổi giai đoạn 2, dùng 6 viên ngày sau 2 tháng khối u đã giảm kích thước nhiều, không còn mệt mỏi đau đớn sau xạ trị. Cảm ơn Oncolysin nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã dùng tốt sản phẩm. Bạn đang đáp ứng tốt như vậy nên duy trì dùng lâu dài thêm 3-6 tháng nữa nhé. Bên cạnh đó nên ăn nhiều hoa quả tươi rau xanh, uống nhiều nước, kiêng tuyệt đối các chất kích thích, gia vị chua cay và không hút thuốc lá. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Liễu Gửi lúc 09:35 - 07/10/19
  tôi bị khối u ở thận muốn dùng Oncolysin này thì dùng như thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u ở thận ác tính hay lành tính? Bạn đi khám, siêu âm cách đây bao lâu? Để hỗ trợ điều trị u ở thận bạn hoàn toàn uống được Oncolysin nhé. Oncolysin có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite,… Có tác dụng động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành ung bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu ở thận phát triển. Bạn uống ngày 6 viên chia làm 2 lần, sau ăn 1 giờ. Nên uống liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305. Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trần Minh Hiếu Gửi lúc 08:33 - 04/10/19
  Oncolysin này bao nhiêu tiền một hộp ạ ? Một hộp bao nhiêu viên ạ ? Tôi muốn mua thì làm như thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn muốn mua cho mình hay người nhà? Đang điều trị u bướu nào? Một hộp Oncolysin có giá niêm yết là 280.000 đồng/ hộp 30 viên nhé. Để được mua sản phẩm hàng chính hãng, lô date mới nhất, hỗ trợ giao hàng tận nhà bạn có thể để lại tên, sđt hoặc gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305. Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950.
 • avatar
  Bình An Gửi lúc 08:44 - 02/10/19
  Tôi đã dùng Oncolysin được 3 tháng, đi khám lại thấy khối u đã giảm kích thước rất nhiều, không còn triệu chứng đau nữa. Tôi dùng liều duy trì như thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Oncolysin. Nếu sau 3 tháng bạn đã tiêu khối u thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp tránh tái phát khối u trở lại. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 miễn phí, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber.
 • avatar
  Ban Mai Gửi lúc 11:31 - 30/09/19
  Bé nhà em bị bướu máu có dùng được không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bé nhà bạn bao nhiêu tuổi, bị lâu chưa? Bướu máu là một bệnh lành tính.Bệnh xuất hiện ngay sau sanh hay vài tuần vài tháng sau sanh, có thể thay đổi từ nhỏ như nốt ruồi son, một vết rộng màu hồng đậm lên dần, có thể gồ lên thành mảng. Tùy trường hợp, có thể phát triển rất nhanh hay chậm tùy theo từng vị trí.Ở vùng gần niêm mạc như môi, mắt, vùng cổ, … thường phát triển nhanh. Còn bướu ở vùng tứ chi, ngực, bụng thường phát triển chậm hơn. Bé nhà bạn dùng được Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Minh Trung Gửi lúc 09:14 - 27/09/19
  Người nhà em bị u phổi dùng Oncolysin được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người nhà bạn u phổi lành tính hay ác tính.? U phổi là kết quả của sự phân chia và phát triển bất thường của các tế bào trong mô phổi, hoặc trong đường hô hấp dẫn đến phổi. Các tế bào này phân chia rất nhanh và không chết đi, không tuân theo sự chết theo chu trình như các tế bào bình thường, từ đó nhiều tế bào bất thường nhân lên, tích tụ thành khối u. Bệnh nhân bị u phổi nên ăn các thực phẩm có nhiều chất đạm như sữa ít béo, phô mai, sữa chua…phần nào bổ sung được lượng năng lượng trong cơ thể, trứng, súp từ thịt gà,... Chế độ ăn ngoài đảm bảo protein còn phải đảm bảo được đầy đủ vitamin, rau xanh, nước ép trái cây. Kiêng thuốc lá, rượu, bia, chất kích thích; thịt đỏ như thịt bò, thịt trâu, thịt cừu. Đồng thời để hỗ trợ điều trị u phổi bạn có thể kết hợp cho người nhà uống Oncolysin được nhé. Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa, làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào ung bướu phát triển. Bạn cho người nhà uống mỗi lần 3 viên ngày 2 lần, uống liên tục từ 3-6 tháng. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006015. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Kim Ngân Gửi lúc 08:39 - 25/09/19
  Bác nhà em bị ho và đau tức ngực do khối u phổi chèn ép. Em cho bác dùng Oncolysin được không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bác nhà bạn bị u phổi lâu chưa? U phổi do rất nhiều nguyên nhân như: Hút thuốc lá, môi trường làm việc là yếu tố dễ gây ra bệnh, khói bụi, những người làm việc trong môi trường luyện thép, niken, crom và khí than. Trường hợp bác của bạn nên dùng luôn Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Vân Anh Gửi lúc 08:19 - 24/09/19
  Kích thươc khối u mỡ là 30mm thì dùng khoảng bao lâu ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U mỡ là một lớp chất béo tích tụ dần dần dưới da, nằm giữa da và lớp cơ. Chúng thường xuất hiện nhất ở cổ, lưng, vai, cánh tay và đùi, một số bộ phận khác của cơ thể. U mỡ là các khối u lành tính thường gặp nhất ở người trưởng thành. Với kích thước khối u mỡ của bạn thì liệu trình điều trị ONCOLYSIN khoảng 3-4 tháng, với liều lượng 6 viên/ ngày chia làm 3 lần nhé. Không biết bạn bị u mỡ bao lâu rồi?
 • avatar
  Hằng Gửi lúc 08:30 - 20/09/19
  Cho mình hỏi, u tuyến giáp có dùng đc sp k ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị u tuyến giáp bảo lâu rồi? U tuyến giáp là hiện tượng phát sinh một khối mô hoặc tế bào tập trung trước cổ, dưới đáy họng, khối này sẽ làm thay đổi hệ thống sức khoẻ của tuyến giáp. Để điều trị u tuyến giáp bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có tác dụng làm chậm và tiêu diệt các tế bào u bướu, giúp tăng đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305 miễn phí, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 08:19 - 18/09/19
  3 tháng trước người nhà em đang có khối u gan to, sau khi tìm hiểu dùng Oncolysin. Tình trạng sức khỏe đã cải thiện hẳn. Không còn đau và khối u đang dần thu nhỏ lại. Không biết người nhà em dùng thêm được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng người nhà bạn đã dùng tốt sản phẩm. Đang đáp ứng tốt như vậy nên duy trì dùng lâu dài thêm 3-6 tháng nữa nhé. Người nhà bạn nên ăn nhiều hoa quả tươi rau xanh, uống nhiều nước, kiêng tuyệt đối các chất kích thích, gia vị chua cay và không hút thuốc lá. Bên cạnh đó kết hợp sử dụng Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phạm Thị Mai Hương Gửi lúc 08:38 - 16/09/19
  Em mới phát hiện có khối u lành tính ở gan, không biết em dùng Oncolysin này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đang bị u lành tính ở gan hoàn toàn có thể sử dụng được Oncolysin nhé. Oncolysin có thành phần chính là Oncolysin (cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu, u gan. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số 18006305 hoặc hottline 0917203905. Thân ái!
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 08:22 - 13/09/19
  Tôi bị khối u phổi dùng được không và dùng theo liều như thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị lâu chưa tình trạng bệnh của bạn thế nào? Bạn có ho nhiều hay khó thở không? U phổi nến không có phương pháp khắc phục sớm bệnh sẽ tiến triển nặng và gây ung thư. Hiện tại bạn nên ăn nhiều hoa quả tươi rau xanh, uống nhiều nước, kiêng tuyệt đối các chất kích thích, gia vị chua cay và không hút thuốc lá. Bên cạnh đó kết hợp sử dụng Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Bùi Thị Hoa Gửi lúc 08:22 - 11/09/19
  Người nhà em đang bị u phổi, dùng Oncolysin này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, người nhà bạn đang bị u phổi hoàn toàn có thể sử dụng được Oncolysin nhé. Oncolysin có thành phần chính là Oncolysin (cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm u phổi. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số 18006305 hoặc hottline 0917203905. Thân ái!
 • avatar
  Hoàng Văn Long Gửi lúc 08:40 - 09/09/19
  Tôi dùng Oncolysin được 3 tháng. Kích thước khối u mỡ đã tiêu nhỏ rất nhiều. Sản phẩm hiệu quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Oncolysin. Nếu sau 3 tháng, bạn thấy hiện tượng kích thước đang giảm tốt thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp bạn ổn định sức khỏe và tránh tái phát khối u trở lại. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Anh Hùng Gửi lúc 10:55 - 06/09/19
  Không biết tôi dùng Oncolysin kết hợp với hóa trị được không ? Tôi muốn dùng để giảm tác dụng phụ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đang bị u gì? Tình trạng bệnh của bạn thế nào? Để giảm tác dụng phụ trong hóa trị bạn nên kết hợp dùng thêm Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Pham Dũng Gửi lúc 09:42 - 04/09/19
  Bà tôi bị ung thư vú, đã xạ trị nên điều trị sản phẩm này như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước khối ung thư vú của bạn là bao nhiêu ? Bạn có bị đau tức gì không ? Để tăng hiệu quả điều trị và hạn chế các tác dụng phụ của quá trình xạ trị bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Bạn nên dùng ngày 6 viên chia 2 lần theo liệu trình từ 3- 6 tháng để cải thiện sức khỏe tốt nhất. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Bùi Thị Hoa Gửi lúc 08:12 - 30/08/19
  Tôi phát hiện có khối u ở phổi. Dùng Oncolysin này được không ạ ? Bao nhiêu tiền một hộp ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng bệnh của bạn thế nào? Oncolysin có giá 280,000/ hộp 30 viên mua từ 10 hộp giá 260,000/ hộp. Bạn nên dùng sớm Oncolysin để cải thiện bệnh nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Huệ Gửi lúc 08:30 - 28/08/19
  E tháng 9 năm ngoái lên ha nội lấy sinh thiết thì báo u vú lành tính, để lâu liệu có chuyển sang ác tính không ạ. Em dùng Oncolysin được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước khối u của bạn là bao nhiêu ? Tình trạng u lành chuyển sang u ác cũng là một trường hợp không hiểm. Do đó bạn nên sớm dùng Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nam Thương Gửi lúc 08:26 - 26/08/19
  Em từng bị u bướu lành tinh ở ngực năm ngoái đã mổ rồi ạ Nhưng giờ có một khối u lại xuất hiện khoảng 0.4 cm Vậy dùng Oncolysin được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại bạn có các triệu chứng như đau, tức ngực... gì không? U bướu lành tính không ảnh hưởng đến tính mang, tuy nhiên nếu để to quá sẽ nguy hiểm cho sức khỏe và cơ thể. U bướu nếu phẫu thuật thì tỷ lệ tái phát rất cao. Trường hợp của bạn uống Oncolysin rất tốt bạn nhé. Oncolysin(cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylate) kèm với cao lá đu đủ, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao củ sả, cao bán liên mien, iod, silen…rất an toàn lành tính. Oncolysin giúp giảm hoàn toàn các triệu chứng của u , phá vỡ màng bao xơ xung quanh tế bào u để hệ miễn dịch nhận diện được tế bào u, tiêu diệt tế bào u, ngăn ngừa u tái phát, bảo vệ tế bào lành, tác động nên 9 bước hình thành tế bào ung thư, ngăn ngừa ung thư di căn tiếp, làm tăngg cường sức khỏe của cơ thể, phòng ngừa u bướu hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  TRAN VINH Gửi lúc 22:25 - 25/08/19
  U gan lành tính có dùng được Oncolysin này không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị lâu chưa? U gan lành tính bao gồm u máu, u tuyến, u giang mai, u nang gan. U gan lành tính thường không gây ra triệu chứng nên người bệnh không phát hiện sớm u gan. Chỉ qua thăm khám sức khỏe hoặc siêu âm vùng gan, bác sĩ mới phát hiện u gan. Hầu hết các u gan lành tính thường tiến triển chậm và không cần điều trị. Nếu có biến chứng như vỡ nang hoặc có biểu hiện đau khó chịu thì người bệnh cần được xử trí kịp thời. Hiện tại bạn nên dùng thêm sản phẩm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 (MIỄN CƯỚC cuộc gọi), hoặc Zalo/Viber: 0917185170/ 0917230950. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Long Gửi lúc 08:26 - 23/08/19
  Tôi bị 1 u mỡ ngay bụng, kích thước bằng quả trứng có thể uống Oncolysin được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Cảm ơn anh đã quan tâm sản phẩm Oncolysin. Anh bị mọc u mỡ như vậy bao lâu rồi? U mỡ là một lớp chất béo tích tụ dần dần dưới da, nằm giữa da và lớp cơ. Chúng thường xuất hiện nhất ở cổ, lưng, vai, cánh tay và đùi. U mỡ thường xuất hiện ban đầu dưới dạng một cục bướu mềm, tròn và không gây đau đớn dưới da. Bệnh nhân thường không biết rằng mình có u mỡ. Hầu hết các khối u có thể hơi nhão hoặc như cao su, và có thể mềm hoặc cứng. Chúng có thể bị dịch chuyển sang những khu vực xung quanh dễ dàng. Trường hợp của anh hoàn toàn dùng được Oncolysin anh nha. Oncolysin có tác dụng ức chế, bảo vệ tế bào lành, ngăn ngừa khôi u tái phát, làm giảm nhanh các triệu chứng, tác động lên 9 bước hình thành u bướu, nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn lành tính, anh yên tâm sử dụng nhé. Để được tư vấn cụ thể anh liên hệ hotline 18006305 anh nhé. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Văn Kim Gửi lúc 08:23 - 21/08/19
  Tôi bị phì đại tuyến giáp có dùng được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị lâu chưa? Tình trạng bệnh thế nào? Bệnh lý về tuyến giáp có thể gây ra tình trạng suy giáp làm giảm khả năng sản xuất hormone hoặc cường giáp sản sinh ra quá nhiều hormon vượt quá nhu cầu của cơ thể, cũng có thể gây ra cả 2 trường hợp. Một số bệnh lý khác của tuyến giáp bao gồm phì đại tuyến giáp, ung thư tuyến pháp, u tuyến giáp hay viêm tuyến giáp.... Hiện tại bạn lưu ý hạn chế thực phẩm nhiều estrogen như thịt bò, thức ăn nhiều dầu mỡ. Nên tăng cường ăn nhiều hoa quả tươi và rau xanh. Kết hợp sử dụng Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Văn Kim Gửi lúc 11:30 - 19/08/19
  Oncolysin có tác dụng như thế nào đối với khối u, xin cho biết
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người thân đang mắc bệnh về u bướu. Tình trạng bệnh thế nào?. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Bùi Thị Hoa Gửi lúc 08:33 - 16/08/19
  E bị u trung thất lành tính đã mổ tại Việt Đức, không biết có khả năng bị tái phát không ạ ? Em dùng Oncolysin được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. sau khi mổ u trung thất vẫn có khả năng tái phát lại bạn nhé. Để ngăn ngừa tái lại bạn nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ nghơi phù hợp bạn nhé. Ngoài ra bạn nên uống Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, phẫu thuật đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 (MIỄN CƯỚC cuộc gọi), hoặc Zalo/Viber: 0917185170/ 0917230950. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phạm Văn Kiên Gửi lúc 09:52 - 14/08/19
  Bố tôi đang bị ung thư phổi giai đoạn 2. Tình trạng khó thở và chèn ép ngực. Tôi đã cho bố dùng Oncolysin từ 3 tháng nay. Sức khỏe đã cải thiện tốt hơn, tình trạng khó thở đã không còn kết hợp hóa trị cũng không cảm thấy quá mệt nữa. Cảm ơn Oncolysin rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn và bác đã tin dùng Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 09:27 - 12/08/19
  Ung thư dạ dày đã đến mức cắt bỏ một đoạn và xung quanh đã có nhiều hạch. Không biết có dùng được Oncolysin này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ai trong gia đình bạn đang bị ung thư dạ dày vậy? Hiện tại có bị đau dạ dày, ợ hơi, ợ chưa, đi ngoài ra máu không? Với trường hợp của người nhà bạn hiện tại cần kết hợp điều trị bằng cả thuốc tây kết hợp thảo dược bạn nhé. Bạn cho người nhà dùng Oncolysin rất tốt. Oncolysin với thành phần chính là Oncolysin( cao đậu Sơn Căn, kẽm Salycylate, MSM phối hợp thêm cao đu đủ, xạ đen, bán biên liên..có tác dụng phá vỡ được lớp vỏ polymer bao bọc tế bào ung thư để tế bào ung thư được phơi ra giúp hệ miễn dịch nhận diện ra tế bào ung thư và tiêu diệt chúng, ngoài ra thay đổi môi trường acid về môi trường kiềm, nước bên ngoài sẽ tác động đến làm trung hòa, tế bào ung thư sẽ không phát hiện được. Ngoài ra Oncolysin còn giúp giảm triệu chứng, giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của phương pháp xạ trị, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, kéo dài sự sống. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 08:18 - 09/08/19
  U gan lành tính có dùng được Oncolysin này không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị lâu chưa? U gan lành tính bao gồm u máu, u tuyến, u giang mai, u nang gan. U gan lành tính thường không gây ra triệu chứng nên người bệnh không phát hiện sớm u gan. Chỉ qua thăm khám sức khỏe hoặc siêu âm vùng gan, bác sĩ mới phát hiện u gan. Hầu hết các u gan lành tính thường tiến triển chậm và không cần điều trị. Nếu có biến chứng như vỡ nang hoặc có biểu hiện đau khó chịu thì người bệnh cần được xử trí kịp thời. Hiện tại bạn nên dùng thêm sản phẩm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 (MIỄN CƯỚC cuộc gọi), hoặc Zalo/Viber: 0917185170/ 0917230950. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phạm Minh Anh Gửi lúc 08:29 - 07/08/19
  Bác sĩ tôi có cháu gái bị khôi u ở trong sau khoeo đầu gối. Không biết dùng được Oncolysin này không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cháu bạn bị u bao lâu rồi? Hiện tại đang có những biểu hiện gì? Gia đình đã đi khám để biết là u lành hay ác chưa vậy? Với trường hợp của cháu mình hoàn toàn uống được Oncolysin bạn nhé. Oncolysin với hoàn toàn thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên bao gồm Oncolysin(cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylate) kèm với cao lá đu đủ, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao củ sả, cao bán liên mien, iod, silen…rất an toàn lành tính. Oncolysin giúp giảm hoàn toàn các triệu chứng của ung thư, bảo vệ tế bào lành, tác động nên 9 bước hình thành tế bào ung thư, ngăn ngừa ung thư di căn tiếp, kéo dài sự sống cho bệnh nhân, làm tăngg cường sức khỏe của cơ thể, phòng ngừa u bướu hiệu quả .Để dùng Oncolysin, bạn đặt hàng trực tuyến, công ty sẽ giao hàng tận nhà bạn nhé. Bạn hay người thân trong gia đình đang gặp vấn đề gì vậy? Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Thân ái!
 • avatar
  My Gửi lúc 08:56 - 05/08/19
  E bị u mạch máu (hay phình động mạch ở cổ trái) cho e hỏi uống thuốc này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị lâu chưa, tình trạng bệnh của bạn thế nào? U mạch máu là một khối u lành tính gây ra do sự phát triển bất thường của mạch máu. Đây là một tình trạng bẩm sinh. U mạch máu thường xuất hiện như một u đỏ ở trên da và có thể ở bất kì bộ phận nào trên cơ thể. U mạch máu là do sự tăng sinh bất thường của mạch máu lành tính. Nguyên nhân chính xác của sự tăng sinh này vẫn chưa được biết rõ nhưng có thể là do di truyền. Hiện tại bạn hoàn toàn dùng được Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 (MIỄN CƯỚC cuộc gọi), hoặc Zalo/Viber: 0917185170/ 0917230950. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Tran Minh Gửi lúc 08:49 - 02/08/19
  ôg ba e bị bướu 10 năm,giờ nó hiện giai đoạn cuối. mà giờ bướu no duy căn,co cách nào trị khỏi ko bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ba bạn bị bướu ở vị trí nào vậy? Hiện tại ba bạn đang có những triệu chứng như thế? Đối với trường hợp bướu đã di căn thì vấn đề ngăn chặn bệnh phát triển, di căn tiếp và kéo dài thời gian sống rất là cần thiết bạn nhé, Bạn nên cho ba bạn uống thuốc theo đơn của bác sỹ kê kết hợp uống thêm Oncolysin bạn nhé. Oncolysin với hoàn toàn thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên bao gồm Oncolysin(cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylate) kèm với cao lá đu đủ, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao củ sả, cao bán liên mien, iod, silen…rất an toàn lành tính. Oncolysin giúp giảm hoàn toàn các triệu chứng của ung thư, bảo vệ tế bào lành, tác động nên 9 bước hình thành tế bào ung thư, ngăn ngừa ung thư di căn tiếp, kéo dài sự sống cho bệnh nhân, làm tăng cường sức khỏe của cơ thể, phòng ngừa u bướu hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Bích Gửi lúc 08:14 - 31/07/19
  Tôi vô tình phát hiện u tuyên thường thận. Tôi muốn dùng Oncolysin này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị lâu chưa? Tình trạng bệnh của bạn thế nào? U tuyến thượng thận là một bệnh lý u hiếm gặp phát triển bên trong tuyến thượng thận. Do phát triển bắt đầu từ bên trong tuyến thượng thận nên khối u gây ra tình trạng thay đổi các hormon làm tổn hại đến các cơ quan và gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh. ác triệu chứng thường gặp trong bệnh u tủy thượng thận gồm có: Cơn tăng huyết áp kịch phát với biểu hiện huyết áp tăng cao từ 250 – 280 mmHg/120-140 mmHg. Các cơn tăng huyết áp kịch phát thường xảy ra đột ngột, một số trường hợp các cơn tăng huyết áp kịch phát xảy trên nền người bệnh có cao huyết áp thường xuyên. Các cơn tăng huyết áp kịch phát kéo dài từ vài phút đến vài giờ. Sau mỗi cơn tăng huyết áp, người bệnh có triệu chứng mệt mỏi do mất nước có thể gây ra rối loạn điện giải, trụy mạch gây nguy hiểm cho người bệnh. Nhịp tim nhanh>100 lần /phút có thể lên đến 140 – 180 lần /phút. Da xanh, vã mồ hôi, cơ thể ớn lạnh. Đau đầu, buồn nôn, khó thở. Bên cạnh phác đồ điều trị tây y nên dùng thêm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 (MIỄN CƯỚC cuộc gọi), hoặc Zalo/Viber: 0917185170/ 0917230950. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Mai Hương Gửi lúc 08:14 - 29/07/19
  bác sỹ cho tôi hỏi là:mẹ tôi năm nay bị u tuyến giáp dc gần 10 năm đi khám nhiều lần thì bsy có tư vấn là nên để to rồi phẫu thuật.hôm vừa rồi mẹ tôi đi khám lại thì lại phát hiện cái u đó bị vôi hoá hai bên. Tôi muốn cho mẹ dùng sản phẩm Oncolysin này được không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết khối u của mẹ bạn hiện nay có kích thước là bao nhiêu ? Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Mẹ bạn nên dùng sớm nhé. Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Mai Anh Gửi lúc 08:17 - 26/07/19
  Tôi đang có mấy khối u mỡ dùng Oncolysin được 2 tháng thấy khối u cũng giảm hẳn. Tôi dùng tiếp được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm. Chị đang dùng Oncolysin liều bao nhiêu viên/ngày vậy? Chị đã dùng 2 tháng và đang có cải thiện tốt thì bạn nên duy trì đúng liệu trình 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất chị nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Trung Dũng Gửi lúc 08:10 - 24/07/19
  Chào bs. Tôi có khối u gan, đang hóa trị, bụng rất đau. Không biết tôi dùng Oncolysin có thể giảm đau không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị lâu chưa? Kích thước khối u bao nhiêu? U gan được chia thành 2 loại là: u gan lành tính và ác tính, đây đều là các dạng bệnh gan cần được phòng tránh và điều trị sớm nhất hiệu quả. Trong đó thì u ác tính sẽ nguy hiểm hơn u lành tính nên đòi hỏi bạn cần có những hiểu biết chính xác về bệnh bướu gan và phòng trành cũng như điều trị bệnh kịp thời đúng cách nhất. Hiện tại bạn hoàn toàn dùng được Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 (MIỄN CƯỚC cuộc gọi), hoặc Zalo/Viber: 0917185170/ 0917230950. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phan phú nhựt Gửi lúc 17:21 - 22/07/19
  Mình bị u mỡ có dùng được ko ạ . Nếu dùng được thì bao nhiêu liệu trình khối u tiêu hết ạ .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết vị trí u mỡ của bạn đang ở những vị trí nào ? Bạn có bị đau nhức gì không ? Bạn nên dùng sớm Oncolysin để làm tan khối u. . Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn nên kiên trì theo liệu trình từ 2-3 tháng để điều trị hoàn toàn và không bị tái phát. Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950
 • avatar
  Nguyễn An Gửi lúc 09:37 - 22/07/19
  E bi u vòm họng lành tính có dùng được Oncolysin không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn phát hiện ra bị u vòm họng bao lâu rồi? Hiện tại bạn đang có những triệu chứng như thế nào? Khối u lành tính là các tăng trưởng không phải ung thư trong cơ thể. Không giống như các khối u ung thư (ác tính), chúng không lây lan (di căn) đến các bộ phận khác của cơ thể. Với trường hợp của em dùng Oncolysin rất tốt bạn nhé. Oncolysin(cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylate) kèm với cao lá đu đủ, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao củ sả, cao bán liên mien, iod, silen…rất an toàn lành tính. Oncolysin giúp giảm hoàn toàn các triệu chứng của u , phá vỡ màng bao xơ xung quanh tế bào u để hệ miễn dịch nhận diện được tế bào u, tiêu diệt tế bào u, ngăn ngừa u tái phát, bảo vệ tế bào lành, tác động nên 9 bước hình thành tế bào ung thư, ngăn ngừa ung thư di căn tiếp, kéo dài sự sống cho bệnh nhân, làm tăngg cường sức khỏe của cơ thể, phòng ngừa u bướu hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Linh Gửi lúc 09:10 - 19/07/19
  Cho em hỏi là bố em có đi chụp CT và chuẩn đoán là u não. Em muốn dùng Oncolysin này cho bố được không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bố bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng bệnh thế nào? U não là tình trạng các tế bào bất thường tăng trưởng trong não. U não gồm hai loại là u não lành tính (không phải ung thư) và u não ác tính (ung thư). Cả hai loại u não trên đều gây ảnh hưởng đến tế bào não, khiến não bị tổn thương, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài phác đồ điều trị của bác sĩ bố bạn nên dùng thêm sản phẩm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 (MIỄN CƯỚC cuộc gọi), hoặc Zalo/Viber: 0917185170/ 0917230950. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trần Tâm An Gửi lúc 09:09 - 17/07/19
  Thưa bác sĩ tôi được kết luận là u bướu tuyến giáp ác tính như vậy có dùng được Oncolsyin này không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng bệnh của bạn thế nào? Ngoài điều trị theo bác sĩ bạn có thể kết hợp thêm sản phẩm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Lam Gửi lúc 13:22 - 15/07/19
  tôi muốn được tư vấn và đặt mua sản phẩm Oncolysin. giá như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ai trong gia đình bạn đang bị u bướu hay bạn muốn uống phòng ngừa vậy? Một hộp Oncolysin có giá 280.000, khi mua 10 có giá 255.000/hộp bạn nhé. Để dùng Oncolysin, bạn đặt hàng trực tuyến, công ty sẽ giao hàng tận nhà bạn nhé. Bạn hay người thân trong gia đình đang gặp vấn đề gì vậy? Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Thị Mai Gửi lúc 08:39 - 12/07/19
  Thưa bác sĩ, tôi có nổi một khối u cứng dưới da, tại vùng đùi, khi ấn vào không đau nhưng có cảm giác căng tức, nằm cố định, tôi cũng bị mấy tuần rồi, không biết có đáng lo không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn bị lâu chưa? Khối u cứng ở đùi như bạn mô tả có thể gặp trong u nang biểu bì, u mỡ, u bã đậu... Tùy vào hình dạng, tính chất khối u mà mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định đó là loại u gì. Ngoài ra để chẩn đoán phân biệt, các bác sĩ có thể làm thêm một số xét nghiệm, có thể chỉ định dùng thuốc, phẫu thuật cắt bỏ. Hiện tại khối u của bạn có hiện tượng đau nhức, ngoài ra bạn không nói rõ khối u đó có tăng kích thước hay không, khối u bất thường như vậy cũng có thể có chứa những tế bào ác tính gây ung thư. Do đó bạn nên đi khám kiểm tra. Bên cạnh đó bạn tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 (MIỄN CƯỚC cuộc gọi), hoặc Zalo/Viber: 0917185170/ 0917230950. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Ban Mai Gửi lúc 10:01 - 10/07/19
  Cho em hỏi là bố em có đi chụp CT và chuẩn đoán là u não nhưng bác sĩ không nói rõ là u lành hay u ác. Vậy làm sao để phân biệt được ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Bố bạn phát hiện ra bị u não bao lâu rồi? Hiện tại bố có những triệu chứng như thế nào? Thông thường thì u lành sẽ không di căn còn u ác thì di căn, các tế bào u lành tính có xu hướng không lan rộng, trong khi các tế bào u ác lây lan ra những cơ quan xung quanh. Khối u lành tính tăng trưởng chậm, u ác tính tăng trưởng nhanh. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nha. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Hoàng Túy Gửi lúc 11:00 - 08/07/19
  Tôi quan tâm đến loại này để hỗ trợ cho vợ tôi đang hóa trị ung thư phổi. Đã xong liều thứ 3/6. Vậy liều uống thế nào vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng bệnh của vợ bạn thế nào? Khi đã được chẩn đoán ung thư phổi, các bác sĩ sẽ cho biết thông tin về giai đoạn ung thư hiện tại. Giai đoạn của ung thư phổi sẽ giúp xác định vị trí khối u, kích thước của nó, và ung thư đã di căn tới đâu. Hiện tại vợ bạn đang hóa trị, nên sử dụng luôn Oncolysin liều 6 viên/2 lần và dùng liên tục 3-6 tháng nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Ngọc Mai Gửi lúc 09:31 - 03/07/19
  Tôi đi khám bác sỹ nói là loạn sản tế bào? tui không hiểu lắm,xin bác sỹ tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Hiện nay bạn đang bị ung bướu ở bộ phận nào trên cơ thể? Loạn sản tế bào là mức độ nặng nhất của rối loạn sản sinh tế bào, đó là khi cơ thể chỉ sinh ra tế bào non (không biệt hóa), không có chức năng mà không sinh ra tế bào trưởng thành. Tế bào không biệt hóa này sẽ lấy hết dinh dưỡng của tế bào biệt hóa, do đó chức năng của cơ quan đó bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Loạn sản tế bào chính là giai đoạn tiền ung bướu hoặc tiền ung thư. Nếu bạn bị loạn sản tế bào rồi thì bạn cũng không nên quá lo lắng, bạn nên điều trị theo thuốc bác sỹ kê, bên cạnh đó bạn nên tham khảo uống thêm sản phẩm Oncolysin với hoàn toàn thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên bao gồm Oncolysin(cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylate) kèm với cao lá đu đủ, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao củ sả, iod, silen…rất an toàn lành tính. Oncolysin giúp bảo vệ tế bào lành, tác động nên 9 bước hình thành tế bào ung thư, làm tăngg cường sức khỏe của cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Mai Trương Gửi lúc 09:31 - 24/06/19
  Tôi có người nhà mới bị k phổi. Không biết dùng thêm Oncolysin được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người nhà bạn bao nhiêu tuổi, bị lâu chưa, tình trạng bệnh thế nào? Hiện tại để tăng hiệu quả điều trị nên dùng thêm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trần Hoàng Giang Gửi lúc 11:03 - 21/06/19
  Tôi dùng Oncolysin được 3 tháng nay. Trước đó tôi đang có khối u hạch ở cổ khá lớn. Nhưng dùng thấy teo nhỏ rất tốt. Bây giờ tôi dùng thêm được không ? Ăn uống đã tốt hơn rồi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn tin dùng sản phẩm Oncolysin. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được thông báo của bạn là bệnh đã cải thiện. Bạn đã dùng được liệu trình 3 tháng rồi, bạn nên tiếp tục dùng thêm để giảm hoàn toàn các triệu chứng, triệt tiêu u hạch, bảo vệ tế bào lành, tác động nên 9 bước hình thành tế bào ung thư, ngăn ngừa u hạch tái phát và di căn, làm tăng cường sức khỏe của cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Pham Dũng Gửi lúc 08:22 - 19/06/19
  vợ tôi bị k gan giai đoạn cuối có sử dụng được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng của vợ bạn hiện nay như thế nào? Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trương Minh Nga Gửi lúc 09:46 - 17/06/19
  Bác sỹ cho tôi hỏi, nhà tôi có người nhà bị ung thư phổi giai đoan 2. Dùng được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người nhà bạn bao nhiêu tuổi? Đang điều trị phương pháp nào rồi. Trong 5 giai đoạn phát triển ung thư, ung thư đại tràng giai đoạn 2 là giai đoạn ung thư bắt đầu xâm lấn đến các lớp của thành đại tràng thậm chí lan ra cả cơ quan lân cận nhưng chưa có di căn hạch. Ung thư đại tràng giai đoạn 2 đã là giai đoạn phát triển mạnh, nên biểu hiện cũng rõ ràng hơn các giai đoạn trước. Trong đó, dễ nhận thấy nhất là: Thay đổi thói quen đại tiện, đau bụng sau ăn, đi ngoài phân lỏng, phân rắn xen kẽ, có máu theo phân. Thay đổi hình dạng phân: phân dẹt khi khối u ở vùng trực tràng. Gấy sút cân, cảm giác mệt mỏi, đầy bụng, ăn không tiêu. Hiện tại người nhà bạn nên dùng thêm sản phẩm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  lê thị chuyên Gửi lúc 13:47 - 15/06/19
  Toi bị u to o tuyến giáp. bsi khuyen đi mổ. vạy uống thuốc này có đc k ạ. nếu có uông thuoc thì thoi gian lau k thì khoi bệnh ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước u tuyến giáp của bạn là bao nhiêu? Bạn nên dùng Oncolysin sớm để teo nhỏ khối u tuyến giáp. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn nên dùng theo liệu trình từ 2-3 tháng để teo nhỏ triệt để em nhé. Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  hùng Gửi lúc 09:41 - 14/06/19
  sao o thấy thông tin sản phẩm như xuất sứ nơi sx , số đăng ký chất lượng ....
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm Oncolysin bạn nha. Oncolysin được sản xuất bơỉ công ty quốc tế y dược IMC, hiện có số đăng ký và được cục an tòa thực phẩm kiểm định rồi nha bạn. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lam Anh Gửi lúc 08:35 - 14/06/19
  Thuốc có tác dụng với ung thư đại tràng đã phẫu thuật không thưa bác sĩ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi, bạn bị lâu chưa? Sau phẫu thuật tình trạng bệnh của bạn thế nào? Sau phẫu thuật bệnh vẫn có thể tái phát do đó bạn nên dùng sớm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Thị Phương Gửi lúc 10:11 - 12/06/19
  Em bị bướu cổ có uống điều trị khỏi không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng bệnh của bạn thế nào? Kích thước khối u bướu là bao nhiêu ? Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Minh Trung Gửi lúc 10:29 - 10/06/19
  Thuốc có tác dụng với ung thư đại tràng đã qhau thuật khong thưa bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn bị lâu chưa. Oncolysin hoàn toàn dùng được trong trường hợp của bạn nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn An Gửi lúc 09:55 - 07/06/19
  Tôi có một u nhỏ ở gần đầu núm ú bên trái nhưng tgấy sk vẵn bt chỉ hơn đau khi gần đến chu kỳ kinh thôi xin bác sĩ tư vấn hộ xin cảm ơn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi, u vú lâu chưa? Nếu bạn chưa có triệu chứng bất thường nên điều trị sớm để tránh biến chứng. Ngoài thuốc bác sĩ kê đơn bạn nên dùng thêm Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Pham Dũng Gửi lúc 08:43 - 05/06/19
  Tôi năm nay 42 tuổi... các chi chân và tay có rất nhiều u mỡ..chuyên gia thuốc cho hỏi Tôi uống thuốc mà đang quảng cáo liệu các ừ có tiêu hết không và uống bao nhiêu liệu trình thì tiêu hết ừ mỡ ... cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Cảm ơn anh đã quan tâm sản phẩm Oncolysin. Anh bị mọc nhiều u mỡ như vậy bao lâu rồi? U mỡ là một lớp chất béo tích tụ dần dần dưới da, nằm giữa da và lớp cơ. Chúng thường xuất hiện nhất ở cổ, lưng, vai, cánh tay và đùi. Chúng cũng có thể phát triển ở các bộ phận khác của cơ thể như ruột. U mỡ là các khối u lành tính thường gặp nhất ở người trưởng thành. U mỡ thường xuất hiện ban đầu dưới dạng một cục bướu mềm, tròn và không gây đau đớn dưới da. Bệnh nhân thường không biết rằng mình có u mỡ. Hầu hết các khối u có thể hơi nhão hoặc như cao su, và có thể mềm hoặc cứng. Chúng có thể bị dịch chuyển sang những khu vực xung quanh dễ dàng. Trường hợp của anh hoàn toàn dùng được Oncolysin anh nha. Oncolysin có tác dụng ức chế, bảo vệ tế bào lành, ngăn ngừa khôi u tái phát, làm giảm nhanh các triệu chứng, tác động lên 9 bước hình thành u bướu, nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn lành tính, anh yên tâm sử dụng nhé. Để được tư vấn cụ thể anh liên hệ hotline 18006305 anh nhé. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Minh Anh Gửi lúc 09:30 - 03/06/19
  Tôi bị u tuyến giáp, có thuốc tiêu u ko. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi? Tình trạng bệnh của bạn thế nào? Tuyến giáp nằm ở vị trí phía trước cổ nên rất dễ nhận ra những biểu hiện khác thường như sờ thấy có khối u ở cổ, nổi hạch to ở cổ, ho mạn tính kéo dài, bị khàn giọng, đau trong họng hoặc vùng cổ... Ngoài thuốc bác sĩ kê đơn bạn nên dùng thêm Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trần Thu Thủy Gửi lúc 08:00 - 31/05/19
  Oncolysin bao tiền 1 hộp? uống liều như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm. Oncolysin có giá 280.000/hộp. Khi mua 10 hộp có giá 260.000/hộp bạn nhé. Thông thường Oncolysin dùng liều 6v/ngày bạn nhé. Bạn đang gặp vấn đề gì mà mình quan tâm sản phẩm vậy? Bạn liên hệ hotline 18006305 để được tư vấn cụ thể bạn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Long Văn Gửi lúc 08:14 - 29/05/19
  Tôi bị K Trực Tràng có uống thuốc này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi. Bạn bị K trực tràng lâu chưa? Bạn đã điều trị phương pháp gì rồi. Các biểu hiện sớm của K trực tràng như: Rối loạn tiêu hóa. Không điển hình lẫn với các triệu chứng bệnh khác: ợ hơi, chậm tiêu, chướng bụng, đau bụng nhẹ, rối loạn đi ngoài: hay mót ỉa, táo bón, khó rặn... Các triệu chứng kéo dài, kém đáp ứng với điều trị Các rối loạn bài tiết phân: Táo bón hay đi phân lỏng bất thường, kéo dài, phân mỏng hẹp so với bình thường, có máu trong phân. Trường hợp của bạn nên dùng thêm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phạm Thị Thương Gửi lúc 08:43 - 27/05/19
  Em chào chuyên gia. Chồng em năm nay 40 tuổi. 1 tháng nay chồng em có triệu chứng ho khan khéo dài đôi lúc tức ngực ngay khó thở. Hôm nay chồng em đến bệnh viện bạch mai hà nội và được bác sĩ tham khám và chỉ định chụp cắt lớp vi tính và đã phát hiện bên phổi phải xuất hiện 1 khối u có kích thước 37mm×58mm. Vậy chuyên gia cho e hỏi kích thước khối u như vậy đã dược gọi là to và nguy hiểm chưa ạ. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chồng bạn đi khám bác sĩ chỉ định điều trị thế nào? Kích thước hiện tại của chồng bạn là to và có nguy hiểm. Khi phát hiện sớm, khối u còn nhỏ, ít xâm lấn vùng lân cận cũng như di căn xa, việc điều trị sẽ triệt để hơn, giảm chi phí, giúp kéo dài thời gian sống sau mổ. Để hỗ trợ điều trị chồng bạn kiêng tuyệt đối rượu bia, thuốc lá. Nên ăn nhiều hoa quả tươi rau xanh, ăn đạm từ thịt mầu trắng như gà, nạc thăn... Kết hợp sử dụng thêm Oncolysin. Khi kết hợp Oncolysin với các phương pháp hiện đại sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ, giúp đạt được tất cả các mục tiêu trong điều trị ung bướu hiện nay. Cụ thể: Tăng cường hiệu quả các phương pháp xạ trị, hóa trị, phẫu thuật trong việc tiêu diệt các khối u đã hình thành. Ngăn chặn các giai đoạn sớm của quá trình sinh khối u mà các phương pháp Tây y không tác động đến. Giúp duy trì và tăng cường sức khỏe toàn trạng cơ thể, giảm các tác dụng phụ của phương pháp điều trị Tây y. Giúp kéo dài sự sống cho người bệnh. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Kim Liên Gửi lúc 08:56 - 24/05/19
  tôi bị bướugiáp đa nhân đã điều trị được gần một năm tôi đã nghỉ thuốc của bênh viện vì uống bị nhức đầu và mệt lắm tôi không dùng thuốc tây mà sử dụng sản phẩm này có được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi, bạn có nuốt vướng, ăn được không? Bệnh bướu cổ được phân làm 2 loại là: bướu giáp lan tỏa và bướu giáp nhân (đơn nhân hoặc đa nhân), trong đó đặc biệt nguy hiểm là kiểu bướu giáp đa nhân. Bướu giáp đa nhân có thể là bướu độc (tức là tạo ra quá nhiều hoóc môn tuyến giáp và gây ra cường giáp), hoặc không độc hại (tức là không tạo ra quá nhiều hoóc môn tuyến giáp). Để nâng cao sức khỏe, giảm tác dụng phụ của thuốc tây bạn dùng Oncolysin rất hợp lý nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Thị Chi Gửi lúc 08:44 - 22/05/19
  Chồng tôi bị ung thư đại tràng xạ trị người rất mệt mỏi đau nhức và rụng tóc. Tôi muốn dùng Oncolysin để cải thiện được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ngoài xạ trị bạn có đang điều trị thuốc gì không? Ung thư đại trực tràng được hình thành từ các tế bào lót bên trong của đại tràng và trực tràng, thường là kết quả từ sự phát triển của polyps trong đại tràng. Để giảm tác dụng phụ do xạ trị và hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh bạn nên dùng Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Khánh Mai Gửi lúc 16:26 - 10/05/19
  Tôi bị u lành tính sau khi dùng 3 tháng Oncolysin tôi thấy người khỏe, ăn uống tốt và u có giảm nhỏ hơn. Tôi sẽ kiên trì dùng lâu dài sản phẩm này
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã dùng tốt sản phẩm. Oncolysin là sản phẩm thảo dược an toàn nên bạn yên tâm dùng lâu dài không có tác dụng phụ. Bạn đang đáp ứng tốt như vậy nên duy trì dùng thêm 3-6 tháng. Trong quá trình dùng cần hỗ trợ tư vấn thêm hay muốn đặt mua thêm bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Anna Tran Gửi lúc 16:06 - 10/05/19
  Tôi ở bên California thì mua sản phẩm bằng cách nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu Bên tôi có hỗ trợ giao hàng toàn quốc trên lãnh thổ Việt Nam. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ của người nhà ở Việt Nam và nhờ họ nhận hộ nhé. Nếu cần hỗ trợ nhanh, bạn vui lòng liên hệ 18006305 (MIỄN CƯỚC GỌI) 0917230950/0917185170 (ZALO) nhé! Cảm ơn bạn
 • avatar
  Đỗ Văn Hùng Gửi lúc 15:08 - 10/05/19
  Bố tôi bị tiểu đường 10 năm nay, mới mổ K dạ dày, nghe nói hiện có sản phẩm này dành cho cho bệnh nhân ung thư. Vậy bố tôi có dùng được loại này không và dùng như thế nào để có hiệu quả ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay sức khỏe của bố bạn như thế nào ? Tỉ lệ tái phát sau mổ vẫn khá cao do đó bạn nên phòng ngừa sớm cho bác. Oncolysin hoàn toàn lành tính không ảnh hưởng tới tiểu đường nên bố bạn có thể yên tâm sử dụng nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phùng Tuấn Anh Gửi lúc 13:02 - 10/05/19
  Tôi bị ung thư đại tràng, vậy trường hợp của tôi có dùng được sản phẩm này không và dùng như thế nào cho hiệu quả ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Bạn có bị thay đổi thói quen đại tiện, đau bụng sau ăn, đi ngoài phân lỏng, phân rắn xen kẽ, có máu theo phân ? Dù đứng thứ 3 trong số các căn bệnh ung thư có nguy cơ tử vọng cao nhất, ung thư đại tràng hoàn toàn có thể chữa khỏi khi được phát hiện sớm.Hiện nay, y học áp dụng nhiều phương pháp điều trị ung thư đại tràng giai đoạn 2, thường sử dụng phương pháp chính là phẫu thuật triệt căn. Tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ có thể chỉ định áp dụng thêm hóa hoặc xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư Tuy vậy, quá trình xạ trị có thể gây nên những tác dụng phụ khác nhau, phổ biến gồm: - Tích lũy kim loại độc hại và các gốc tự do. - Phản ứng da: Khô, ngứa, phát ban, đỏ, sẫm màu, phồng rộp, nứt... - Mệt mỏi, chức năng gan yếu: Gan giữ chức năng trao đổi chất và thải độc. Khi máu chứa độc tố sẽ làm gan hoạt động kém hiệu quả, hạn chế việc máu vận chuyển oxy, dinh dưỡng tạo năng lượng. Kết quả là người bệnh sẽ mệt mỏi liên tục. - Rụng tóc: Phương pháp xạ trị làm hủy hoại tế bào nhanh chóng, trong đó có chân tóc. Tình trạng có thể kéo dài trong 2-3 tuần sau lần xạ trị đầu tiên. - Tiêu chảy: Xạ trị ở vùng xương chậu, bao tử và bụng có thể gây tiêu chảy. Phương pháp điều trị này cũng ảnh hưởng đến các tế bào tốt trong ruột non, ruột già. - Ói mửa, buồn nôn: Xạ trị và dùng kháng sinh thường xuyên có thể làm ảnh hưởng sức khỏe đường ruột, dẫn đến buồn nôn. Để tăng hiệu quả điều trị và hạn chế các tác dụng phụ của quá trình điều trị hóa trị, xạ trị bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phí Thị Yến Gửi lúc 11:34 - 10/05/19
  Chào chuyên gia, xin hỏi làm thế nào để phòng tránh được bệnh ung thư ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi? Sức khỏe của bạn như thế nào? Hiện nay nguy cơ mắc bệnh ung thư ngày càng tăng nhất là đối với những người làm việc trong môi trường độc hại. Để phòng ngừa ung thư các sản phẩm thảo dược đang là phương thức được tin dùng nhất. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin để được tư vấn sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Đỗ Mỹ Linh Gửi lúc 11:14 - 10/05/19
  Tôi bị ung thư hầu họng, BS chỉ định cho điều trị tia xạ. Tôi nghe nói điều trị hóa chất và tia xạ rất mệt và có nhiều tác dụng phụ. Vậy đó là những tác dụng phụ gì? Có cách nào hạn chế những tác dụng phụ đó không? Mong chuyên gia tư vấn giúp rôi ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn phát hiện tình trạng ung thư hầu họng cách đây lâu chưa ? Quá trình hóa chất, xạ trị có thể gây nên những tác dụng phụ khác nhau, phổ biến gồm: - Tích lũy kim loại độc hại và các gốc tự do. - Phản ứng da: Khô, ngứa, phát ban, đỏ, sẫm màu, phồng rộp, nứt... - Mệt mỏi, chức năng gan yếu: Gan giữ chức năng trao đổi chất và thải độc. Khi máu chứa độc tố sẽ làm gan hoạt động kém hiệu quả, hạn chế việc máu vận chuyển oxy, dinh dưỡng tạo năng lượng. Kết quả là người bệnh sẽ mệt mỏi liên tục. - Rụng tóc: Phương pháp xạ trị làm hủy hoại tế bào nhanh chóng, trong đó có chân tóc. Tình trạng có thể kéo dài trong 2-3 tuần sau lần xạ trị đầu tiên. - Tiêu chảy: Xạ trị ở vùng xương chậu, bao tử và bụng có thể gây tiêu chảy. Phương pháp điều trị này cũng ảnh hưởng đến các tế bào tốt trong ruột non, ruột già. - Ói mửa, buồn nôn: Xạ trị và dùng kháng sinh thường xuyên có thể làm ảnh hưởng sức khỏe đường ruột, dẫn đến buồn nôn. Để tăng hiệu quả điều trị và hạn chế các tác dụng phụ của quá trình xạ trị bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trần Minh Dũng Gửi lúc 10:31 - 10/05/19
  Khi bị ung thư nếu ăn uống đầy đủ liệu có làm cho khối u càng phát triển nhanh hơn không? Bác tôi bị ung thư vòm họng có phương pháp nào hỗ trợ hiệu quả không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bác bạn bị ung thư vòm họng cách đây bao lâu rồi? Cho đến nay chưa có bằng chứng khoa học nào xác minh rằng người bệnh ung thư đang điều trị nếu ăn uống đầy đủ thì khối u sẽ phát triển nhanh hơn. Ngược lại, ở người bệnh ung thư khi thể trạng sút giảm: sụt cân, suy dinh dưỡng, thì người bệnh sẽ giảm đáp ứng với điều trị, tăng biến chứng nhiễm trùng, dẫn đến suy kiệt rồi tử vong. Vì vậy, điều cơ bản trước tiên trong một phác đồ điều trị ung thư là liệu pháp dinh dưỡng để nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. Nếu tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân không cải thiện thì bác sỹ sẽ không thực hiện được phác đồ điều trị hoặc kết quả điều trị sẽ thất bại vì bệnh nhân không đủ sức để chịu đựng các tác dụng phụ của điều trị. Do đó nên hiểu rằng dinh dưỡng đầy đủ là yếu tố nâng đỡ hệ miễn dịch cơ thể, cải thiện chất lượng sống và góp phần điều trị thành công bệnh. Bạn nên tuân theo chỉ định điều trị của bác sĩ. Để tăng hiệu quả điều trị và hạn chế các tác dụng phụ của quá trình điều trị thuốc tây, xạ trị, hóa trị bác bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Bùi Văn Thành Gửi lúc 14:05 - 09/05/19
  Tôi đã uống 16 hộp oncolysin thấy tốt đấy, tôi hy vọng khối u sẽ hết., cám ơn nhà thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã dùng tốt sản phẩm. Không biết bạn đang bị u gì? Tuy nhiên nếu đang đáp ứng tốt bạn nên duy trì dùng thêm 3-6 tháng nữa để có hiệu quả tốt nhất. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hoàng Trang Gửi lúc 10:13 - 09/05/19
  Bố tôi bị ung thư thực quản giai đoạn cuối, đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai bác sĩ nói yếu quá không xạ trị hóa trị gì được. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay sức khỏe của bác như thế nào? Bác có bị sụt cân không, ăn uống được không ạ ? Bác có bị đau đớn khi ăn, khi nuốt và bị đau tức ngực không? Bệnh ung thư thực quản được chia làm 4 giai đoạn. Trong đó, ung thư thực quản giai đoạn cuối là thời điểm mà các tế bào ung thư đã xâm lấn ra các bộ phận xung quanh. Ung thư thực quản là căn bệnh ác tính có tiên lượng xấu, thời gian sống sẽ phụ thuộc vào giai đoạn phát triển của bệnh cũng như tình trạng sức khỏe thực tế của bệnh nhân. Theo đó, tỉ lệ sống của bệnh nhân ung thư thực quản giai đoạn cuối là khá thấp, do lúc này khối u đã lan tới hầu hết các bộ phận khác trong cơ thể. Một số trường hợp bệnh nhân phát hiện khối u ở giai đoạn cuối có thể tử vong chỉ sau vài tuần sau khi được chẩn đoán bệnh, hoặc một số người khác có thể sống được vài tháng. Bệnh ung thư thực quản giai đoạn cuối đòi hỏi cần phải có sự kết hợp đa dạng các phương án điều trị. Tuy nhiên, việc điều trị khối u thực quản trong giai đoạn này chủ yếu nhằm mục đích kéo dài sự sống và kiểm soát các triệu chứng. Dưới đây là một số phương pháp điều trị phổ biến: Kết hợp phẫu thuật cùng hóa trị cho những bệnh nhân mắc ung thư thực quản ở giai đoạn IVA. Đặt nội soi stent kim loại ở thực quản nhằm cải thiện triệu chứng khó nuốt, giảm đau và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bệnh nhân. Hóa trị là cách lựa chọn để điều trị cho những trường hợp khối u ung thư thực quản đã di căn tới những cơ quan xa trong cơ thể. Để tăng hiệu quả điều trị và hạn chế các tác dụng phụ của quá trình xạ trị người nhà bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicy hay điều trị, ate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trần Ánh Nguyệt Gửi lúc 09:44 - 09/05/19
  Uống sản phẩm này có cần kiêng gì không và có tác dụng không mong muốn không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn hay người nhà đang bị ung bướu? Oncolysin là sản phẩm thảo dược an toàn không có tác dụng phụ nên không phải kiêng gì, tuy nhiên với bệnh nhân ung bướu để bệnh ổn định, ngăn chặn tái phát nên hạn chế thịt đỏ, thức ăn nhiều dầu mỡ, phủ tạng động vật, tăng cường ăn nhiều hoa quả tươi, rau xanh, tránh căng thẳng stress. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hạ Vy Gửi lúc 14:45 - 08/05/19
  Cảm ơn nhãn hàng Oncolysin nhờ có sản phẩm mà sức khỏe tôi tốt hơn, tôi không còn phải xạ trị nữa. Tôi sẽ kiên trì dùng lâu dài để phòng bệnh tái phát
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã dùng tốt sản phẩm? Không biết bạn bị u gì và dùng Oncolysin được bao lâu thì cải thiện nhiều. Đây là sản phẩm thảo dược an toàn nên bạn yên tâm dùng lâu dài không có tác dụng phụ. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trần Quý Kiên Gửi lúc 13:21 - 08/05/19
  Chào chuyên gia, dấu hiệu cảnh báo ung thư máu là gì? Nếu bị thì có những phương pháp điều trị nào? Chế độ dinh dưỡng ra sao ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi? Dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư máu như đau xương, khớp, những cơn đau đầu kéo dài và khủng khiếp là dấu hiệu đặc biệt nghiêm trọng của bệnh bạch cầu. Do lưu lượng máu đến não và tủy sống bị hạn chế khi mạch máu teo lại tạo ra những cơn đau nửa đầu. Khối u bất thường hoặc sưng bạch huyết ở các tuyết và hạch bạch huyết. Người bệnh xuất hiện khối u màu xanh hoặc tím nhưng không đau ở một số khu vực như cổ, bụng, hoặc vùng háng. Do bị giảm khả năng miễn dịch của cơ thể nên bệnh nhân thường xuyên bị sốt và nhiễm trùng. Phác đồ điều trị còn tùy thuộc vào giai đoạn căn bệnh và tình trạng sức khỏe tổng quát của bệnh nhân. Cũng giống như các bệnh ung thư khác, điều trị bệnh ung thư máu có dùng những phương pháp truyền thống như hóa trị, xạ trị và phương pháp mới như ghép tủy xương, truyền máu hay cấy tế bào mầm (tế bào gốc) tạo chất sinh huyết. Các bác sĩ thường kết hợp từ hai phương án trở lên để tối ưu hóa tỉ lệ sống cho bệnh nhân. Để phòng tránh ung thư máu nên ăn ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả, đồng thời giảm thiểu tiêu thụ các chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa. Các loại hóa chất hư thuốc diệt cỏ, benzen.. là một trong những nguy cơ chính cho việc phát triển bệnh ung thư máu. Trong trường hợp bất khả kháng, cố gắng giảm thiểu thời gian tiếp xúc và mang đồ bảo hộ như găng tay, khẩu trang... Nên tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó kết hợp sử dụng Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trần Hồng Nhung Gửi lúc 11:20 - 08/05/19
  Người nhà tôi đang điều trị ung thư gan giai đoạn 2, uống sản phẩm này được 2 tháng thấy sức khỏe khá lên nhiều. Có phải do uống sản phẩm này sức khỏe mới tốt lên không và nên uống trong bao lâu thì dừng ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng bệnh trước khi dùng Oncolysin của bạn thế nào? Chúc mừng bạn đã dùng sau 2 tháng sức khỏe khá lên nhé. Bạn đang dùng tốt như vậy nên duy trì thêm liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Vũ Xuân An Gửi lúc 09:25 - 08/05/19
  Tôi mới đi khám phát hiện khối u nhỏ ở dưới cằm nhưng lành tính, uống sản phẩm này có giúp tiêu khối u được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có đau nhức gì không ? Bạn nên điều trị sớm vì càng để lâu kích thước càng phát triển lớn hơn. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Như An Gửi lúc 16:00 - 07/05/19
  Ung thư trực tràng có sử dụng được sản phẩm này không ạ. Hiện người nhà tôi đang điều trị bằng thuốc tây của bệnh viện, nên dùng sản phẩm này luôn hay khi dừng thuốc tây mới uống ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người nhà bạn đã phát hiện ra cách đây bao lâu rồi ? Ung thư ruột hay ung thư đại trực tràng là tên gọi chung của ung thư ruột kết và ung thư trực tràng, tức là ung thư phát triển từ ruột kết hay trực tràng (là những phần của ruột già), gây nên bởi sự phát triển bất thường của các tế bào có khả năng xâm lấn hoặc lan rộng ra các bộ phận khác của cơ thể.[2] Dấu hiệu và triệu chứng có thể bao gồm máu trong phân, giảm cân, có sự thay đổi trong nhu động ruột và luôn cảm thấy mệt mỏi. Người nhà bạn nên kết hợp sử dụng thuốc tây và Oncolysin để tăng hiêu quả điều trị và giảm tác dụng phụ. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trần Thanh Hoa Gửi lúc 15:22 - 07/05/19
  Tôi bị ung thư dạ dày uống sản phẩm này được không và cách sử dụng như thế nào để có hiệu quả ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị lâu chưa? Tình trạng bệnh của bạn thế nào? Ung thư dạ dày là tình trạng phát triển khối u ác tính trong dạ dày. Bệnh xảy ra khi các tế bào trong dạ dày phát triển quá mức dẫn đến hình thành các khối u. Ung thư dạ dày là bệnh thường gặp và rất dễ di căn đến các bộ phận khác. Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh có thể dẫn đến tử vong. Để hạn chế diễn tiến ung thư dạ dày bạn cần nghe theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Hạn chế ăn muối và thực phẩm xông khói. Ăn nhiều trái cây và chất xơ. Không dược uống rượu và chất có cồn. Nội soi định kỳ để theo dõi tiến triển ung thư dạ dày. Bạn nên bổ sung các thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, protein cao, vitamin đa dạng như cá, thịt nạc, sữa, các loại nấm. Bên cạnh đó bạn kết hợp sử dụng Oncolysin liệu trình 3-6 tháng nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hùng Tính Gửi lúc 13:23 - 07/05/19
  Bác tôi mới phát hiện khối u ở nách nhưng vẫn chưa khám ở đâu. Dùng sản phẩm này có tiêu được khối u không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bác bạn có bị đau nhức ở khối u không? Nếu là u lành tính thì bạn không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên để tăng cường hiệu quả và giảm tác dụng phụ của thuốc tây y. Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể. Bạn nên kết hợp sử dụng thêm Oncolysin. Các thành phần như oncolysin và cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh. Trong sản phẩm còn chứa cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu. Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trần Thanh Tâm Gửi lúc 11:18 - 07/05/19
  Tôi bị ung thư vú, đã xạ trị nên điều trị sản phẩm này như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước khối ung thư vú của bạn là bao nhiêu ? Bạn có bị đau tức gì không ? Để tăng hiệu quả điều trị và hạn chế các tác dụng phụ của quá trình xạ trị bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Bạn nên dùng ngày 6 viên chia 2 lần theo liệu trình từ 3- 6 tháng để cải thiện sức khỏe tốt nhất. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Thu Thủy Gửi lúc 08:59 - 07/05/19
  Chào bác sĩ. Mẹ cháu năm nay đã hơn 40 tuổi. Tình cờ phát hiện có u máu trong gan. Mẹ cháu có đi khám và các bác sĩ bảo đây là khối u lành tính không nguy hiểm tới tính mạng. Nhưng dạo gần đây cháu hay thấy má cháu kêu đau chỗ vùng gan mỗi khi làm việc nặng. Không biết liệu có nguy hiểm không ạ? Khối u liệu có bị tràn dịch và bị vỡ không ạ. Mẹ cháu có hay dùng tam thất ăn cho giảm đau, không biết liệu pháp này có hiệu quả không ạ? Mong bác sĩ tư vấn thắc mắc giùm cháu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước u máu trong gan của mẹ bạn bao nhiêu? U máu trong gan là bệnh lý lành tính. Hầu hết các u máu trong gan đều không có triệu chứng biểu hiện lâm sàng rõ rệt mà thường phát hiện được do tình cờ khi kiểm tra sức khỏe định kì hoặc khi đi viện vì bệnh lý khác. Trừ tình huống khối u to có thể gây triệu chứng đau tức vùng hạ sườn phải hoặc có thể sờ thấy gan to dưới bờ sườn. Nếu khối u kích thước nhỏ, không thấy biểu hiện lâm sàng thì không cần chữa trị mà chung sống hòa bình với khối u và kiểm tra định kì 3 – 6 tháng một lần bằng siêu âm. Nếu khối u kích thước, có nguy cơ vỡ thì cần phải can thiệp để nút mạch hoặc cắt phân thùy gan. Nếu khối u gan lớn mà bị vỡ sẽ gây chảy máu nhiều cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân. Để hạn chế tối đa nguy cơ vỡ khối u thì mẹ bạn cần tránh để chấn thương vào vùng bụng và hạ sườn bên phải. Mẹ bạn chỉ dùng tam thất thì chưa hiệu quả bạn nhé. Hiện tại nổi trội có sản phẩm thảo dược Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phương Lan Gửi lúc 08:57 - 07/05/19
  Chào chuyên gia, người nhà tôi bị ung thư phổi, đang điều trị và xạ trị ở bệnh viện. Xin hỏi người nhà tôi dùng sản phẩm này như thế nào và có tác dụng phụ gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người nhà bạn phát hiện ung thư phổi cách đây lâu chưa? Hiện nay khối u đã di căn chưa? Ung thư phổi là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm, là căn bệnh mà trong cơ thể con người xuất hiện 1 hay nhiều các khối u ác tính nhờ các mô tế bào sinh sản và phát triển không kiểm soát, khi đó các tế bào đó sẽ gộp lại tạo thành các mô phổi. Nếu bệnh nhân không phát hiện ra bệnh tình sớm mà để các tế bào xấu này phát triển mạnh, lây lan ra các tế bào khác của cơ thể thì quá trình này gọi là di căn. Nếu bệnh tình đã tiến triển thành di căn thì cơ hội chữa lành bệnh là vô cùng thấp, nếu nhờ vào các phương pháp tiên tiến thì chỉ có thể kéo dài thời gian sống của bệnh nhân lên 5 năm hay làm giảm tình trạng đau của bệnh nhân một cách tốt nhất. Chữa bệnh ung thư phổi bằng xạ trị nguyên tắc chính của biện pháp điều trị này là sử dụng tia bức xạ có mức năng lượng cao tác dụng lên vùng có chứa tế bào ung thư với mục đích tiêu diệt tế bào ung thư ác tính này Tuy vậy, quá trình xạ trị có thể gây nên những tác dụng phụ khác nhau, phổ biến gồm: - Tích lũy kim loại độc hại và các gốc tự do. - Phản ứng da: Khô, ngứa, phát ban, đỏ, sẫm màu, phồng rộp, nứt... - Mệt mỏi, chức năng gan yếu: Gan giữ chức năng trao đổi chất và thải độc. Khi máu chứa độc tố sẽ làm gan hoạt động kém hiệu quả, hạn chế việc máu vận chuyển oxy, dinh dưỡng tạo năng lượng. Kết quả là người bệnh sẽ mệt mỏi liên tục. - Rụng tóc: Phương pháp xạ trị làm hủy hoại tế bào nhanh chóng, trong đó có chân tóc. Tình trạng có thể kéo dài trong 2-3 tuần sau lần xạ trị đầu tiên. - Tiêu chảy: Xạ trị ở vùng xương chậu, bao tử và bụng có thể gây tiêu chảy. Phương pháp điều trị này cũng ảnh hưởng đến các tế bào tốt trong ruột non, ruột già. - Ói mửa, buồn nôn: Xạ trị và dùng kháng sinh thường xuyên có thể làm ảnh hưởng sức khỏe đường ruột, dẫn đến buồn nôn. Để tăng hiệu quả điều trị và hạn chế các tác dụng phụ của quá trình xạ trị người nhà bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx