Bị ung thư túi mật sống được bao lâu? Đây là thắc mắc của không ít người, bởi ung thư túi mật là căn bệnh gây ra biến chứng nặng nề, khó điều trị nếu phát hiện ở giai đoạn muộn. Vậy cụ thể, thời gian sống của người bị ung thư túi mật như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

Ung thư túi mật là tình trạng như thế nào? 

Túi mật là một túi nhỏ, rỗng, hình quả lê, dài khoảng 8cm và rộng 2,5cm, nằm ở phía dưới, bên phải của gan. Túi mật có vai trò dự trữ, điều tiết dịch mật xuống đường tiêu hóa, giúp cơ thể tiêu hóa và hấp thu chất béo. Khi hệ tiêu hóa tiếp nhận chất béo, túi mật sẽ co bóp để tống đẩy dịch mật vào ống mật chủ xuống ruột non. Khi đó, chức năng của mật sẽ được phát huy. Đó là giúp phân hủy các chất béo, vận chuyển và hấp thu các vitamin tan trong dầu (vitamin A, D, E, K) cũng như thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn trong cơ thể người.

Ung thư túi mật thường khó chẩn đoán do không có các triệu chứng đặc hiệu. Đồng thời, khối u nằm ở vị trí bị che lấp bởi gan nên tạo điều kiện cho ung thư phát triển mà không bị phát hiện.

   Ung thư túi mật là tình trạng như thế nào?

Ung thư túi mật là tình trạng như thế nào? 

>>> Xem thêm: Xạ trị ung thư bao nhiêu tiền? Xạ trị ung thư ở đâu tốt nhất?

Ung thư túi mật di căn có triệu chứng như thế nào?

Ung thư túi mật thường phát hiện ở giai đoạn muộn, khi khối u đã di căn đến các cơ quan khác của cơ thể. Một số triệu chứng có thể gặp như: 

- Đau bụng, đặc biệt ở phần trên bên phải của bụng, nơi có khối u túi mật.

- Bụng đầy hơi.

- Ngứa ngáy.

- Sốt.

- Chán ăn.

- Giảm cân.

- Buồn nôn.

- Vàng da.

   Vàng da là triệu chứng của ung thư túi mật

Vàng da là triệu chứng của ung thư túi mật

>>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Hóa trị ung thư là gì?

Người bị ung thư túi mật sống được bao lâu?

Người bị ung thư túi mật sống được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Thể trạng cơ thể, phương pháp điều trị hoặc giai đoạn của bệnh. Trong đó, giai đoạn phát hiện ung thư đóng vai trò rất quan trọng. Nếu phát hiện ở giai đoạn sớm thì cơ hội của người bệnh càng cao, cụ thể như sau:

- Giai đoạn 0

Nếu ung thư chỉ ở niêm mạc túi mật, 80% người mắc sống sót trong 5 năm hoặc hơn sau khi chẩn đoán.

- Giai đoạn 1

Nếu ung thư đã lan vào cơ thì chỉ 50% sống sót trong 5 năm hoặc hơn sau khi họ được chẩn đoán. 

Chuyên gia cho rằng, loại bỏ các hạch bạch huyết gần khối u túi mật và một số mô gan trong quá trình phẫu thuật sẽ giúp ngăn chặn ung thư tái phát, đặc biệt với ung thư túi mật giai đoạn 1. Phẫu thuật này được gọi là phẫu thuật cắt túi mật mở rộng. 

- Giai đoạn 2

Chỉ có hơn 25% số người mắc ung thư túi mật giai đoạn 2 sống sót trong 5 năm hoặc hơn sau khi chẩn đoán. Nếu có thể phẫu thuật cắt túi mật mở rộng thì thời gian sống sẽ lâu hơn.

- Giai đoạn 3

Đối với ung thư túi mật giai đoạn 3, khối u đã lan vào mô xung quanh hoặc các hạch bạch huyết và không thể loại bỏ được thì chỉ có gần 10% số người mắc sống sót trong 5 năm hoặc hơn sau khi chẩn đoán.

- Giai đoạn 4

Ung thư túi mật giai đoạn 4 là giai đoạn khối u đã di căn. Ung thư túi mật đã phát triển, xâm lấn đến mạch máu chính dẫn đến gan hoặc vào các hạch bạch huyết hay thậm chí cơ quan ở xa túi mật. Chỉ khoảng 5% số người bị ung thư túi mật giai đoạn 4 sống sót sau 5 năm hoặc hơn sau khi chẩn đoán.

 

Ung thư túi mật sống được bao lâu?

>>> Xem thêm: Dấu hiệu ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu

Oncolysin – Giải pháp hỗ trợ cải thiện ung thư túi mật

Khi mắc ung thư túi mật, bên cạnh các biện pháp điều trị hiện đại, nhiều người có xu hướng kết hợp thêm sản phẩm thảo dược giúp giảm tác dụng phụ của tây y, đồng thời nâng cao sức khỏe toàn trạng, kéo dài thời gian sống. Nổi bật trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin với tác dụng cụ thể như sau:

Oncolysin có tác dụng phòng ngừa u bướu, chống tái phát 

Quá trình hình thành u bướu rất phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn. Khối u này có khả năng bám rất sâu vào cơ thể, chân ăn sâu, bám chắc, tương tự như con cua có 8 cẳng, 2 càng. Oncolysin với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan), sản phẩm giúp hỗ trợ kháng viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh tế bào. Do vậy, sản phẩm đã làm gián đoạn các bước trong quá trình này.

   Sản phẩm Oncolysin tác động vào 9 bước trong quá trình hình thành u bướu

Sản phẩm Oncolysin tác động vào 9 bước trong quá trình hình thành u bướu

Giúp tác động lên khối u đã hình thành bằng 2 cơ chế: Tăng cường chức năng miễn dịch và tăng cường phơi bày, tiêu diệt tế bào khối u 

- Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch nhờ sự có mặt của cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả và KI.

- Tăng cường phơi bày tế bào u bướu để hệ miễn dịch tiêu diệt nhờ sự kết hợp của Oncolysin cùng với sodium selenite. Vì vậy, Oncolysin là giải pháp an toàn và hiệu quả với người mắc u bướu.

Sản phẩm Oncolysin giúp tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ cải thiện ung thư túi mật hiệu quả.

 2020-09-24.png

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin giúp cải thiện ung thư túi mật

>>> Xem thêm: 6 nguyên tắc cơ bản trong dinh dưỡng phòng ngừa u bướu

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia Phan Văn Dân cho biết: “Các phương pháp điều trị như xạ trị, hóa trị, phẫu thuật,... đều có những tác dụng phụ. Hóa trị gây nôn ói, tiêu chảy, loét niêm mạc đường tiêu hóa,... Phẫu thuật có thể động chạm đến cơ quan lành, gây nhiễm trùng,... Xạ trị cũng tồn tại nhiều tác dụng phụ. Sản phẩm thảo dược Oncolysin khắc phục những tác dụng phụ nhờ sự có mặt của các thành phần (kẽm sali, cao sơn đậu căn, MSM) giúp ngăn tái phát u bướu, kiểm soát gốc tự do (trong xạ trị sinh ra nhiều gốc tự do), tăng cường hệ thống miễn dịch (đặc biệt là tế bào Lympho T), giảm tác dụng phụ (nôn mửa, loét niêm mạc, giảm bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu), hỗ trợ cải thiện u bướu”. Mời các bạn lắng nghe đánh giá của chi tiết của chuyên gia Phan Văn Dân về tác dụng của sản phẩm Oncolysin đối với người bị u bướu trong video dưới đây:

Kinh nghiệm người dùng

Không chỉ hiệu quả với ung thư túi mật, Oncolysin còn là giải pháp được nhiều người mắc u bướu khác tin dùng. Cụ thể như trường hợp của bác Nguyễn Viết Thắng (Khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), không may mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt, mặc dù đã phẫu thuật nhưng tình trạng vẫn không cải thiện, khối u tái phát. Thế nhưng, sau khi sử dụng Oncolysin, khối u tuyến tiền liệt của bác được kiểm soát, u bàng quang giảm kích thước từ 26x29mm xuống còn 17x20mm. Bác Thắng ăn ngủ tốt hơn, tăng 3kg liền, cũng không còn đi tiểu ra máu như trước nữa. Chi tiết liên hệ số điện thoại bác Thắng (0977034121) hoặc xem video sau đây:

Bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Bị ung thư túi mật sống được bao lâu?”. Để hỗ trợ cải thiện bệnh tốt nhất, bên cạnh các phương pháp điều trị hiện đại, người mắc nên sử dụng thêm sản phẩm thảo dược Oncolysin mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch nhé. 

Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề bị ung thư túi mật sống được bao lâu và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170 hay để lại bình luận bên dưới, chuyên gia sẽ tư vấn tận tình giúp bạn.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh