Ung thư ống mật là bệnh lý nguy hiểm, có thể tàn phá sức khỏe của hàng nghìn người trên thế giới, thậm chí dẫn đến tử vong nếu phát hiện ở giai đoạn muộn. Ngược lại, nếu bệnh được phát hiện sớm thì có thể chữa khỏi. Vậy ung thư ống mật là tình trạng như thế nào? Nguyên nhân gây ung thư ống mật là gì? Sử dụng sản phẩm từ tự nhiên cho hiệu quả ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Ung thư ống mật là tình trạng như thế nào?

Ống mật (đường mật) là những ống nhỏ nối gan với ruột non, cho phép chất lỏng gọi là mật chảy từ gan, qua tuyến tụy, đến ruột, tiêu hóa thức ăn. Ung thư ống mật hình thành trong hệ thống các ống dẫn đưa mật từ gan xuống ruột non. Ung thư đường mật chia thành 2 loại chính: Ung thư đường mật trong gan và ngoài gan.

Ung thư ống mật là tình trạng như thế nào?

Ung thư ống mật là tình trạng như thế nào?

>>> Xem thêm: Ung thư máu là gì? Dấu hiệu nhận biết bệnh như thế nào?

Nguyên nhân gây ung thư ống mật là gì?

Một số nguyên nhân có thể dẫn đến ung thư ống mật bao gồm:

- Tuổi tác: Ung thư ống mật khá phổ biến ở người già. Theo thống kê, trên 60% bệnh nhân được phát hiện từ 65 tuổi trở lên. Nếu bắt đầu bước vào giai đoạn trung niên, bạn nên chú ý đến việc tầm soát các bệnh ung thư nguy hiểm, trong đó có ung thư ống mật.

- Béo phì: Béo phì làm tăng nguy cơ phát triển một số bệnh mạn tính, đặc biệt là ung thư, trong đó có ung thư ống mật.

   Béo phì là nguyên nhân gây ung thư ống mật

Béo phì là nguyên nhân gây ung thư ống mật

- Di truyền: Ung thư có tính di truyền, tuy nhiên, những trường hợp ung thư ống mật được phát hiện hiếm khi do di truyền.

- Uống quá nhiều rượu: Lạm dụng rượu là nguyên nhân phổ biến gây xơ gan, làm tăng nguy cơ mắc ung thư gan và ung thư ống mật.

- Hút thuốc: Sử dụng thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư ống mật và các bệnh nguy hiểm khác.

    Hút thuốc là là nguyên nhân gây ung thư ống mật

Hút thuốc là là nguyên nhân gây ung thư ống mật

- Tiếp xúc với hóa chất nguy hiểm: Tiếp xúc với một số hóa chất nguy hiểm như nitrosamines, polyclorinated biphenyls (PCBs), amiăng, radon và thorotrast,... có thể tăng nguy cơ phát triển ung thư ống mật.

Mặc dù có rất nhiều yếu tố tác động gây ung thư ống mật kể trên, nhưng nguyên nhân sâu xa là do hệ miễn dịch suy yếu và các tế bào ung bướu có khả năng tăng sinh bất thường, tái cấu trúc liên tục, tạo ra lớp vỏ bao bọc bên ngoài để ngụy trang, khiến chúng giống với tế bào bình thường nên hệ miễn dịch không thể phát hiện để tấn công.

>>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Hóa trị ung thư là gì? 

Sử dụng sản phẩm từ tự nhiên hỗ trợ cải thiện ung thư ống mật

Hiện nay, để điều trị ung thư ống mật cần có giải pháp vừa tăng cường miễn dịch, vừa phá vỡ lớp vỏ xơ hóa bao quanh tế bào khối u để hệ miễn dịch nhận diện và tiêu diệt chúng. Để làm được điều này, các chuyên gia đã nghiên cứu kỹ lưỡng và bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp nhiều thảo dược quý như cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên,... Sản phẩm có tác dụng:

- Phá vỡ lớp vỏ ngụy trang bao quanh tế bào ung bướu: Thành phần chính Oncolysin (sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp cùng với sodium selenite. Oncolysin tên hợp chất bắt nguồn từ Oncology là ung bướu và Lysis là tiêu hủy, nghĩa là hợp chất có tác dụng tiêu hủy tế bào ung bướu thông qua tác dụng hiệp đồng của sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan. Oncolysin cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; Giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại.

    Thành phần chính Oncolysin giúp cải thiện ung thư ống mật

Thành phần chính Oncolysin giúp cải thiện ung thư ống mật

- Tăng cường hệ miễn dịch: Cao xạ đen, cao củ sả, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, kali iot,...

+ Cao xạ đen: Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng, điều trị u bướu. 

+ Cao bán biên liên: Đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu. 

+ Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào lympho, tế bào u bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. 

+ Cao lá đu đủ: Theo nghiên cứu, lá đu đủ chứa papain, có khả năng thủy phân chất đạm, trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của khối u.

+ Cao củ sả: Nghiên cứu của đông y Trung Quốc cho thấy, 100g sả chứa đến 24,205 microgam beta - carotene, là chất chống oxy hóa mạnh có khả năng tiêu diệt các tế bào u bướu.

Vì vậy, hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính Oncolysin mỗi ngày để ngăn ngừa và hỗ trợ cải thiện ung thư ống mật, bạn nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin – Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ONCOLYSIN có thành phần chính là Oncolysin (cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu. 

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Liên hệ: 0917230950/0917185170.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh