Ung bướu là một vấn đề về sức khỏe hàng đầu và có tỷ lệ tử vong cao. Theo thống kê của GLOBOGAN (tổ chức ung thư hàng đầu), ở Việt Nam mỗi năm có 150.000 - 200.000 ca mắc u bướu mới và con số này sẽ không ngừng tăng lên. Do đó, thông tin về giải pháp đột phá trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu đã gây xôn xao dư luận, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Xôn xao giải pháp đột phá trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu từ chương trình Gặp bác sĩ chuyên khoa trên Đài THVL 1

Theo tổng hợp số liệu của Tổ chức Nghiên Cứu Ung Thư Quốc Tế 2018, mỗi năm trên thế giới có khoảng 18,1 triệu ca mắc mới ung bướu và 9,6 triệu trường hợp tử vong do ung bướu. Hiện nay, 3 phương pháp điều trị truyền thống là hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực thì chúng vẫn còn nhiều hạn chế, gây ra một số tác dụng phụ như mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, rụng tóc, thiếu máu,… Vậy liệu có giải pháp an toàn, hiệu quả và bổ khuyết cho những phương pháp hiện đại không? 

Mới đây, trong chương trình Gặp bác sĩ chuyên khoa được phát sóng vào 10 giờ thứ 6 ngày 8/5 trên kênh THVL1 với chủ đề: “Giải pháp đột phá trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu” đã đem lại niềm hy vọng mới cho nhiều người không may mắc phải căn bệnh này. Chương trình với sự tham gia của BSCK2 Nguyễn Ngọc Anh, Giám đốc Trung tâm Ung bướu bệnh viện Gia An 115, Nguyên Trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo đó, chuyên gia đã đưa ra những phân tích chi tiết về nguyên nhân, mục tiêu điều trị ung bướu hiện nay và vai trò cụ thể của hệ miễn dịch đối với người mắc ung bướu nói riêng và mọi người nói chung. Từ đó, đưa ra giải pháp cải thiện hiệu quả và an toàn, đó chính là sử dụng sản phẩm nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Cụ thể, chuyên gia Nguyễn Ngọc Anh phân tích: “Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân gây ung thư như: Khói thuốc lá, khí thải từ nhà máy, đô thị, động cơ, tia cực tím, thực phẩm bẩn,… ngoài ra còn có tác động từ vi trùng gây viêm loét, nếu không điều trị sẽ gây biến chứng, dẫn đến ung thư. Đặc biệt, hệ thống miễn dịch suy yếu là một trong những nguyên nhân chính tạo điều kiện cho các bệnh ung bướu phát triển. Cụ thể, khi hệ thống miễn dịch giảm thì không còn khả năng nhận diện tế bào lạ, các tác nhân trên xâm nhập vào cơ thể sẽ hình thành khối ung thư. Do đó, để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu nên sử dụng những sản phẩm thảo dược đã được cấp phép của cục Dược Việt Nam để tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Nổi bật trên thị thường là sản phẩm bao gồm cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylat, cao củ sả, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên,… đây đều là những thảo dược sau khi điều trị ung thư có thể tìm kiếm để tăng cường sức khỏe, đem lại sức đề kháng. Do đó, nhà sản xuất đã kết hợp các thành phần lại vào trong sản phẩm đem lại tiện ích cho người mắc. Sản phẩm giúp tăng cường phơi bày khối u, giúp hỗ trợ tiêu diệt khối u. Ngoài ra, sản phẩm giúp ngăn ngừa khối u bằng cách chống oxy hóa, chống viêm, điều hòa quá trình chết tế bào theo chương trình và đặc biệt ngăn ngừa sinh các hệ thống mạch máu nuôi u, từ đó giảm kích thước khối u”.

Mời bạn theo dõi thêm phân tích của chuyên gia trong chương trình qua video dưới đây:

Oncolysin – Giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu hiệu quả

Hiện nay, các phương pháp điều trị ung thư vú như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật bên cạnh hiệu quả là tấn công trực tiếp lên tế bào khối u đã hình thành thì còn tồn tại hạn chế là tác động vào cả tế bào lành, do đó gây ra nhiều tác dụng phụ như thiếu máu, giảm bạch cầu, rụng tóc, mệt mỏi, nôn,... Mặt khác, những phương pháp này gần như không tác động đến giai đoạn sớm, mầm mống sinh khối u, chỉ can thiệp khi bệnh ở giai đoạn muộn (tế bào ung thư vú đã hình thành) nên tỷ lệ tái phát và tử vong cao; Đặc biệt là không có tác dụng phòng ngừa ở người có nguy cơ cao mắc bệnh (như người sống, làm việc trong môi trường độc hại, ô nhiễm; hoặc người có lịch sử gia đình / hàng xóm nhiều người mắc ung thư) và người sau khi đã điều trị ung thư vú. 

Để ngăn ngừa, điều trị hiệu quả thì cần sử dụng biện pháp tác động được lên càng nhiều bước sinh ung thư vú kể trên càng tốt, đặc biệt ở giai đoạn sớm. Do vậy, sau quá trình miệt mài nghiên cứu, kế thừa tinh hoa y học y học cổ truyền của ông cha, các chuyên gia nhận thấy, những thảo dược như cao sơn đậu căn, cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả,... có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ cải thiện ung bướu nói chung và ung thư vú nói riêng. Nhằm nâng cao hiệu quả và tăng tính tiện lợi, các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ bào chế hiện đại để kết hợp các thảo dược trên với kẽm salicylate, methylsulfonylmethan, KI, tạo thành một giải pháp ưu việt trong hỗ trợ cải thiện ung thư vú mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin. 

Sự ra đời của sản phẩm vào năm 2019 đã đánh dấu bước tiến quan trọng vào quá trình hỗ trợ điều trị ung bướu. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylat) là kết quả quá trình nghiên cứu miệt mài của các nhà khoa học, có tác dụng cùng một lúc lên cả khối u đã hình thành và khối u chưa hình thành (các giai đoạn mầm mống của khối u). Cụ thể:

1. Giúp tác động lên khối u đã hình thành bằng 2 cơ chế: Tăng cường chức năng miễn dịch và tăng cường phơi bày, tiêu diệt tế bào khối u 

- Các thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch (tế bào lympho B, lympho T, bạch cầu,...) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus, viêm nhiễm, thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường, tế bào lạ (trong đó có tế bào ung thư),... Do đó, khi hệ miễn dịch bị suy yếu, rối loạn thì chức năng này không thể đảm bảo, tạo điều kiện cho các tác nhân trên xâm nhập vào cơ thể, khả năng nhận diện và “bắt” các tế bào bất thường của hệ miễn dịch cũng bị suy giảm, làm tăng nguy cơ hình thành tế bào ung thư vú. Do vậy, để hỗ trợ cải thiện ung thư vú thì cần tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các tác nhân độc hại. Sản phẩm Oncolysin có những thành phần giúp đáp ứng mục tiêu này, đó là nhờ sự có mặt của cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả và KI.

- Oncolysin (cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylat), selen (dưới dạng sodium selenite) tăng phơi bày và tiêu diệt tế bào khối u

Bình thường, các tế bào lạ, già, lỗi trong cơ thể sẽ bị hệ miễn dịch tiêu diệt. Còn tế bào ung thư dù cũng là tế bào lạ, nhưng lại được mệnh danh là “tế bào bất tử” (immortal cell). Chúng được “ngụy trang” và bao bọc bởi lớp vỏ polymer, do đó hệ miễn dịch không thể nhận diện tế bào lạ để tiêu diệt chúng. Nhưng nếu có biện pháp nào có thể phá vỡ lớp vỏ polymer này của tế bào ung thư thì hệ miễn dịch sẽ tới và tiêu diệt chúng. Trong thành phần của sản phẩm Oncolysin chứa Oncolysin (cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylat), selen (sodium selenite)  có khả năng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu, giúp phơi bày tế bào này, để hệ miễn dịch nhận diện và tiêu diệt chúng.

2. Tác động vào giai đoạn sớm, mầm mống sinh ra khối u 

Các thành phần trong Oncolysin như cao xạ đen, cao bán biên liên, cao bạch hoa xà thiệt thảo,... có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm nhiễm, tăng cường năng lượng và thông tin giữa các tế bào, điều hòa quá trình chết tế bào theo chương trình, chống tăng sinh, ngăn ngừa dị sản, loạn sản tế bào, do vậy giúp ngăn chặn u bướu ngay từ mầm mống, giúp phòng ngừa ung thư vú tái phát. 

 thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-oncolysin (4).png

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Với sự kết hợp khoa học của nhiều loại thảo dược tự nhiên, sản phẩm Oncolysin là một công thức đột phá giúp hỗ trợ cải thiện hiệu quả trong các trường hợp sau: 

- Dùng phối hợp với hóa trị, xạ trị, phẫu thuật để nâng cao hiệu quả, giảm nhẹ tác dụng phụ. 

- Dùng sau khi điều trị ung thư vú bằng các phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật để nâng cao sức khỏe, dự phòng tái phát.  

Do vậy, sản phẩm ONCOLYSSIN với thành phần chính Oncolysisn (cao sơn đậu căn, kẽm salicylat, methylsulfonylmethan) kết hợp cùng các thảo dược quý khác ra đời sẽ mang tới nhiều lợi ích: 

- Với bác sĩ: Cung cấp thêm cho các bác sĩ một lựa chọn mới, an toàn trong phác đồ kết hợp với tây y.

- Với người bệnh: Sản phẩm Oncolysin là niềm tin, niềm hy vọng cho người mắc ung bướu, giúp họ dễ dàng được tiếp cận với một biện pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, góp phần kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Đó cũng là lý do Oncolysin đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với những người đang mắc ung bướu. 

Từ khi ra đời, sản phẩm Oncolysin đã được nhiều báo lớn, uy tín quan tâm và đưa tin, cụ thể như báo Dân trí, báo Đời sống & Pháp luật, báo Pháp luật dân sinh,…:   

Đánh giá của chuyên gia

Sử dụng thêm Oncolysin để hỗ trợ cải thiện ung bướu là phương án được các chuyên gia tin tưởng. Sản phẩm giúp giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại, đồng thời giúp tăng sức đề kháng cho người bệnh. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ ThS.BS Phan Văn Dân - Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Ung bướu và y học hạt nhân BV Quân y 103 qua nội dung video dưới đây:

Người đang hóa trị, xạ trị ung thư có dùng được Oncolysin không? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS. Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video dưới đây:

Oncolysin có tác dụng như thế nào trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung bướu? Để biết thêm thông tin hữu ích về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video dưới đây:

Nếu bạn hoang mang, sợ hãi khi mắc u bướu? Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị khối u khiến cơ thể bạn kiệt sức? Hãy gọi đến số  0917230950/0917185170 để được chuyên gia tư vấn giúp bạn. 

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh