Tại sao Oncolysin là giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả?

Ung thư vú có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các loại ung thư ở nữ giới. Để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên vì tính an toàn và hiệu quả của nó, tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau!

Ung thư vú – Những con số đáng báo động

Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO, tỷ lệ người mắc ung thư vú ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Theo thống kê của cơ quan nghiên cứu ung thư thế giới, ung thư vú chiếm tới 21% và là nguyên nhân tử vong hàng đầu trong tổng số các loại ung thư ở nữ giới. Ung thư vú có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi, phổ biến nhất là 35 - 45. Thế nhưng, ngày nay ung thư vú đang có xu hướng trẻ hóa nhanh chóng. Các thống kê cho thấy những người đang ở độ tuổi 20 - 30 cũng có thể mắc bệnh với tỷ lệ cao. 

Theo báo cáo của các Trung tâm ghi nhận ung thư, tại Việt Nam, năm 2018 có 15.229 ca mắc mới ung thư vú. Con số này không ngừng tăng và trong 5 loại ung thư hay gặp nhất ở nữ giới thì ung thư vú đứng đầu bảng với 43,1/100 người, tỷ lệ tử vong 12,9/100.000 người. 

    Ung thư vú là tình trạng phổ biến hiện nay

Ung thư vú là tình trạng phổ biến hiện nay

tong dai tu van

>>> Xem thêm: U vú là gì? Nhận biết khối u ở vú như thế nào?

Nguyên nhân nào gây ung thư vú?

Ung thư vú là sự tăng trưởng và phát triển không kiểm soát của các tế bào bất thường ở mô vú, hình thành nên khối u, có khả năng di căn, lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Chuyên gia cho biết nguyên nhân chủ yếu sinh ung thư vú là do rối loạn chu trình chết tế bào. Thông thường, sự tăng trưởng và phân chia tế bào được điều hòa bằng cách, các tế bào già, lỗi và mất chức năng sẽ chết theo “chương trình chết tế bào apoptosis”. Sau đó, các tế bào mới được sinh ra để thay thế các tế bào mất đi. Ung thư vú xảy ra khi hệ miễn dịch bị suy yếu khiến cho các tế bào bình thường trở nên bất thường và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô hay di căn đến hạch bạch huyết và cơ quan khác. Đây chính là nguyên nhân “cốt lõi” hình thành nên ung thư vú.

   Nguyên nhân nào gây ung thư vú? 

Nguyên nhân nào gây ung thư vú?

>>> Quý độc giả có thể xem thêm người bị ung thư vú nên kiêng ăn gì khi đang hóa trị, xạ trị do chuyên gia tư vấn trong video sau:

Tại sao Oncolysin là giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả?

Hiện nay nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị ung thư vú. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin. Tại sao lại như vậy?

   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

dat mua

Ưu điểm sản phẩm

Sản phẩm với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite,… Sản phẩm có tác dụng:

- Tác động vào tất cả các giai đoạn hình thành ung thư vú tức là tác động vào cả phần gốc và ngọn của ung bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt và ngăn ngừa tế bào ung thư vú phát triển. 

- Thành phần Oncolysin cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào ung thư vú để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào ung thư vú) một cách chính xác nhất.

- Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư vú.

Với khả năng tác động cả vào phần “gốc” và “ngọn” của khối u vú ác tính, sự ra đời của sản phẩm Oncolysin sẽ là cứu cánh với những người đang mắc ung thư vú.

Sản phẩm giúp đạt được toàn diện các mục tiêu trong điều trị ung thư vú sau: 

Mục tiêu trước mắt: Cải thiện triệu chứng và giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị. 

Mục tiêu lâu dài:

- Tiêu diệt các tế bào ung thư vú đã hình thành, ngăn chặn con đường hình thành khối u, ngăn quá trình hình thành khối u mới từ đó ngăn ngừa tái phát.

- Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể. 

- Giữ gìn bầu ngực toàn vẹn cho chị em phụ nữ. 

- An toàn khi sử dụng lâu dài.

Hỗ trợ điều trị cho nhiều đối tượng

Oncolysin có tác dụng tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, sử dụng cho người mắc ung thư vú.

Chi phí điều trị phù hợp

Sự kết hợp của thảo dược quý với công nghệ bào chế hiện đại đã tạo nên sản phẩm Oncolysin với giá cả hợp lý, chỉ với 280.000 VNĐ/hộp, mua 10 hộp với giá 260.000 VNĐ/hộp.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân nào gây u vú ác tính?

Dùng Oncolysin như thế nào để hiệu quả tốt nhất?

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả tốt nhất bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

- Nên uống Oncolysin trước ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ và duy trì sử dụng thường xuyên, liên tục trong khoảng thời gian điều trị bằng các phương pháp hiện đại với liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần để có kết quả tốt nhất. 

Khi sử dụng sản phẩm nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, lối sống lành mạnh:

- Hạn chế căng thẳng: Tránh stress là lời khuyên chuyên gia dành cho bạn.

- Chế độ ăn uống hợp lý: Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh và phù hợp với từng lứa tuổi, thể trạng sức khỏe. Tích cực ăn những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

    Chế độ ăn uống hợp lý có lợi cho người mắc ung thư vú

Chế độ ăn uống hợp lý có lợi cho người mắc ung thư vú

- Luyện tập thể dục, thể thao điều độ: Bạn nên vận động hợp lý giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, tăng đào thải chất độc hại ra khỏi cơ thể, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất. Tuy nhiên, nên tập luyện vừa phải, nhẹ nhàng như yoga, đi bộ, tránh tập quá sức khiến cơ thể mệt mỏi.

Cảm nhận người dùng

Từ khi ra đời, sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người, họ chia sẻ hiệu quả đạt trên từng giai đoạn cụ thể như:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn. Dùng liều 3 viên/lần, 2 lần/ngày (tương đương 6 hộp Oncolysin).

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm hẳn tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, khối u được kiểm soát, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. Dùng liều 2 viên/lần, 2 lần/ngày (tương đương 4 - 12 hộp Oncolysin).

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. Dùng liều 2 viên/lần, 2 lần/ngày (tương đương 12 - 24 hộp Oncolysin).

Sự ra đời của sản phẩm Oncolysin là giải pháp toàn diện với người đang mắc ung thư vú. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh nhé!

Chuyên gia tư vấn 

Bị ung thư vú đang điều trị hóa chất có nên sử dụng Oncolysin để tăng cường sức đề kháng không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video sau đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến ung thư vú và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Hà Lan

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx