Nhiều người thắc mắc: Ung thư vú có mấy giai đoạn? Ung thư vú giai đoạn đầu có chữa được không? Giải pháp hỗ trợ cải thiện ung thư vú là gì? Bởi ung thư vú là bệnh lý nguy hiểm, khiến nhiều người tử vong. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây để có câu trả lời cho những vấn đề trên nhé!

Ung thư vú có mấy giai đoạn?

Ung thư vú được chia thành các giai đoạn I, II, III, IV. Cụ thể như sau:

- Ung thư vú giai đoạn I:

+ Giai đoạn IA: Khối u còn nhỏ, đường kính nhỏ hơn 2cm. Khối u khu trú tại vú và chưa lan đến các hạch bạch huyết.

+ Giai đoạn IB: Bắt đầu tìm thấy khối u ở các hạch bạch huyết dưới nách.

- Ung thư vú giai đoạn II:

+ Giai đoạn IIA: Khối u có kích thước 2 - 5cm nhưng chưa lan sang hạch bạch huyết.

+ Giai đoạn IIB: Khối u có đường kính 2 - 5 cm và đã lan đến các hạch bạch huyết. Ung thư đã xâm lấn tới 1 - 3 hạch bạch huyết ở nách hoặc gần xương ức. Ở một số bệnh nhân, giai đoạn này kích thước khối u lớn hơn 5 cm và chưa xâm lấn đến các hạch bạch huyết.

- Ung thư vú giai đoạn III: Các khối u trong cơ thể đã lan rộng tới 4 - 9 hạch bạch huyết ở nách hoặc phù các hạch bạch huyết bên trong vú. Các khối u nguyên phát lớn có thể được tìm thấy trong giai đoạn này.

- Ung thư vú giai đoạn IV (giai đoạn cuối): Ung thư đã lan rộng và di căn đến nhiều cơ quan trong cơ thể người bệnh. Thường thì bệnh sẽ lây lan đến xương, não, phổi và gan.

   Ung thư vú có mấy giai đoạn? 

Ung thư vú có mấy giai đoạn?

>>> Xem thêm: Ung thư máu là gì? Dấu hiệu nhận biết bệnh như thế nào?

Ung thư vú giai đoạn đầu có chữa được không?

Nhiều người thắc mắc: “Ung thư vú giai đoạn đầu có chữa được không?”. Trả lời về vấn đề này, chuyên gia cho biết, ung thư nói chung và ung thư vú giai đoạn đầu có chữa được không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, thể trạng, phương pháp điều trị,… Tại mỗi giai đoạn của ung thư vú, người mắc sẽ được chỉ định các phương pháp điều trị khác nhau. Tuy nhiên, càng phát hiện ung thư sớm, tỷ lệ điều trị khỏi hoàn toàn càng cao.

- Giai đoạn 1: Giai đoạn khởi phát ung thư được coi là giai đoạn sớm và điều trị dễ dàng nhất. Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật và một số phương pháp điều trị kết hợp. Sau khi cắt bỏ khối u, người bệnh có thể được chỉ định rọi khám vú định kỳ và sử dụng thuốc để làm giảm nguy cơ tái phát ung thư vú. Thuốc này cần sử dụng liên tục trong 5 năm.

Ung thư vú giai đoạn đầu có chữa được không?

Bên cạnh đó, khi mắc ung thư vú các giai đoạn khác, một số phương pháp điều trị có thể được chỉ định như sau:

- Giai đoạn 2: Bệnh nhân tại giai đoạn 2 cần thực hiện kết hợp các phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật,… Tùy vào tiến triển của bệnh và sức khỏe của người mắc, chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

- Giai đoạn 3: Liệu pháp điều trị cho bệnh nhân cũng giống với giai đoạn 2. Nếu bác sĩ phát hiện ra có khối u nguyên phát lớn, người bệnh có thể phải dùng đến hóa trị để làm giảm kích thước khối u trước khi tiến hành phẫu thuật.

- Giai đoạn 4: Ung thư giai đoạn cuối là tình trạng khối u đã di căn sang các bộ phận khác. Lúc này, khó có thể phẫu thuật, chuyên gia thường chỉ định phương pháp điều trị nhằm giảm tình trạng đau đớn của người bệnh, chứ không thể chữa khỏi.

>>> Xem thêm: Chế độ dinh dưỡng cho người mắc ung thư trực tràng là gì?

Oncolysin – Giải pháp hỗ trợ cải thiện ung thư vú

Như vậy, thắc mắc ung thư vú giai đoạn đầu có chữa được không đã có lời giải đáp. Mặc dù, có thể chữa khỏi nhưng ung thư là bệnh rất dễ tái phát, hơn thế, quá trình điều trị bệnh sẽ gây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mắc. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn sản phẩm Oncolysin với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp nhiều thảo dược quý như cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên,... để cải thiện tình trạng bệnh. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin cải thiện ung thư vú

Sản phẩm đem đến tác dụng:

- Phá vỡ lớp vỏ ngụy trang bao quanh tế bào ung bướu: Thành phần chính Oncolysin (sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp cùng với sodium selenite. Oncolysin tên hợp chất bắt nguồn từ Oncology là ung bướu và Lysis là tiêu hủy, nghĩa là hợp chất có tác dụng tiêu hủy tế bào ung bướu thông qua tác dụng hiệp đồng của sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan. Oncolysin cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; Giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại.

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” trên kênh truyền hình Quốc hội, chuyên gia Hồ Bá Do cho biết: “Sơn đậu căn đã được nghiên cứu tại Trung Quốc chứng minh hoạt chất matrine và oxy matrine ức chế sự phân chia tế bào, trung hòa acid ngoại bào, tác động tới lưới ngoại bào ECM (tế bào ung thư phát triển tổ chức xơ sợi để bảo vệ, hóa chất khó tác động tới), thúc đẩy quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. MSM là hợp chất sinh học tự nhiên được nghiên cứu ở Thụy Sĩ (2014), Hoa Kỳ (2017) đã đánh giá tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ức chế cảm ứng cytokin gây viêm. Theo nghiên cứu năm 2017, muối kẽm có tác dụng ức chế tế bào u bướu, chống oxy hóa, chống viêm hiệu quả”. Xem chi tiết trong video dưới đây:

- Tăng cường hệ miễn dịch: Cao xạ đen, cao củ sả, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, kali iot,...

+ Cao xạ đen: Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng, điều trị u bướu. 

+ Cao bán biên liên: Đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu. 

+ Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào lympho, tế bào u bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. 

+ Cao lá đu đủ: Theo nghiên cứu, lá đu đủ chứa papain, có khả năng thủy phân chất đạm, trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của khối u.

+ Cao củ sả: Nghiên cứu của đông y Trung Quốc cho thấy, 100g sả chứa đến 24,205 microgam beta - carotene, là chất chống oxy hóa mạnh có khả năng tiêu diệt các tế bào u bướu.

Vì vậy, hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để ngăn ngừa và hỗ trợ cải thiện ung thư, bạn nhé!

Cảm nhận người dùng 

Từ khi ra đời, sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng, họ chia sẻ sản phẩm mang lại hiệu quả qua từng ngày sử dụng, cụ thể như:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn. 

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm các triệu chứng đau đớn, mệt mỏi. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. Rất nhiều người sử dụng sản phẩm Oncolysin cho hiệu quả tích cực. 

Trường hợp của bác Nguyễn Viết Thắng (Khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), không may mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt, mặc dù đã phẫu thuật nhưng tình trạng vẫn không cải thiện, khối u tái phát. Thế nhưng, sau khi sử dụng Oncolysin, khối u tuyến tiền liệt của bác được kiểm soát, u bàng quang giảm kích thước từ 26x29mm xuống còn 17x20mm. Bác Thắng ăn ngủ tốt hơn, tăng 3kg liền, cũng không còn đi tiểu ra máu như trước nữa. Chi tiết liên hệ số điện thoại bác Thắng (0977034121) hoặc xem video sau đây:

Thắc mắc: “Ung thư vú giai đoạn đầu có chữa được không?” đã tìm thấy lời giải đáp giải đáp. Hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để cải thiện tình trạng bệnh nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề ung thư vú giai đoạn đầu có chữa được không và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Thanh Hương

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh