Sáng ngày 08/02/2021, Đài truyền hình Quốc hội Việt Nam đã đưa tin về báo động nguy cơ bệnh u bướu - phương pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Chương trình có sự tham gia tư vấn của PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do - Phó Viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam - Giảng viên Học viện Quân y

PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do phân tích nguyên nhân gây ung bướu và các phương pháp điều trị hiện nay

U bướu là vấn đề về sức khỏe hàng đầu và có tỷ lệ tử vong cao. Theo WHO, năm 2008, thế giới có 12,6 triệu người mắc u bướu, trong đó 7,5 triệu người đã tử vong. Năm 2015, có khoảng 90,5 triệu người bị bệnh. Theo thống kê của Tổ chức Nghiên cứu ung thư quốc tế, năm 2018, tại Việt Nam có khoảng 165.000 ca u bướu mới mắc, gần 115.000 trường hợp tử vong và hơn 300.0000 người đang phải chung sống với căn bệnh này. Con số này sẽ vượt 200.000 người vào năm 2020. Theo nghiên cứu được đăng trên Sáng kiến Ung thư Thế giới, Việt Nam là nước có tỷ lệ tử vong ở người mắc ung bướu cao hàng đầu châu Á, trên 70%. Đối tượng mắc u bướu ở nước ta ngày càng trẻ hóa, tỷ lệ tử vong cũng không hề nhỏ. 

Nói về nguyên nhân gây ung bướu, PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do chia sẻ: “Ung bướu bao gồm u lành và u ác. U lành là tăng sinh tế bào nhưng không xâm lấn xung quanh, u ác là đột biến tế bào bên trong cơ thể, do thiếu oxy, thừa acid, không thể sử dụng dinh dưỡng mà phải đột biến thành tế bào khác, sau đó tăng sản vô độ, không kiểm soát được, phát triển thành khối u. Ung bướu có hơn 200 loại. Có rất nhiều nguyên nhân gây ung bướu, do tác nhân vật lý (tia X-quang, tia cực tím, sóng điện thoại di động,…), tác nhân hóa học (hóa chất độc hại trong môi trường, thực phẩm, chất tạo màu, nấm mốc,…), tác nhân sinh học (virus viêm gan B, C, virus papilloma, virus HIV, vi khuẩn HP,…). Ngoài ra, ung thư còn có thể do di truyền, lười vận động, stress,…

    PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do trong chương trình tư vấn trên Truyền hình Quốc hội Việt Nam

PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do trong chương trình tư vấn trên Truyền hình Quốc hội Việt Nam

PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do cho biết: “Từ xưa đến nay, có 4 phương pháp điều trị hiện đại như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, liệu pháp miễn dịch. Nhưng gần đây, y học phát triển có thêm phương pháp tế bào đích. Bên cạnh đó, tùy loại ung thư mà có các phương khác, như nút mạch, ghép gan,…”. Thực tế, các phương pháp điều trị hiện đại chủ yếu tác động trực tiếp vào khối u, đó là khi khối u đã hình thành. Thậm chí, điều trị bằng tây y có thể để lại một số tác dụng phụ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người mắc như: Gây chán ăn, mệt mỏi, rụng tóc, dị ứng, xuất huyết tiêu hóa,... Chính vì thế, có không ít trường hợp tử vong vì không đủ sức khỏe theo hết liệu trình điều trị.

PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do trả lời khán giả về nghiên cứu giúp cải thiện ung bướu của sơn đậu căn, MSM, muối kẽm

Cũng trong nội dung chương trình, PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do đánh giá cao giải pháp tăng cường miễn dịch, giảm tác dụng phụ của tây y, cải thiện u bướu bằng các thảo dược thiên nhiên.

PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do phân tích: “Từ xưa đến nay, khi chưa có y học hiện đại thì ung thư được điều trị bằng y học cổ truyền. Hiện nay, kết hợp cả y học cổ truyền và y học hiện đại, các nhà khoa học đã nghiên cứu sâu những cây cỏ tác dụng đối với ung bướu. Như sơn đậu căn vị đắng, tính hàn, quy kinh phế, tâm, đại tràng đã được chiết xuất và nghiên cứu tại Trung Quốc chứng minh hoạt chất matrine và oxy matrine ức chế sự phân chia tế bào, trung hòa acid ngoại bào, tác động tới lưới ngoại bào ECM (tế bào ung thư phát triển tổ chức xơ sợi để bảo vệ, hóa chất khó tác động tới), thúc đẩy quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. Nghiên cứu năm 2017 chứng minh hoạt chất của sơn đậu căn ức chế sự di căn của tế bào. MSM là hợp chất sinh học tự nhiên được nghiên cứu ở Thụy Sĩ (2014), Hoa Kỳ (2017) đã đánh giá tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ức chế cảm ứng cytokin gây viêm. Theo nghiên cứu năm 2017, muối kẽm có tác dụng ức chế tế bào ung thư, chống oxy hóa, chống viêm. Không chỉ vậy, sản phẩm còn kết hợp với các thành phần thảo dược quý khác như bạch hoa xà thiệt thảo, bán biên liên, xạ đen,… có tác động tốt với bệnh ung bướu nói chung, ung thư nói riêng”.

>>> Lắng nghe chuyên gia tư vấn chi tiết qua video sau:

Sản phẩm Oncolysin được PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do đánh giá cao có công dụng như thế nào với ung thư?

Trong thời gian diễn ra chương trình, có rất nhiều khán giả bị ung bướu đã gửi câu hỏi để nhận được sự tư vấn của PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do.

Trong chương trình, bạn Nguyễn Lan Anh có câu hỏi như sau: “Thưa bác sĩ, cách đây 4 tháng, bác tôi thường xuyên bị đau bụng, đi khám thì phát hiện có khối u ác tính ở dạ dày. Sau đó, bác tôi được chỉ định phẫu thuật kết hợp với hóa trị. Khi hóa trị, tình trạng sức khỏe của bác rất kém, hay buồn nôn. Nhưng nhờ sử dụng sản phẩm chứa thành phần chính Oncolysin thì sức khỏe của bác đã ổn định. Bác tôi sắp kết thúc hóa trị, trường hợp của bác có thể tiếp tục sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa Oncolysin được không ạ?”.

PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do giải đáp: “Điều trị kết hợp tây y và y học cổ truyền rất cần thiết. Tây y giúp tiêu diệt cả tế bào ung thư và tế bào lành, thậm chí còn gây mệt mỏi, rụng tóc, choáng váng,… vì vậy nên kết hợp sản phẩm thảo dược cùng với hóa trị liệu vì sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, không tác động đến tế bào lành, chống lại suy giảm miễn dịch do hóa trị liệu”.

>>> Lắng nghe chuyên gia tư vấn chi tiết qua video sau: 

Cũng trong chương trình, cô Thơm có câu hỏi như sau: “Chào bác sĩ, tôi 55 tuổi, tôi bị ung thư vú giai đoạn 2, đã mổ, hóa trị, xạ trị 5 năm rồi. Tôi muốn hỏi tôi có thể sử dụng sản phẩm này được không ạ? Tôi có bệnh huyết áp cao nữa ạ”.

PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do giải đáp: “Chị bị ung thư và đã được điều trị theo phương pháp hiện đại là rất tốt. Tuy nhiên, chị vẫn nên đi khám sức khỏe định kỳ để kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư (3 – 6 tháng/lần). Bên cạnh đó, chị có thể sử dụng sản phẩm thảo dược, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến bệnh tăng huyết áp. Chị nên dùng sớm, sử dụng định kỳ để phòng và hỗ trợ điều trị ung thư vú. Khi tế bào bắt đầu phân chia, phát triển tế bào ung thư thì sản phẩm sẽ tác động trực tiếp ngăn chặn sự phân chia. Chị nên sử dụng sản phẩm để phòng và ngăn ngừa tế bào ung thư di căn”.

>>> Lắng nghe chuyên gia tư vấn chi tiết qua video sau:

Oncolysin - Bước đột phá trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u bướu

Như PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do đã chia sẻ, hiện nay, ngoài các phương pháp hiện đại điều trị u bướu thì có cách giúp cải thiện bệnh gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiệu quả đó chính là sử dụng sản phẩm thảo dược. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm thảo dược giúp cải thiện ung bướu hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người tin dùng cũng như giới chuyên gia đánh giá cao đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin. 

Trong trường hợp người bị u bướu bắt buộc phải thực hiện hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, việc kết hợp sử dụng sản phẩm Oncolysin sẽ giúp hỗ trợ nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp hiện đại. Nếu sức khỏe quá yếu, các bác sĩ quyết định không tiến hành hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, người bệnh vẫn có thể sử dụng sản phẩm Oncolysin nhằm tăng cường hệ miễn dịch, giảm nhẹ triệu chứng đau đớn, mệt mỏi, chán ăn, hỗ trợ kéo dài thêm tuổi thọ. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin có những ưu điểm nổi trội như sau:

Oncolysin có tác dụng phòng ngừa u bướu, chống tái phát 

Quá trình hình thành u bướu rất phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn. Khối u này có khả năng bám rất sâu vào cơ thể, chân ăn sâu, bám chắc, tương tự như con cua có 8 cẳng, 2 càng. Oncolysin với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan), sản phẩm giúp hỗ trợ kháng viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh tế bào. Do vậy, sản phẩm đã làm gián đoạn các bước trong quá trình này.

    Sản phẩm Oncolysin tác động vào 9 bước trong quá trình hình thành u bướu

Sản phẩm Oncolysin tác động vào 9 bước trong quá trình hình thành u bướu

Giúp tác động lên khối u đã hình thành bằng 2 cơ chế: Tăng cường chức năng miễn dịch và tăng cường phơi bày, tiêu diệt tế bào khối u 

- Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch nhờ sự có mặt của cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả và KI.

- Tăng cường phơi bày tế bào u bướu để hệ miễn dịch tiêu diệt nhờ sự kết hợp của Oncolysin cùng với sodium selenite. Vì vậy, Oncolysin là giải pháp an toàn và hiệu quả với người mắc u bướu.

Sản phẩm Oncolysin giúp tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ cải thiện ung thư hiệu quả. 

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia Phan Văn Dân cho biết: “Các phương pháp điều trị như xạ trị, hóa trị, phẫu thuật,... đều có những tác dụng phụ. Hóa trị gây nôn ói, tiêu chảy, loét niêm mạc đường tiêu hóa,... Phẫu thuật có thể động chạm đến cơ quan lành, gây nhiễm trùng,... Xạ trị cũng tồn tại nhiều tác dụng phụ. Sản phẩm thảo dược Oncolysin khắc phục những tác dụng phụ nhờ sự có mặt của các thành phần (kẽm sali, cao sơn đậu căn, MSM) giúp ngăn tái phát u bướu, kiểm soát gốc tự do (trong xạ trị sinh ra nhiều gốc tự do), tăng cường hệ thống miễn dịch (đặc biệt là tế bào Lympho T), giảm tác dụng phụ (nôn mửa, loét niêm mạc, giảm bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu), hỗ trợ cải thiện u bướu”.

Kinh nghiệm người dùng

Oncolysin là giải pháp an toàn, hiệu quả với người mắc ung bướu. Như trường hợp của bác Nguyễn Viết Thắng (Khu Thạch Đê, Xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), không may mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt, mặc dù đã phẫu thuật nhưng tình trạng vẫn không cải thiện, khối u tái phát. Thế nhưng, sau khi sử dụng Oncolysin, khối u tuyến tiền liệt của bác được kiểm soát, u bàng quang giảm kích thước từ 26x29mm xuống còn 17x20mm. Bác Thắng ăn ngủ tốt hơn, tăng 3kg liền, cũng không còn đi tiểu ra máu như trước nữa. Chi tiết liên hệ số điện thoại bác Thắng (0977034121) hoặc xem video sau đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến ung thư và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170 hay để lại bình luận bên dưới, chuyên gia sẽ tư vấn tận tình giúp bạn.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh